โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

การแต่งตัวสำหรับเดทแรกเป็นเรื่องที่น่าหวาดหวั่นเพราะว่ามันเป็นการออกเดท แต่หากคุณไม่ต้องการเสียเวลามากมายไปกับการเลือกชุดที่ดีที่สุด และรอเพื่อนสนิทมาให้ความเห็น เพียงอ่านบทความนี้คุณก็จะได้รับเคล็ดลับเกี่ยวกับชุดและช่วยให้คุณหลุดพ้นจากความว้าวุ่นที่่น่าเบื่อหน่ายก่อนวันออกเดท!

0422 pic_1_0

ความรู้สึกสบายตัวคือสิ่งแรกที่คุณควรคำนึงถึงเสมอ เนื่องจากมีหลายสิ่งที่คุณต้องคิดเกี่ยวกับเดทแรกของคุณ สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องทำคือการวุ่นวายอยู่กับชุดของคุณ เลือกสีหรือชุดที่คุณมักจะได้รับคำชื่นชม ลองหาข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับสถานที่ที่คุณจะไป เพื่อการเดทและชุดที่เหมาะสมกับสถานที่

0422 pic_2_0

สถานที่ออกเดทจะเป็นตัวช่วยของคุณ มีเดทแบบสบายๆ เช่น ไปดูหนังใช่มั้ย? เสื้อไหมพรมสบายๆ เสื้อยืด ยีนส์เข้ารูปตัวโปรดของคุณ รองเท้าผ้าใบน่ารักๆจะทำให้คุณมีลุคสบายๆและดูเข้ากันในเวลาเดียวกัน หากคุณกำลังจะออกไปดื่ม ให้เลือกเสื้อเชิ๊ตผู้หญิงผ้านุ่มๆกับมินิสเกิร์ต และคุณยังสามารถเพิ่มเครื่องประดับต่างๆได้ จำไว้ว่าความเป็นธรรมชาติและความมินิมอลคือสิ่งที่ดีที่สุดในเดทแรก หากเดทแรกของคุณคือดินเนอร์ สิ่งสำคัญคือคุณต้องไม่ใส่ชุดอะไรก็ตามที่ทำให้คุณเดินไม่ได้ กินไม่ได้ หรือแม้แต่หายใจไม่ได้ สำหรับเดทดินเนอร์ เลือกชุดเดรสทรงตรงหรือยีนส์รัดรูป และเสื้อสายเดียวลื่นๆ เบลซเซอร์ และรองเท้าส้นสูงจะให้ลุคที่สง่างาม และสำหรับดินเนอร์สบายๆ ยีนส์ทรงหลวม และเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืดผู้หญิงน่ารักๆก็เป็นตัวเลือกที่ดี

0422 pic_3_0

อีกสิ่งสำคัญของการแต่งตัวคือกลิ่นที่เป็นมิตร การฉีดน้ำหอมจึงเป็นไอเดียที่ดี เพียงแค่เลือกกลิ่นที่หวาน สดชื่นและติดทนทาน แต่อย่าฉีดมากเกินไปจนทำให้อีกฝ่ายหายใจไม่ออก

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

เทรนด์ใหม่ไอเทมคิ้ว

Next

กฏเหล็กของการล็อคสีผมสวย

Related Topics
Share