โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ปัจจุบันการโพสต์อินสตาแกรมกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเรา เราลองสิ่งใหม่ๆเพื่อโพสต์ในทุกๆวัน ตั้งแต่ อาหาร สัตว์ เซลฟี่ และแม้แต่ชุดของเรา บางวันคุณอาจจะรู้สึกว่าคุณดูดีแต่กลับพบว่าการโพสท่าทำให้รู้สึกเคอะเขินและกลัว ไม่ต้องกังวลไป! ต่อไปนี้คือท่าโพสต่างๆที่เราแนะนำ และอาจจะเป็นเคล็ดลับที่ทำให้คุณเรียกไลค์ได้นับพันๆไลค์

 

เก๋ไก๋แบบไม่เห็นหน้า

0420 pic_1_0

นี่คือไอเดียที่ดีเมื่อคุณชื่นชอบชุดแต่ใบหน้าไม่พร้อม ภาพถ่ายแบบไม่เห็นศีรษะนั้นจะโฟกัสไปที่ชุดที่มีรายละเอียด คุณสามารถถ่ายเมื่อไหร่ก็ได้ตามที่คุณต้องการ เพราะคุณไม่ต้องแคร์เกี่ยวกับใบหน้า

 

ท่าเหลียวหลัง

0420 pic_2_0

สำหรับการถ่ายท่าเหลียวหลัง เมื่อคุณถ่ายรูปแบบนี้ ให้ลองมองไปทางอื่นที่ไม่ใช่กล้อง โชว์ร่างกายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า มุมมองด้านหน้าและด้านข้างของชุด

 

ท่านั่งสบายๆ

0420 pic_3_0

เพียงแค่นั่งและผ่อนคลาย คุณก็สามารถได้ภาพสบายๆโดยไม่มีความรู้สึกเคอะเขิน ไม่จำเป็นต้องนั่งเก้าอี้ในร้านอาหารเท่านั้น ลองเป็นบริเวณต่างๆเช่นข้างถนนก็ตัวเลือกที่ดี เนื่องจากจะทำให้มีภาพพื้นหลังที่หลากหลายมากขึ้น

 

รูปข้ามถนน

0420 pic_4_0

นี่คือวิธีที่ดีที่สุดในการได้ภาพแบบ Outfit of the day ที่ใช้ความพยายามน้อยที่สุด เพื่อเพิ่มความเก๋ให้กับภาพถ่าย คุณสามารถเลือกถนนที่มีป้ายพิเศษต่างๆเพื่อดึงดูดความสนใจภาพถ่ายมากขึ้น

 

มือล้วงกระเป๋า

0420 pic_5_0

งอเข่าเล็กน้อยและล้วงมือข้างหนึ่งในกระเป๋า ในขณะเดียวกันก็มองอย่างเอียงอายไปทางอื่นที่ไม่ใช่กล้อง วิธีนี้จะทำให้คุณได้รูปที่เป็นธรรมชาติ

 

ลองนำเทคนิคไปใช้ถ่ายรูปตัวคุณเอง..แล้วคุณจะพบว่ายอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างมากเลยค่ะ!

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

GetActive Together จับคู่ซี้ลดน้ำหนัก

Next

เทรนด์ใหม่ไอเทมคิ้ว

Related Topics
Share