โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

อาหารเสริมเพื่อเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน

การเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันจะช่วยยับยั้งความสามารถของแบคทีเรีย ไวรัสและปรสิต ในการก่อให้เกิดการติดเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาหารเสริมสามารถช่วยให้สาว ๆ ได้รับสารอาหารที่จำเป็นเพียงพอนอกเหนือจากที่ได้จากอาหารที่รับประทาน ระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงจะช่วยให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับความเจ็บป่วย ต่อไปนี้เป็นอาหารเสริมบางชนิดที่ช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

 

(Watsons Calcium 500mg Plus Vitamin D)

 

อาหารเสริมเพิ่มภูมิคุ้มกัน - Watsons Calcium 500mg. Plus Vitamin D

 

https://www.watsons.co.th/watsons-calcium-500mg.-plus-vitamin-d-60-tablets./p/BP_253943

อาหารเสริมจากวิตามินดีเรียกว่า “วิตามินแสงแดด” เพราะสามารถผลิตได้ตามธรรมชาติในผิวของคนเราในการตอบสนองต่อแสงแดด การได้รับวิตามินดีมากเพียงพอเป็นสิ่งสำคัญในการควบคุมการดูดซึมแคลเซียมและรักษาระบบภูมิคุ้มกันให้เป็นไปตามปกติ การได้รับแคลเซียมอย่างเพียงพอช่วยรักษาสุขภาพของกระดูกและช่วยควบคุมการหดตัวของกล้ามเนื้อ สาว ๆ สามารถทานแคลเซียม 500 มก. พร้อมวิตามินดีของวัตสันได้ หากร่างกายมีวิตามินดีและแคลเซียมไม่เพียงพอ.

 

DONUTT  Fibely 

อาหารเสริมเพิ่มภูมคุ้มกัน - Donut Fibery

 

https://www.watsons.co.th/donut-fibery-10-sac/p/BP_258574?text=Donut%20Fibery&page=0

DONUTT Fibely ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยใยอาหาร (ใยอาหาร 7500 มก. ต่อซอง) ซึ่งเท่ากับประมาณ 1 ใน 3 ของความต้องการในชีวิตประจำวันของผู้ใหญ่ เครื่องดื่มนี้จะช่วยเพิ่มเส้นใยอาหารในทางเดินอาหาร ล้างพิษและล้างสารพิษในเลือดและในตับ ช่วยปรับปรุงสุขภาพผิวให้ดีขึ้นและบรรเทาปัญหาท้องผูก บรรจุภัณฑ์แบบซองเดี่ยวมีสุขอนามัยและพกพาสะดวก เครื่องดื่มมีรสชาติอร่อย ขอแนะนำให้ดื่ม 1 ซองก่อนนอน

 

VISTRA (VISTRA Acerola Cherry)

 

อาหารเสริมภูมิคุ้มกัน - Vistra Acerola Cherry

 

https://www.watsons.co.th/vistra-acerola-cherry-20tab-2tab/p/BP_268348

อะเซโลรา เชอร์รี่ เป็นผลไม้ชนิดหนึ่งที่ให้วิตามินซีปริมาณสูง อะเซโลรา เชอร์รี่ ของ VISTRA ประกอบด้วยสารสกัดจากอะเซโลรา เชอร์รี่ ที่นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ ผลอะเซโลรา เชอร์รี่เล็ก ๆ หนึ่งผลจะให้ปริมาณวิตามินซีสูงกว่าที่ได้จากส้มถึง 65 เท่า วิตามินซีช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและทำให้หลอดเลือดแข็งแรง รับประทานวันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร

 

(BLACKMORES Astaxanthin Plus 6mg)

 

อาหารเสริมเพิ่มภูมิคุ้มกัน - Blackmores Astaxanthin Plus

 

https://www.watsons.co.th/blackmores-astaxanthin-plus-6mg-30capsules/p/BP_275387

แอสตาแซนธินพลัส 6 มก. ของแบลคมอร์ส ประกอบด้วยสารสกัดแอสตาแซนธินเข้มข้นจากสาหร่าย ฮีมาโตคอกคัสพลูวิเอลิส พร้อมด้วยสารอาหารฟอสโฟลิพิดที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของแอสตาแซนธิน ในขณะที่วิตามินอีมีส่วนช่วยในการปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ แอสตาแซนธินเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหายและปรับปรุงการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้น รับประทานวันละ 1 แคปซูลพร้อมอาหาร

 

 

(CEREBOS BRAND’S® Essence of Chicken with Vitamin B Complex and Iron) 

อาหารเสริมเพิ่มภูมิคุ้มกัน - BRAND'S® Essence of Chicken with Vitamin B

 

https://www.watsons.co.th/brand-s%C2%AE-essence-of-chicken-with-vitamin-b-complex-and-iron-60-tablets/p/BP_129060

 

CEREBOS BRAND’S® ซุปไก่สกัดพร้อมวิตามินบีคอมเพล็กซ์และธาตุเหล็ก อยู่ในรูปแบบเม็ดที่สะดวกพกพาได้ สูตรประสิทธิภาพสองเท่าที่ไม่ซ้ำใครของเม็ดซุปไก่ผสมผสานส่วนสำคัญของไก่ วิตามินบีคอมเพล็กซ์ ธาตุเหล็กและวิตามินอีเพื่อให้ประโยชน์ทั้งการเสริมสร้างจิตใจและการปกป้อง วิตามินบีคอมเพล็กซ์ส่งเสริมการผลิตพลังงานเพื่อสนับสนุนการทำงานของสมองและระบบเส้นประสาทที่แข็งแรง ธาตุเหล็กช่วยในการสร้างฮีโมโกลบินในเซลล์เม็ดเลือดแดงเพื่อขนส่งออกซิเจนไปทั่วร่างกาย การเพิ่มวิตามินอีช่วยป้องกันความเสียหายจากอนุมูลอิสระในเนื้อเยื่อสมองและร่างกาย

 

คำแนะนำเพิ่มเติมนะคะ : โปรดปรึกษาแพทย์ของท่านก่อนทานอาหารเสริม และ ศึกษารายละเอียดก่อนหามาทานค่ะ 

 


 

Previous

น้ำมันมะพร้าวเช็ดเครื่องสำอางได้หรือไม่

Next

อาการคันผิวตอนกลางคืน

Related Topics
Share