โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

คุณอาจทราบถึงประโยชน์ของโยคะ มันช่วยผ่อนคลายและดีสำหรับการสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ แต่คุณทราบหรือไม่ว่าใบหน้าของคุณสามารถฝึกโยคะได้เช่นกัน? การทำโยคะที่ใบหน้าทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลายและตึง แม้ว่าขั้นตอนเหล่านี้ไม่ได้ทำให้คุณมีใบหน้าที่อ่อนวัยในทันที แต่ก็ได้รับการพิสูจน์ว่าช่วยป้องกันผิวของคุณจากการเหี่ยวย่น มาเรียนรู้วิธีง่ายๆในการออกกำลังกายใบหน้าที่สามารถนำมาอ่อนวัยกลับคืนสู่ใบหน้าของคุณ

0425 pic_1_0

Cheeky face

สูดหายใจลึกผ่านทางปาก จากนั้นอมลมหายใจไว้ที่แก้มคล้ายๆกบ อมไว้ให้นานที่สุดเท่าที่ทำได้ ทำซ้ำๆ 8 ถึง 10 ครั้ง ท่านี้จะเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อแก้มและป้องกันไม่ให้แก้มบางลงหรือดูเป็นร่องเว้า  และส่วนที่ดีที่สุดของท่านี้ คือ คุณสามารถทำที่ไหนก็ได้

0425 pic_2_0 

Giraffe Face

ไม่ว่าคุณจะกำลังนั่งหรือยืน มองขึ้นไปด้านบนและยืดคอของคุณ ดันปลายลิ้นไปที่เพดานปาก จากนั้นยิ้มและกลืนน้ำลายในขณะที่ชี้คางไปที่เพดาน หรืออีกวิธีหนึ่ง คุณสามารถใช้นิ้วชี้ของคุณดึงผิวบนคอลง ดึงยืดค้างไว้ 25 วินาที นี่คือหนึ่งในการออกกำลังกายโยคะใบหน้าที่ดีที่สุดในการทำให้กรามกระชับ ทำให้บริเวณคาและคอตึง และแก้ปัญหาผิวเหี่ยวย่นและคางสองชั้น

 0425 pic_3_0

Clown Face

ยิ้มกว้างๆโชว์ฟัน แล้วค่อยๆกดปลายนิ้วของคุณลงในรอบพับระหว่างจมูกและริมฝีปาก ยกกล้ากเนื้อขึ้นและกดปลายนิ้วของคุณลงในกล้ามเนื้อเพื่อให้มีแรงต้านทานเล็กน้อย ทำค้างไว้ 5 วินาที ท่านี้เพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ และแก้ไขผิวเหี่ยวย่นและริ้วรอยจากการหัวเราะ

 

Buddha Face

การพูดคำว่า “โอม” ในระหว่างการฝึกโยคะไม่ได้เป็นเพียงวิธีที่ทำให้จิตใจสงบเท่านั้น แต่ยังดีสำหรับการผ่อนคลายริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าของคุณ เพียงแค่หลับตา จินตนาการถึงจุดระหว่างคิ้วของคุณ ยิ้มเล็กน้อย ท่านี้จะช่วยรีเซ็ตกิจวัตรของใบหน้า ช่วยชดเชยการแสดงอารมณ์ที่ทำให้เกิดริ้วร้อย เช่น การขมวดคิ้วและการทำหน้าบึ้ง ที่คุณอาจจะไม่รู้ตัวว่าคุณได้ทำหน้าตาเหล่านี้ในแต่ละวัน

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

เซรั่ม ทำอย่างอื่นได้อีกนะ

Next

วิธีเลียงผื่นจากการโกนหนวด

Related Topics
Share