โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

รอไม่ไหวแล้วที่จะโชว์แขนด้วยชุดเสื้อครอปสวยๆในวันที่ร้อนและเหนียวเหนอะหนะของฤดูร้อนใช่หรือไม่? แต่เดี๋ยวก่อน! พื้นที่ใต้วงแขนที่บอบบางนั้นต้องการการดูแลผิวและการบำรุงเช่นเดียวกับใบหน้า ต่อไปนี้คือเคล็ดลับที่ช่วยให้ใต้วงแขนของคุณขาวและนุ่มลื่น เพื่อให้คุณสามารถโชว์ความสวยงามอันเป็นธรรมชาติได้อย่างมั่นใจ!

 

1. หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อและผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่น

ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อและผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นตัวที่มีกลิ่นนั้นประกอบด้วยสารเคมีที่ทำให้ผิวแพ้ได้ง่ายและทำให้พื้นที่ใต้วงแขนสีเข้มขึ้น แป้งระงับกลิ่นยังสามารถอุดตันรูขุมขนและทำให้เม็ดสีตกเป็นตะกอน!

0904 pic_1_0

2. หลีกเลี่ยงการโกนหรือการถอน

มีวิธีมากมายในการขจัดขนใต้วงแขน แต่บางวิธีนั้นดีกว่าวิธีอื่นๆ ที่โกน แหนบถอนคิ้ว และเครื่องถอนขนอาจได้รับความนิยม แต่การโกนสามารถบาดและทำให้เกิดแผลบนผิวที่ละเอียดอ่อนได้ และการถอนยังทำให้เกิดการระคายเคืองและยังทำให้รูขุมขนอักเสบ ทำให้เกิดคราบดำบนผิวอีกด้วย

0904 pic_2_0

3. ขัดผิวเป็นประจำ

แรงเสียดทานบนผิวหนัง เหงื่อและเซลล์ผิวที่ตายแล้วปริมาณมากเกินไปสามารถทำให้พื้นที่ใต้วงแขนดูหมองและคล้ำ ใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิว 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ทำให้ผิวสะอาด และแก้ไขปัญหารูขุมขนอุดตัน การขัดผิวเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการลดจุดดำคล้ำใต้วงแขนและทำให้ผิวแลดูขาวขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

0904 pic_3_0

4. ใช้ไวเทนเนอร์จากธรรมชาติ

เพียงแค่ถูกเลม่อนบนผิวใต้วงแขนก่อนอาบน้ำ (อย่าลืมเพิ่มชุ่มชื้นให้กับผิวหลังอาบน้ำ)! นอกจากนี้คุณยังสามารถผสมน้ำเลม่อนกับเบคกิ้งโซดาเพื่อทำเป็นครีมไวเทนนิ่งจากธรรมชาติ ทาครีมนี้ใต้แขนเป็นเวลา 1 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำ หากคุณต้องการอะไรแปลกใหม่ คุณสามารถผสมน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลหนึ่งช้อนกับน้ำเปล่า แล้วป้ายโทนเนอร์สูตรธรรมชาตินี้เบาๆใต้วงแขน เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย!

 

ถึงเวลาให้ความสำคัญกับพื้นที่ใต้วงแขนของคุณตามที่ควรจะเป็น แล้วคุณก็จะได้รับความมั่นใจที่คุณควรจะได้รับ!

 

 

 

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

วิธีดูแลผมต่อ

Next

วิธีดูแลผิวช่วงมีรอบเดือน

Related Topics
Share