โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ด้วยเทรนด์เครื่องสำอางค์ใหม่ๆที่กำลังเข้ามา คุณกำลังต้องการซื้อเครื่องสำอางค์รุ่นใหม่ๆใช่หรือไม่? และเมื่อปีใหม่มาถึง คุณอาจจะต้องการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์เก่าๆออกแล้วนำเอาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเข้ามาแทนที่ สาวๆทั้งหลาย นี่คือช่วงเวลาสำหรับการเตรียมที่ว่างในกระเป๋าให้พร้อมสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ โยนผลิตภัณฑ์เก่าๆที่น่าเบื่อทิ้งไป! ต่อไปนี้คือวิธีการจัดกระเป๋าอย่างมีประสิทธิภาพ

0301 pic_1_Asian Model

ในการเริ่มเต้น ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดและมาเป็นอันดับแรกคือการทำรายการผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้และประเมินส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่น่าเบื่อหลาย แต่มันเป็นสิ่งสำคัญในการทำให้คุณคุ้นเคยกับส่วนประกอบต่างๆและเพื่อค้นหาเครื่องมือที่มีประโยชน์ที่จะเป็นตัวช่วยคุณในการจัดเครื่องสำอางค์ โยนผลิตภัณฑ์ที่หมดอายุทิ้งไป ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างมีอายุการใช้งาน มาสคาร่าและลิปสติกเสื่อมสภาพได้เร็วที่สุดและยังสามารถแพร่กระจายแบคทีเรียที่เป็นอันตรายได้อีกด้วย

 0301 pic_2_Asian Model

วิธีที่ดีที่สุดที่ทำให้การจัดการง่ายขึ้นคือการจัดแบ่งผลิตภัณ์ฑตามวันหมดอายุ ปฏิบัติตามหลักการทั่วไปดังนี้ มาสคาร่าและผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตาที่เป็นของเหลวเมื่อเปิดแล้วจะสามารถใช้งานได้เพียง 2-3 เดือน รองพื้นแบบเหลวใช้งานได้ 1 ปี และลิปสติกใช้งานได้ 1 ปี จากนั้นคุณก็สามารถหยิบสิ่งที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้น และสามารถติดตาม “อายุ” ของผลิตภัณฑ์ในกระเป๋าเครื่องสำอางค์ของคุณได้

 

ทำความสะอาดภายในกระเป๋าของคุณด้วย การเช็ดฆ่าเชื้อโรคเป็นวิธีที่ดีสำหรับกระเป๋าพลาสติก (plastic-lined bag) สำหรับกระเป๋าผ้าที่อ่อนนุ่ม คุณสามารถนำไปซักในเครื่องซักผ้าได้

 0301 pic_3_Asian Model

หลังจากเคลียร์ผลิตภัณฑ์เก่าๆไปแล้ว ถึงเวลาปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ในกระเป๋าเครื่องสำอางค์ของคุณและทำให้มันมีความเป็นธรรมชาติ? เมื่อคุณนำผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ทั้งหมดที่คุณมีออกมา ให้ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ตามส่วนผสมของมัน เลือกผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่มีส่วนประกอบที่เป็นพิษน้อยที่สุด เปลี่ยนจากผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีที่เป็นพิษเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ แล้วกระเป๋าเครื่องสำอางค์ของคุณจะเหมาะสมสำหรับซีชั่นใหม่!

Previous

ผลไม้ควรกินก่อนหรือหลังอาหารนะ?

Next

ข้อผิดพลาดในทาทาลิปสติก

Related Topics
Share