โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

นอกเหนือจากวัตถุประสงค์เพื่อปรุงอาหารและดูแลผิวแล้ว น้ำมันยังสามารถนำมาใช้เป็นอาหารเสริมสุขภาพ ออยล์พูลลิ่งมาจากประเทศอินเดียและเป็นการรักษาสุขภาพที่ยอดนิยมในไม่กี่ปีที่ผ่านมา ลองใช้เวลา 2 นาทีอ่านวิธีการดูแลสุขภาพที่ยอดนิยมนี้เพื่อทำความเข้าใจว่าวิธีนี้ได้ผลอย่างไร

ออยล์พูลลิ่งมาจากประเทศอินเดียและเป็นการรักษาสุขภาพที่ยอดนิยมในไม่กี่ปีที่ผ่านมา ลองใช้เวลา 2 นาทีอ่านวิธีการดูแลสุขภาพที่ยอดนิยมนี้

ทำไมจึงได้ผล

แบคทีเรียถือว่าเป็นสารประเภทที่ชอบน้ำมันระดับสูง ซึ่งหมายความว่าความสามารถของแบคทีเรียในการยึดติดกับน้ำมันหรือไขมันจะสูงกว่าน้ำ น้ำมันยังใส่ปากของคน เหงือกและเยื่อเมือกในช่องปากได้ง่ายกว่าน้ำมาก และเนื่องจากน้ำมันที่ใช้ในการรักษาด้วยออยล์พูลลิ่งได้แก่ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอกและน้ำมันงา ฯลฯ (ซึ่งถือว่าเป็นน้ำมันที่มีคุณภาพสูงอีกด้วย) สารอาหารจากน้ำมันต่างๆ สามารถถูกดูดซึมได้ในเวลาเดียวกัน ดังนั้น การรักษาด้วยออยล์พูลลิ่งจึงเป็นหนึ่งในวิธีปฏิบัติที่ง่ายที่สุดที่สามารถทำได้ทุกวันเพื่อรักษาสุขภาพช่องปาก

วิธีการทำออยล์พูลลิ่ง

ตื่นนอนและแปรงฟัน ก่อนรับประทานอาหารเช้า ให้อมน้ำมันหนึ่งช้อนค้างไว้ในปากประมาณ 10-20 นาที น้ำมันจะเปลี่ยนเป็นสีขาวนวลและคายทิ้งลงถังขยะ จากนั้น ให้บ้วนปากด้วยน้ำหรือน้ำเกลืออ่อน ๆ ก่อนรับประทานหรือดื่มอะไรก็ตาม

ประโยชน์ของการทำออยล์พูลลิ่ง

‧ เป็นการทำดีท็อกซ์และดูแลสุขภาพ

‧ สุขภาพเหงือกแข็งแรง ทำให้อาการฟันโยกและอาการเลือดออกตามไรฟันดีขึ้น

‧ ทำให้สุขภาพผิวและผมดีขึ้น

เคล็ดลับ

‧ อย่าบ้วนน้ำมันลงในโถส้วมหรืออ่างล้างมือ เพราะสามารถทำให้เกิดการอุดตันของท่อได้

‧ ทำออยล์พูลลิ่งอย่างสม่ำเสมอแล้วจะเห็นผลลัพธ์!

‧ แนะนำให้ใช้น้ำมันออร์แกนิก น้ำมันสกัดเย็นและน้ำมันบริสุทธิ์พิเศษสำหรับออยล์พูลลิ่ง

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

5 อาหารคีโต้ที่อาจเข้าใจผิดเกี่ยวกับการกินคีโต้

Next

ลดน้ำหนักด้วย4 สูตรสลัด

Related Topics
Share