โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

HI GIRLS ! สวัสดีสาวๆชาว ‘WATSONS’ ทุกคน เป็นอย่างไรบ้างคะกับการกลับมาทำงาน มาใช้ชีวิตกันในรูปแบบ NEW NORMAL หวังว่าทุกคนน่าจะแฮปปี้กันมากขึ้นกว่าตอนนอนเหงาๆอยู่บ้านกันนะคะ แต่วันนี้ ‘วัตสัน’ ไม่ได้จะมาชวนเมาท์เรื่องนี้หรอกนะ แต่เราจะมาชวนสาวๆมาฝ่าวิกฤตผิวพัง หุ่นเผละที่เกิดขึ้นจากช่วงกักตัว ให้กลับมาสวย ใส เป๊ะเว่อด้วย ‘สูตรสมูทตี้’ ทั้งสมูทตี้ผลไม้ สมู้ทตี้ผัก ทานง่าย กู้ผิวใส หุ่นปังได้ภายใน 2 สัปดาห์ อยากปังกว่าใครในออฟฟิศตาม ‘วัตสัน’ มาเลย

สมูทตี้ผักผลไม้ สดชื่น ประโยชน์หลากหลายในแก้วเดียว

ก่อนจะพูดถึงสูตรสมูทตี้ลดน้ำหนักแถมผิวใสปิ๊ง ‘วัตสัน’ อยากจะพาคุณสาวๆมาดูประโยชน์ของสมูทตี้กันก่อน เพราะเห็นแก้วเล็กๆแบบนี้ประโยชน์อัดแน่นแน่นอน

–          ประโยชน์อย่างแรกเลยคือ ‘วิตามิน’ เพราะพูดถึงสมูทตี้หลายๆคนน่าจะนึกถึง ‘สมูทตี้ผลไม้’ มาเป็นอันดับแรกใช่มั้ย หล่ะ แน่นอนว่าในผลไม้คือแหล่งรวมวิตามิน ที่นอกจากจะช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายแล้ว ยังส่งผลโดยตรงกับเรื่องผิวพรรณของเรา ช่วยให้ผิวใส แข็งแรง มีน้ำมีนวล เป๊ะขั้นสุด !

–          ประโยชน์อย่างต่อมาก็คือเกลือแร่ และไฟเบอร์ที่เกิดจากการเพิ่ม ‘ผักใบเขียว’ลงในสมูทตี้แก้วโปรด เปลี่ยนจากสูตรสมูทตี้เพื่อผิวสวยเป็นสมูทตี้ลดน้ำหนัก สร้างหุ่นสวยได้แบบเร่งด่วนได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้ววิตามิน เกลือแร่ และไฟเบอร์จากผักใบเขียวยังเป็นแหล่งอาหารชั้นดีที่จะช่วยเพิ่มภูมิค้มกัน ซ่อมแซมร่างกาย และเพิ่มสารต้าอนุมูลอิสระได้อีกด้วย

–          ประโยชน์ที่สำคัญอีกอย่างนึงนั่นคือการลดน้ำหนัก เพราะนอกจากผลไม้แล้ว สมูทตี้หลายๆสูตรยังมีการเพิ่มโปรตีน และไขมันดีลงไปในสมูทตี้ ทำให้กลายเป็นสมูทตี้ลดน้ำหนักที่ช่วยให้อิ่มท้อง เป็นสมูทตี้ลดน้ำหนักที่มีประโยชน์ครบในแก้วเดียว

ในเมื่อประโยชน์ของ ‘สมูทตี้’ อัดแน่นคุณภาพคับแก้วขนาดนี้ ‘วัตสัน’ ก็มีสูตรสมูทตี้เริ่ดๆ ที่จะช่วยให้ผิวใส หุ่นเริ่ดได้ภายใน 2 สัปดาห์ และที่สำคัญยังทำง่ายสุดๆอีกด้วย

ประโยชน์ของสมูทตี้

 

สูตรที่ 1 : สูตรสมูทตี้ลดน้ำหนัก แถมผิวใสด้วยเบอร์รี่

 สูตรสมูทตี้ลดน้ำหนัก แถมผิวใสด้วยเบอร์รี่

–          บลูเบอร์รีครึ่งถ้วย

–          สตอรอว์เบอร์รีครึ่งถ้วย

–          กล้วย 1 ผล

–          โยเกิร์ตรสธรรมชาติ  1 ถ้วย

ประโยชน์ของสมูทตี้ลดน้ำหนัก ผิวสวยสูตรนี้อุดมไปด้วยวิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ทั้งบลูเบอร์รี่ ที่ช่วยในเรื่องผิวพรรณแบบเต็มๆ ส่วนกล้วยเป็นฮีโร่ที่มาช่วยให้สมูทตี้มีความเข้มข้น และช่วยทำให้อยู่ท้องมากขึ้น เหมาะกับการมาเสริมทัพสมูทตี้ลดน้ำหนักสูตรนี้ และยังอุดมไปด้วยไฟเบอร์ วิตามิน และเกลือแร่ ส่วนโยเกิร์ตก็มาช่วยให้สูตรสมูทตี้สูตรนี้เพอร์เฟคมากขึ้นในด้านรสชาติ และยังช่วยเกี่ยวกับระบบขับถ่ายอีกด้วย


