โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เทรนด์ของคิ้วนั้นเปลี่ยนแปลงไป แต่สิ่งหนึ่งที่เรามั่นใจได้ในตอนนี้คือ เทรนด์คิ้วหนา (bushy eyebrow) ในปัจจุบันจะยังไม่หายไปในเร็วๆนี้ คิ้วรูปร่างสวยและหนาไม่เพียงแต่วางกรอบใบหน้าให้ดียิ่งขึ้น แต่ยังทำให้คุณดูเด็กลงและดูมีพลังมากขึ้น หากคุณต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับคิ้วของคุณ คุณควรอ่านบทความนี้ เพราะเราได้รวบรวมเคล็ดลับเพื่อคิ้วที่ดูสวยสมบูรณ์ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนแปลงใบหน้าของคุณ

0421 pic_1_0

ดินสอและแป้งใช้งานได้อย่างดีสำหรับการเชื่อมต่อช่องว่าง โดยเฉพาะหากคิ้วของคุณถูกถอนออกมากเกินไปและมีเวลาไม่พอที่จะรอให้คิ้วงอกขึ้นมาใหม่ ตรวจดูให้มั่นใจว่าคิ้วของคุณสะอาดและแห้ง จากนั้นวาดรูปคิ้วที่คุณต้องการบางๆ ใช้แปรงสปูลี (spoolie) แปรงขนคิ้วขึ้น จากนั้นใช้ดินสอเขียนคิ้วที่มีเฉดสีที่ใกล้เคียงกับสีของคิ้วมากที่สุดเติมบริเวณที่คิ้วบางตาด้วย ต่อมาใช้แปรงแต่งตาที่มีขนตัดเฉียงร่วมกับผลิตภัณฑ์แต่งคิ้วแบบแป้งเติมรูปร่างของคิ้วให้ชัดเจน จำไว้ว่าอย่าแต่งมุมด้านในและหางคิ้วมากเกินไป เพราะจะทำให้คิ้วดูปลอม สุดท้ายใช้เจลแต่งคิ้วเซ็ตขนคิ้วให้เข้าที่ ในที่สุด! คุณก็ได้คิ้วที่สมบูรณ์สวยในเวลาเพียงไม่นาน

0421 pic_2_0

เมื่อขนคิ้วของคุณไม่ได้ถูกถอนตกแต่งอย่างต่อเนื่อง คิ้วจะโตหนาและเต็มมากขึ้นตามธรรมชาติ นอกจากนี้วิตามินและแร่ธาตุบางประเภท เช่น วิตามิน B โดยเฉพาะ B1 B2 และไบโอติน ยังช่วยในเรื่องการเจริญเติบโตของขนอีกด้วย นอกจากวิตามิน B แล้ว การมีธาตุเหล็กในเลือดอย่างเพียงพอจะทำให้ปุ่มรากผมได้รับออกซิเจนที่เพียงพอต่อซึ่งทำให้เส้นขนโตขึ้นและแข็งแรงมากขึ้น ดังนั้นนอกจากการไม่ถอนขนคิ้วมากเกินไปแล้ว การเพิ่มอาหารที่มีประโยชน์ในมื้ออาหารของคุณยังสามารถช่วยให้คิ้วของคุณดูดียิ่งขึ้น

 0421 pic_3_0

การนวดบริเวณคิ้วด้วยน้ำมันละหุ่ง น้ำมันมะกอกหรือแม้แต่วาสลีนจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตที่บริเวณคิ้วและช่วยในเรื่องการเจริญเติบโตของเส้นขนอย่างมากอีกด้วย

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

Step ท่าโพสถ่ายรูปอย่างโปรฯ

Next

เดทแรก! แต่งตัวแบบไหนดี

Related Topics
Share