โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

โยคะมีต้นกำเนิดในอินเดียและได้ถูกพัฒนาปรับปรุงโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพทั่วโลก เทรนด์ต่างๆในปัจจุบันได้เปลี่ยนแปลงไป โยคะได้กลายเป็นการตอบโต้และการโฟกัสไปที่การแก้ปัญหาสมรรถภาพทางกายและปัญหาสุขภาพสำหรับแต่ละคนมากขึ้น และเนื่องจากเรากำลังก้าวเข้าสูปี 2018 ต่อไปนี้คือเทรนด์โยคะล่าสุดที่เกิดขึ้น มาลองศึกษาเทรนด์โยคะต่อไปนี้และมาออกกำลังกายกัน

 

โยคะกายกรรม

0407 Main Banner_for adaptation

นี่คือโยคะขั้นสูงที่ต้องมีผู้ช่วย การออกกำลัยกายแบบนี้เป็นความท้าทายและต้องการความสมดุลย์และความแข็งแรงของร่างกายอย่างสมบูรณ์ ในระหว่างเล่นโยคะ คุณต้องยกและรักษาสมดุลย์คู่ของคุณในระหว่างที่เขากำลังทำท่าโยคะมาตรฐานกลางอากาศ

 

โยคะลอยตัว

0407 pic_1_0

โยคะลอยตัวจำเป็นต้องฝึกฝนท่าที่มีความสมดุลย์บนเซิร์ฟบอร์ดที่ลอยอยู่ การฝึกการเคลื่อนไหวบนฐานแข็งๆอาจจะเป็นเรื่องง่าย แต่บนผิวของไหลเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก สมดุลย์ร่างกายขั้นสูงและการรับรู้ทางกายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับโยคะประเภทนี้

 

โยคะกับการท่องเที่ยว

0407 pic_2_0

การท่องเที่ยวคือแนวความคิดใหม่ของการพัฒนาสถานที่ที่แปลกใหม่ในจุดท่องเที่ยวอันเงียบสงบที่ผู้คลั่งไคล้ในโยคะสามารถฝึกท่าต่างๆได้ในระยะเวลาไม่กี่วัน ไม่สำคัญว่าคุณจะไปเที่ยวที่ไหน หรือเที่ยวบ่อยแค่ไหน คุณจะไม่มีข้ออ้างสำหรับการไม่เล่นโยคะ โยคะแบบนี้มีตัวเลือกมากมายให้เลือก ตั้งแต่ระยะเวลา ความเข้มข้นในการออกกำลังกายและระดับทักษะ นี่จะเป็นกิจกรรมอันผ่อนคลายที่จะขจัดความเครียดและความตึงเครียดจากร่างกายและจิตใจของคุณ

 

โยคะกับเสียงเพลง

0407 pic_3_0

เมื่อคุณคิดถึงโยคะ คุณอาจจะรู้สึกไม่กระตือรือร้นและเงียบ แต่โยคะกับเสียงเพลงนั้นต่างออกไป โยคะประเภทนี้มีความตอบสนองมากขึ้น ท่าโพสโยคะถูกนำมาใช้ในการฝึกโดยผู้เล่นโยคะโดยการเปิดเพลงที่ชอบคลอตามเป็นพื้นหลัง เพลงถ่ายทอดสอดระหว่างการเล่นโยคะสามารถเพิ่มแรงกระตุ้นให้กับคุณได้อย่างมาก และทำให้คุณสนุกและผ่อนคลายมากขึ้น

 

 

Previous

ไอเทมที่คนหน้ามันควรเลี่ยง

Next

มะรุม - สุดยอดผักเอนกประสงค์

Related Topics
Share