โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

คุณอาจจะรู้อยู่แล้วว่าเซรั่มสามารถเพิ่มความเปล่งประกายให้กับใบหน้าของคุณได้ดีแค่ไหน แล้วคุณทราบหรือไม่ว่าเซรั่มที่อุดมไปด้วยคุณค่านี้ยังสามารถยังสามารถนำมาใช้งานได้นับร้อยๆรูปแบบ? อ่านบทความต่อไปนี้แล้วคุณจะรู้ว่าเซรั่มขวดเล็กๆนี้คือผลิตภัณฑ์ที่คุณไม่ควรพลาด!!!

0424 pic_1_0

แต่งตาแล้วพลาดใช่มั้ย? ไม่เป็นไร! เพียงแต่เอาคอตตอนบัดชุบเซรั่มและซับเพื่อลบรอยเปื้อนอายไลเนอร์และมาสคาร่า วิธีนี้ต่างจากการใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง เพราะเซรั่มสามารถทำความสะอาดรอยเปื้อนเครื่องสำอางค์ได้โดยไม่ระคายเคืองผิวหรือทำให้การความมันตกค้างหลังจากนั้น

 0424 pic_2_0

เนื่องจากอากาศนั้นร้อนขึ้นในทุกๆวัน คุณอาจจะต้องการใช้เวลาท่ามกลางแสงแดดมากที่่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่การมีความสนุกสนานกลางแจ้งมากเกินไปโดยไม่มีการป้องกันที่เหมาะสมสามารถทำให้เกิดอาการไหม้แดดได้ หากคุณมีผิวที่ไหม้แดด เซรั่มสามารถช่วยเยียมยาและบรรเทาผิวที่ระคายเคืองได้ เก็บเซรั่มของคุณในตู้เย็นและทาเซรั่มเย็นๆบนใบหน้าของคุณ วิธีนี้จะช่วยลดอุณหภูมิของผิวให้ต่ำลงและรักษาความไม่สบายที่เกิดจากความร้อน 

0424 pic_3_0

เซรั่มยังเป็นเคล็ดลับสำหรับการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบ เพียงแค่เติมเซรั่มเพียงเล็กน้อยลงในรองพื้นหรือบีบีครีมก่อนที่จะนำมาใช้บนผิว วิธีนี้สามารถคืนสมดุลย์น้ำของผิว และทำให้การเกลี่ยเครื่องสำอางค์ทำได้ง่ายขึ้น

เมื่อพูดถึงการขจัดรอยแตกลาย เซรั่มสามารถช่วยได้ เพียงหยดเซรั่มสองสามหยดลงบนพื้นที่ที่มีรอยแตกลาย การให้ความชุ่มชื้นของผิวสามารถกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูในเนื้อเยื่อและฟื้นฟูพื้นผิวที่เรียบเนียนของผิว

 0424 pic_4_0

ริมฝีปากที่แห้งและแตกไม่เพียงแต่ทำให้ดูแย่ แต่ยังทำให้รู้สึกไม่สบายตัวด้วย เซรั่มสามารถช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งแตกได้อย่างรวดเร็ว วางผ้าขนหนูอุ่นๆบนริมฝีปากของคุณเพื่อทำให้ผิวที่ลอกชุ่มชื้น จากนั้นใช้เซรั่มและลิปบาล์ม เพียงเท่านี้คุณจะมีริมฝีปากที่อ่อนนุ่มและอวบอิ่มไปตลอดทั้งวัน

0424 pic_5_0

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

กฏเหล็กของการล็อคสีผมสวย

Next

โยคะหน้าเพื่อผิวดูเด็กลง

Related Topics
Share