โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ตอนที่เราเป็นเด็กสาวตัวเล็กๆ หลายๆคนเคยลองสวมรองเท้าส้นสูงของแม่และจินตนาการถึงสง่างามในการสวมรองเท้าส้นสูงเมื่อโตขึ้น โชคไม่ดีเลยเมื่อเราโตขึ้นเรากลับพบความจริงว่าการสวมส้นสูงนั้นไม่ได้รู้สึกสบายเลย อย่างไรก็ตาม เรามีเคล็ดลับที่จะช่วยคุณขจัดความเจ็บปวด เพื่อให้ความฝันในวัยเด็กของคุณกลายเป็นจริงค่ะ!

 

ใช้พื้นรองในรองเท้า

0718 pic_1_0

พื้นรองในรองเท้าแบบต่างๆสามารถใช้แก้ไขรองเท้าและทำให้สวมใส่ได้สบายยิ่งขึ้น และยังป้องกันตาปลาและแผลพุพองจากรองเท้ากัดต่างๆ คุณยังสามารถใช้พื้นรองในรองเท้ากับรองเท้าส้นสูงที่มีขนาดใหญ่เกินไปเพื่อทำให้สวมรองเท้าได้อย่างพอดีและรู้สึกดียิ่งขึ้น

 

สวมรองเท้าที่มีสายรัด

0718 pic_2_0

รองเท้าที่มีสายรัดสามารถช่วยให้คุณไม่เขินอายเมื่อเดินด้วยส้นสูง โดยจะช่วยให้ส้นเท้าของคุณไม่โผล่ออกมาด้านหลังหรือช่วยไม่ให้นิ้วเท้าของคุณเลื่อนไปด้านหน้าและสัมผัสกับพื้น ดีไซน์ที่สวยงามนี้นั้นเพอร์เฟ็คสำหรับการเดินบนส้นสูงอย่างเชี่ยวชาญ

 

เลือกส้นที่หนาขึ้น

0718 pic_3_0

เมื่อคุณสวมรองเท้าส้นสูงที่มีส้นหนาๆหรือรองเท้าส้นตึก มุมเท้าของคุณจะแหลมน้อยกว่าเมื่อคุณใส่แบบส้นแหลม ส้นที่ใหญ่กว่าจะทำให้เท้าของคุณมีความเสถียรมากกว่าและรู้สึกสบายกว่า

 

เลือกรองเท้าส้นสูงที่เปิดปลายเท้า

0718 pic_4_0

รองเท้าส้นสูงจะทำให้เกิดแรงกดที่เนินใต้ฝ่าเท้า ซึ่งหมายความว่ากระดูกนิ้วเท้าจะได้รับแรงกระแทกมากที่สุด รองเท้าที่เปิดปลายเท้าจะช่วยผ่อนแรงกดจากนิ้วเท้าของคุณ ทำให้คุณรู้สึกสบายมากขึ้น!

 

ยืดรองเท้าคุณด้วยถุงเท้าหนาๆ

0718 pic_5

ขยายรองเท้าด้วยวิธีการสวมถุงเท้าหนาๆหรือถุงเท้าบางๆสองสามคู่ และดันเท้าของเข้าไปในรองเท้า ใช้ที่เป่าผมเป่าลมร้อนเข้าไปที่ส่วนที่แคบของรองเท้า ขยับนิ้วเท้าไปรอบๆภายในรองเท้าในขณะที่เป่าลมร้อนเพื่อยืดวัสดุผลิตรองเท้า จะใส่สบายขึ้นในครั้งต่อไป

 

บางครั้งผู้หญิงอย่างเราเลือกที่จะทำให้ตัวเองเจ็บปวดเพื่อที่จะได้ดูสวย แต่ด้วยเคล็บลับเหล่านี้ จะทำให้การเดินง่ายๆสวยๆบนรองเท้าส้นสูงไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป!

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

5 เคล็ดลับ ลดเครียดเมื่อหมดวัน

Next

ว่ายน้ำไม่กลัวผมเสีย

Related Topics
Share