โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

“น่ารัก” และ “ทำได้ง่ายๆ” คือสิ่งที่ต้องมีในทรงผมสำหรับวันวาเลนไทน์ในปีนี้ ซึ่งต่อไปนี้คือคำแนะนำที่ดีสำหรับคุณ

0201 pic_1_South Asian Model

เปียสองเส้นด้านหน้า (Twostrand front braid)

ใครล่ะบอกว่าผมเปียเหมาะสมฤดูร้อนเท่านั้น? ผมเปียเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบได้สำหรับเดทที่โรแมนติก ผมเปียสองเส้นทำได้ง่ายและยังทำให้คุณดูสดใสโดยการเก็บผมออกจากใบหน้าของคุณ เพียงแค่แบ่งผมด้านหน้าออกเป็นสองส่วน จากนั้นนำส่วนด้านขวาไว้ที่ใต้ส่วนด้านซ้าย และด้านซ้ายไว้ใต้ด้านขวา สร้างเป็นเกลียวตลอดทางไปถึงหู จากนั้นเพิ่มส่วนพิเศษของผมเพื่อเริ่มทำเปียสามเส้นแบบปกติ ทำเปียปกติยาวลงมาหลายๆนิ้วและมัดไว้ดูยางรัดผม

0201 pic_2_South Asian Model

ผมลอนใหญ่มีน้ำหนักติดไว้หลังหู (Big Bouncy curls pinned behind one ear)

ผมปัดด้านข้างคือสไตล์ทรงผมที่สวยงามที่คุณสามารถทำได้ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง อันดับหนึ่ง หาว่าด้านไหนของศีรษะคุณที่มีผมมากกว่า จากนั้นเป่าแห้งผมด้านที่มีผมน้อยกว่าขึ้นและออกจากใบหน้าของคุณ หากคุณต้องการสร้างเกลียวที่มีปริมาตรมากๆ ให้ใช้ที่ม้วนผมด้วยความร้อนตลอดผมของคุณและดึงกลับไปด้านที่มีผมน้อย ยึดผมด้วยเครื่องประดับผมหรือเพียงหวีให้เรียบด้วยหวีแบน สุดท้ายใช้แฮร์สเปรย์เพื่อล็อคทรงผมของคุณ คุณสามารถสวมต่างหูที่สวยงามเพื่อทำให้คุณมีลุคที่น่าทึ่งได้

0201 pic_3_South Asian Model

หางม้าลอน (Curly pony)

หางม้าลอนสามารถใช้ได้ตั้งแต่กลางวันถึงกลางคืน เนื่องจากนี่คือลุคที่เพอร์เฟ็คสำหรับคนที่มีผมยาวและผมยาวถึงไหล่ หากคุณต้องการทรงหางม้าลอนสำหรับงานที่เป็นทางการ สามารถทำได้ง่ายๆเพียงเพิ่มส่วนโค้งนูน (bump) ให้กับผม ไม่ว่าคุณจะกำลังไปดินเนอร์ที่สุดโรแมนติกหรืองานค็อกเทล นี่คือทรงผมที่ง่ายที่ให้ลุคที่สง่างามกับสไตล์ของคุณ

Previous

หลากวิธีช่วยสีเล็บติดนานขึ้น

Next

เมคอัพสวยหวาน ชมพูสดใส

Related Topics
Share