โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

การนอนหลับอย่างเต็มอิ่มคือสิ่งจำเป็นในกิจวัตรด้านความงาม ห้องนอนของคุณคือพื้นที่ส่วนตัว คุณสามารถตกแต่งอะไรก็ได้ เคล็ดลับง่ายๆต่อไปนี้จะช่วยให้คุณมีพื้นที่ส่วนตัวที่สวยงามซึ่งทำให้คุณนอนหลับได้ดีที่สุด

0510 pic_1_0

1. ผ้าปูเตียง

ดีไซน์ที่สวยงามเป็นสิ่งสำคัญ แต่ก็ต้องผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพด้วย ผ้าปูเตียงที่นุ่มลื่นหรือที่ทอด้วยความละเอียดสูงให้ผิวสัมผัสที่ต่างกันมาก ผ้าที่มีจำนวนเส้นดาย 200 เส้นต่อนิ้วถือว่าค่อนข้างดี แต่ผ้าที่ดีที่สุดมักจะมีจำนวนเส้นด้ายมากกว่า 300 เส้นต่อนิ้ว ผ้าฝ้ายนุ่มคือตัวเลือกแบบดั้งเดิม แม้ว่าวัสดุทางเลือก เช่น โพลีเอสเตอร์สังเคราะห์ กำมะหยี่ไหม (silk velvet) และเทนเซล (ที่ผลิตจากเนื้อไม้) จะได้รับความนิยมเช่นกัน

 0510 pic_2_0

2. กลิ่นหอม

กลิ่นที่หอมหวานทำให้นอนหลับได้ดีที่สุด เลือกเทียนหอมอ่อนๆหรือน้ำมันหอมระเหยเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายและทำให้นอนหลับสบายขึ้น

0510 pic_3_0

3. ผ้าม่าน

สภาพแวดล้อมที่สลัวๆคือสิ่งสำคัญเพื่อการนอนหลับอย่างมีคุณภาพ การใช้ผ้าม่านกันแสงจะช่วยลดแสงสว่างจากหลอดไฟในเมืองและแสงจากดวงอาทิตย์ในตอนเช้า การนอนหลับในที่มืดจะช่วยเร่งการผลิตเมลาโทนิน ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่ช่วยดูอ่อนวัย

0510 pic_4_0

4. ไฟตกแต่ง

เพื่อความโรแมนติก ให้แขวนเส้นหลอดไฟตกแต่งไว้ที่ผนังห้อง และนอกจากนี้ยังเป็นฉากหลังสวยๆสำหรับการเซลฟี่ ปล่อยให้แสงละมุนๆจากหลอดไฟเหล่านี้ทำให้คุณได้นอนหลับพักผ่อน

 0510 pic_5_0

5. เพลง

เสียงเพลงขับกล่อมไม่ได้เหมาะสำหรับเด็กเท่านั้น แต่ยังสามารถนำมาใช้กับผู้ใหญ่ได้อีกด้วย เสียงธรรมชาติคือเพลงกล่อมที่ดีที่สุด ใช้เสียงสิ่งแวดล้อมของธรรมชาติเพื่อช่วยขับกล่อมให้คุณหลับฝันดี

 

ไม่ต้องบอกเลยว่าการพักผ่อนอย่างเต็มที่จะช่วยให้คุณมีวันพรุ่งนี้ที่มีความสุข มาพับแขนเสื้อและขยับร่างกายเพื่อจัดเตรียมห้องของคุณสำหรับค่ำคืนที่สมบูรณ์แบบและรุ่งเช้าที่ดีกว่าเดิม

Previous

6 อาหารที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว

Next

ช่วงเริ่มต้นของการดูแลผิวรอบดวงตา

Related Topics
Share