สูตรที่ 2 : สูตรสมูทตี้ฟิตพร้อมก่อนออกกำลังกาย

สูตรสมูทตี้ฟิตพร้อมก่อนออกกำลังกาย

–          สตอรอว์เบอร์รีครึ่งถ้วย

–          นมสด หรือนมถั่วเหลือง 1 ขวดเล็ก

–          กล้วย 1 ผล

–          เนยถั่ว 1 ช้อนโต๊ะ

สูตรสมูทตี้นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการดื่มก่อนออกกำลังกาย เพราะสมูทตี้ลดน้ำหนักแก้วนี้อุดมไปด้วยไขมันดี และโปรตีนชั้นยอดจากเนยถั่วที่จะไปเป็นพลังงานในการออกกำลังกาย พ่วงด้วยกล้วยที่อุดมไปด้วยวิตามิน และไฟเบอร์ที่ช่วยให้อยู่ท้องได้ยาวนาน ปิดท้ายสูตรสมูทตี้ด้วยสตอรอว์เบอรี่ที่มาช่วยเสริมทัพในส่วนวิตามินที่จำเป็น ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง และผิวสวย ใส เป๊ะเว่อ


สูตรที่ 3 : สูตรสมูทตี้ดีทอกซ์พุงยุบเพียงข้ามคืน

 สูตรสมูทตี้ดีทอกซ์พุงยุบเพียงข้ามคืน

–          สับปะรดหั่นเป็นชิ้น 1 ถ้วย

–          น้ำสับปะรดครึ่งแก้ว

–          ผักโขมครึ่งถ้วย

–          น้ำมะนาว 1 ลูก

–          น้ำผึ้ง

สูตรสมูทตี้ลดน้ำหนักที่ได้ผลชั่วข้ามคืน เพราะกินปุ๊บ พุงยุบแน่นอนเพราะสูตรนี้ช่วยในเรื่องการขับถ่ายได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยส่วนผสมของสับปะรด และมะนาวที่ช่วยระบบขับถ่าย และยังมีวิตามินซีสูง ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ และเพื่อไม่ให้เป็นสมูทตี้ผลไม้ที่จำเจ สมูทตี้สูตรนี้เลยขอเพิ่ม ‘ผักโขม’ ลงไปเพื่อเพิ่มไฟเบอร์ และยังช่วยบำรุงสายตา และกระดูกได้ด้วย


สูตรที่ 4 : สูตรสมูทตี้สีเขียวประโยชน์แน่นเต็มแก้ว

สูตรที่ 4 : สูตรสมูทตี้สีเขียวประโยชน์แน่นเต็มแก้ว

–          ผักโขม 1 ถ้วย

–          แอปเปิ้ลเขียว 2 ลูก

–          กล้วยหอม 1 ลูก

–          นมสด หรือนมถั่วเหลือง 1 ขวดเล็ก

สูตรสมูทตี้สีเขียวที่มองด้วยตาอาจจะอี๋ แต่ถ้าลองชิมรับรองว่าจะต้องเลิฟ เพราะสมูทตี้ผลไม้และผักแก้วนี้นอกจากจะประโยชน์เพียบแล้วยังรสชาติอร่อยอีกด้วย เริ่มจากแอปเปิ้ลเขียวที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง พร้อมด้วยไฟเบอร์ช่วยในการขับถ่าย ผสานกับประโยชน์ปังๆจากผักโขม และกล้วยหอมที่ช่วยให้อิ่มท้อง และเพิ่มพลังสมองได้ เติมนมอีกนิดเพิ่มความกลมกล่อมรับรองว่าฟิน !


สูตรที่ 5 : สูตรสมูทตี้จี๊ดจ๊าด ชาร์ตพลังผิวสวย

สูตรที่ 5 : สูตรสมูทตี้จี๊ดจ๊าด ชาร์ตพลังผิวสวย

–          เสาวรสทั้งเนื้อและน้ำ 1 ถ้วย

–          สตอรอว์เบอร์รีครึ่งถ้วย

–          มะเขือเทศ 2 ลูก

–          โยเกิร์ตครึ่งถ้วย

สูตรสมูทตี้ที่จะช่วยให้ผิวประกายออร่าขั้นสุด ผสานพลังจากวิตามินซีทั้งเสาวรส สตอรอว์เบอร์รี และมะเขือเทศ แหล่งอาหารผิวชั้นดี และยังช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย ถือเป็นสมูทตี้ลดน้ำหนักที่ได้ประโยชน์เรื่องผิวสวย เป๊ะได้แบบคูณสอง นอกจากนี้แล้วเสาวรสยังช่วยบำรุงสายตา เพื่อความสดชื่นให้แก่ร่างกาย และยังช่วยชะลอวัยได้อีกด้วย ส่วนมะเขือเทศก็ยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ และความดันโลหิต ประโยชน์เริ่ดๆแบบนี้ต้องจจัดไปซัก 1 แก้ว

สูตรสมูทตี้ทำทานได้ง่ายๆ ช่วยลดน้ำหนักทั้งสมูทตี้ผลไม้ และสมูทตี้ผักที่ ‘วัตสัน’ นำมาฝากกันในครั้งนี้ หวังว่าเพื่อนๆคงจะไปทำตามกันได้แบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก หรือถ้าใครมีสูตรสมูทตี้เริ่ดๆก็สามารถนำมาแชร์ต่อบอกเคล็ดลับให้กับสาวๆชาว ‘วัตสัน’ ให้สวยกันทุกคนเลยนะ ส่วนครั้งหน้า ‘วัตสัน’ จะมีอะไรดีๆมาบอกต่อกันอีกก็อย่าลืมติดตามกันได้ ทั้งทางเว็บไซต์ และเฟชบุ๊คแฟนเพจของ WATSONS กันได้เลย.

Previous

วิธีกดสิวด้วยที่กดสิว อย่างปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิวหน้า

Next

ชวนเปลี่ยนลุคให้ปั๊วะ ปัง เพื่อวันแรกของการเข้าออฟฟิศ

Related Topics
Share