โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ความลับของการเป็นชายหนุ่มที่ทันสมัยคืออะไร พวกเขามักจะดูมั่นใจและรู้สึกสบายๆ กับการเป็นตัวเอง เราไม่มีทางลัดให้หรอกจ้า หนุ่มๆ ต้องฝึกฝนนิสัยในชีวิตประจำวันแบบพวกเขาโดยเปลี่ยนตัวเองให้เป็นเหมือนอย่างที่พวกเขาเป็น! แล้วนิสัยเหล่านี้เป็นเรื่องยากมั๊ย ไม่เลย เป็นแค่เรื่องใกล้มือและง่ายๆ ทำไมไม่ลองเริ่มทำวันนี้เลยล่ะ

 

1. โกนและเล็มหนวด

หนวดเคราเป็นสิ่งที่หนุ่มๆ ต้องดูแลทุกวัน ไม่ว่าจะชอบหรือไม่ชอบก็ตาม ถ้าหากต้องโกนหนวดทุกวัน ก็จะต้องทำให้ถูกต้อง เมื่อพูดถึงการดูแลหนวดเครา เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การลงทุนในการใช้มีดโกนที่มีคุณภาพดี เช่น ใบมีดหลายชั้น เทคโนโลยี FlexBall, ที่โกนแบบหมุนได้ ทั้งนี้ ด้วยมีดโกนที่ดี ก็จะทำให้มีใบหน้าที่โกนสะอาด! แต่ อย่าลืมทาอาฟเตอร์เชฟด้วยนะจ๊ะ! หนุ่มๆ บางคนอาจไว้หนวดมาระยะเวลาหนึ่งแล้ว จึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องล้างและตัดแต่งหนวดทุกวัน!

 

 

2. ทำให้ผิวดูสดชื่นอยู่เสมอ

ชายหนุ่มที่ดูแลการแต่งตัวเป็นอย่างดีจะรู้ว่าการดูแลผิวมีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะจะสะท้อนให้เห็นถึงอายุและสภาพจิตใจได้ ถ้าหากต้องการให้ผิวดูสดชื่นอยู่เสมอ ก็จะต้องทำความสะอาดผิวหน้าทั้งกลางวันและกลางคืน สำหรับคนที่มีผิวแห้ง ก็สามารถทามอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น การใช้แผ่นมาส์กหน้าสัปดาห์ละครั้งเป็นเรื่องปกติธรรมดาสำหรับการดูแลตัวเองของผู้ชาย หนุ่มๆ สามารถทำให้ผิวสะอาดและอ่อนนุ่มได้!

 

 

 

3. รักษากลิ่นกายที่ดี

ชายหนุ่มหลายคนมองข้ามความสำคัญของกลิ่นไป เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องของผู้หญิงเท่านั้น กลิ่นมักจะกำหนดว่าคุณเป็นคนประเภทใด เป็นคนสะอาดหรือเปล่า มีระเบียบมั๊ย มีสุขอนามัยที่มีมาตรฐานสูงหรือเปล่า ลองจินตนาการดูว่าคุณจะมีกลิ่นอย่างไรหลังออกกำลังกายมีเหงื่อหรือช่วงเล่นฟุตบอล หนุ่มๆ ก็จะหาคำตอบพบได้เองอย่างแน่นอน การฉีดบอดี้สเปรย์ที่สะอาด สดชื่นและบางเบาจะช่วยทำให้หนุ่มๆ สามารถรักษากลิ่นกายที่ดีได้!

 

 

 

4. รูปร่างที่สมส่วน

ความมั่นใจเป็นเครื่องแสดงถึงผู้ชายที่ทันสมัยที่เห็นได้ชัดอย่างหนึ่ง พวกเขาสามารถเข้าได้กับทุกชุดที่สวมใส่ ทำไมล่ะ เรื่องนี้ไม่ได้เป็นเรื่องธรรมชาติเลย การออกกำลังกายทุกวันเป็นอาวุธลับของพวกเขาที่ทำให้มีรูปร่างที่สมส่วน ถ้าหากว่าหนุ่มๆ อยากดูดี ก็จะต้องจัดให้มีช่วงเวลาในการออกกำลังกายอย่างน้อย 30 นาทีเพื่อทำให้กล้ามเนื้อที่อก คอและไหล่ตึงตัว ทั้งนี้ ด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำ หนุ่มๆ ก็จะได้ประโยชน์จากผิวที่ดีขึ้น อัตราการเผาผลาญอาหารที่ดีขึ้นและการบรรเทาความเครียด จึงส่งผลให้มีรูปร่างที่สมส่วนและมีความมั่นใจอีกด้วย

 

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

แต่งตากลิตเตอร์ไปงานปารตี้

Next

4 รีสอร์ทสุดฮอต สำหรับคู่รักในปี 2019

Related Topics
Share