โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เทคโนโลยีในปัจจุบันนั้นรวดเร็วและทำให้เราใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น เทคโนโลยีการวัดสมรรถนะร่างกายแบบสวมใส่ได้กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับคุณภาพการออกกำลัยกายของเราและผลลัพธ์ที่ได้ แล้วอุปกรณ์ที่โฟกัสเรื่องสุขภาพเหล่านี้ช่วยได้อย่างไร? อ่านข้อมูลต่อไปนี้แล้วคุณจะสามารถเลือกใช้อุปกรณ์เหล่านี้สำหรับตัวเอง

0417 pic_1_0

ติดตามเป้าหมาย

ในระหว่างที่เรากำลังออกกำลังกาย เรามีเป้าหมายที่ต้องการ เป็นเรื่องที่ดีสำหรับเราในการใช้เทคโนโลยีแบบสวมใส่เพื่อกำหนดเป้าหมาย และติดตามความก้าวหน้าสู่เป้าหมายที่ต้องการ มันสามารถให้การสนับสนุนเชิงบวกแก่คุณ หากคุณมองเห็นว่าคุณได้บรรลุเป้าหมายในแต่ละวัน คุณสามารถปรับเปลี่ยนเป้าหมายในแต่ละวันได้ เพียงแค่แน่ใจว่าเป้าหมายมีผลเชิงบวกกับระดับสมรรถนะร่ายกาย – และเมื่อเวลาผ่านไป คุณก็จะเห็นความก้าวหน้า

 

นับแคลอรี่

การลดแคลอรี่คือหนึ่งในเป้าหมายหลักในการออกกำลังกาย เทคโนโลยีวัดสมรรถนะร่างกายแบบสวมใส่ได้สามารถแสดงจำนวนแคลอรี่ที่ลดลงหลังจากออกกำลังกาย 30 นาทีได้อย่างชัดเจน และอุปกรณ์บางประเภทสามารถเช็คแคลอรี่ของอาหารประเภทต่างๆ ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกมื้ออาหารเองได้

 

ติดตามอัตราการเต้นหัวใจ

อย่างที่เราทุกคนทราบกันดีว่าอัตราการเต้นหัวใจของเรานั้นเพิ่มขึ้นในระหว่างที่ออกกำลังกาย! แต่อย่างไรก็ตาม คุณอาจจะไม่ทราบว่าอัตราการเต้นหัวใจยังสามารถใช้เพื่อติดตามการสูญเสียน้ำได้ เซนเซอร์ไร้สายติดตามอัตราการเต้นหัวใจสามารถนำมาใช้ช่วยติดตามว่าเมื่อไหร่ที่คุณจำเป็นต้องดื่มน้ำเพิ่มเป็นพิเศษ

 0417 pic_2_0

ติดตามการนอนหลับ

เพื่อการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพ คุณจำเป็นต้องนอนหลับอย่างเพียงพอเพื่อการฟื้นฟูกล้ามเนื้อ เทคโนโลยีวัดสมรรถนะร่างกายแบบสวมใส่ได้สามารถติดตามจำนวนชั่วโมงและคุณภาพของการนอนได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณปล่อยให้ร่างกายได้รับโอกาสในการฟื้นฟูอย่างที่ดีที่สุด

 

ตรวจสอบแอปอื่นๆ

ตรวจสอบแอปสุขภาพอื่นๆที่ใช้ร่วมกันได้ที่คุณสามารถเชื่อมต่อกับแอปในอุปกรณ์ วิธีนี้คุณสามารถรวมข้อมูลสมรรถนะร่างกายไว้ที่จุดๆเดียว โลกฟิตเนสออนไลน์แบบใหม่จะเปิดขึ้นเมื่อคุณเชื่อมต่อกับแอปอื่นๆที่โฟกัสที่การติดตามสถิติการออกกำลังกายและ/หรือการรับประทานอาหาร นอกจากนั้นคุณสามารถเชื่อมต่อกับสังคมออนไลน์ของผู้ที่หลงไหลการออกกำลังกายเพื่อการสนับสนุนและแรงกระตุ้นที่เพิ่มมากขึ้น

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

Step นวดหน้าลดบวม

Next

4 วิธีช่วยหลับสบาย

Related Topics
Share