โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สำหรับสาว ๆ อกไข่ดาวคงอยากอัพไซส์หน้าอกหน้าใจให้ใหญ่ดูเซ็กซี่ แต่เดี๋ยวก่อน! ลองทำตาม 4 วิธีง่าย ๆ ที่เรานำมาฝากกันก่อนค่ะ แล้วถ้าไม่เวิร์คจริง ๆ ก็ค่อยตัดสินใจลงมีดหมอก็ไม่สายไปนะ

 0915 pic_1_0

1. น้ำมะละกอผสมนม

หลายคนคงจะเคยได้ยินทริคนี้ จริง ๆ แล้วมะละกอนั้นมีเอนไซม์ที่ช่วยย่อยสลายโปรตีนได้ดี ซึ่งโปรตีนที่ถูกย่อยส่วนใหญ่จะไปสะสมอยู่บริเวณหน้าอกและทำให้หน้าอกดูใหญ่และเต่งตึงขึ้นนั่นเอง

 0915 pic_2_0

2. ท่าออกกำลังกายแบบ Push-ups

การวิดพื้นช่วยกระชับกล้ามเนื้อแขน แต่สาว ๆ รู้หรือไหมว่าการวิดพื้นยังช่วยกระชับกล้ามเนื้อบริเวณหน้าอก ให้หน้าอกที่หย่อนคล้อยดูเต่งตึงตูมตามขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยขณะวิดพื้นพยายามระวังไม่ให้สะโพกยกสูงและต้องรู้สึกว่าเกร็งหน้าท้องด้วยนะ

 0915 pic_3_0

3. เทคนิคการคอนทัวร์

จริง ๆ วิธีนี้ทำให้อกอึ๋มได้ง่ายและเร็วที่สุด แค่อาศัยทักษะการแต่งหน้าเล็กน้อยของสาว ๆ

 0915 pic_4

4. ลองเปลี่ยนชุดชั้นในเป็นแบบอื่น

การใส่ชุดชั้นในหลวม ๆ อาจทำให้หน้าอกดูเล็กลง ทำไมไม่ลองหันมาใส่ชุดชั้นในแบบดันทรงเพื่อเสริมความมั่นใจดูล่ะ ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็หาซื้อได้ไม่ยากตามเคาท์เตอร์แบรนด์ต่าง ๆ หรือสั่งทางออนไลน์ก็มีให้เลือกหลายสไตล์นะ ลองดูสิ

สาว ๆ รู้หรือไม่ว่าเมล็ดวอลนัท พุทราจีน หรือแม้แต่ข้าวโพดก็ล้วนแต่มีสารอาหารที่ช่วยกระตุ้นให้หน้าอกใหญ่เด้งขึ้นได้แถมไม่ทำลายสุขภาพอีกด้วยนะ ลองเปลี่ยนวิธีการกินอาหารดูก็เห็นจะไม่เสียหายตรงไหน

 

 

 

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

5 เมนูคู่ผิวสวย

Next

มาสก์นี้ที่ผิวตามหา

Related Topics
Share