โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สาวๆ กักตุนไขมันไว้มากมายในฤดูหนาวนี้ใช่มั๊ย? ฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนกำลังจะมาถึงเร็ว ๆ นี้แล้ว ถ้าหากว่าใครยังถือขนมขบเคี้ยวอยู่ ควรคิดให้ทะลุปรุโปร่งว่าควรเอาขนมเข้าปากมั๊ย! ไม่มีอะไรที่สายเกินไป เริ่มต้นรักษาสุขภาพตั้งแต่ตอนนี้เพื่อเตรียมร่างกายของสาวๆ ให้เพอร์เฟ็คสมบูรณ์แบบสำหรับฤดูร้อนนี้!
อย่างไรก็ตาม การลดน้ำหนักเป็นภารกิจที่สาหัสสากรรจ์สำหรับสาวๆ ส่วนใหญ่ หลายคนยอมพ่ายแพ้ไปในที่สุด อันที่จริงแล้ว ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้วิธีการอดอาหารให้หิวสุดขีด ถ้าเอาใส่ใจกับเคล็ดลับต่างๆ ด้านล่างนี้ ก็จะสามารถมีสุขภาพที่ดีได้โดยที่อยากจะทานอะไรก็ได้ที่ต้องการอีกด้วย

 

เคล็ดลับแรก :

ซื้ออาหารปริมาณน้อยๆ สาวๆ มักจะต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ต้องซื้ออาหารจากข้างนอกอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มหรืออาหารมื้อเย็นก็ตาม อย่าลืมเลือกซื้อขนาดเล็ก แม้ว่าราคาของขนาดใหญ่และขนาดเล็กจะใกล้เคียงกันก็ตาม แต่ต้องเตือนตัวเองไม่ให้ทานอิ่มเกินไป

 

 

เคล็ดลับ 2:

ทานช้า ๆ อย่าทานเร็วมากแม้ว่าจะรู้สึกหิวขนาดไหนก็ตาม การทานเร็วมากไม่เพียงแต่จะทำให้กระเพาะอาหารพังเสียหาย แต่การทานมากเกินไปก็จะนำไปสู่โรคอ้วนได้ง่ายอีกด้วย ดังนั้น ขอให้พยายามเพิ่มจำนวนครั้งในการเคี้ยวอาหาร กิจกรรมในช่องปากจะช่วยกระตุ้นการย่อยอาหารของร่างกายและการดูดซึมรวมทั้งการบริโภคแคลอรี่ก็จะเพิ่มขึ้นด้วย

 

 

เคล็ดลับ 3:

อย่ากักตุนอาหารขยะไว้ที่บ้าน ทุกสัปดาห์เมื่อสาวๆไปซูเปอร์มาร์เก็ต ก็อาจซื้อขนมขบเคี้ยวบางอย่างเก็บไว้ที่บ้าน แต่ได้โปรดเลิกนิสัยไม่ดีแบบนี้ในตอนนี้เถอะนะ! ลดการทานอาหารขยะเพื่อขจัดการดูดซึมแคลอรี่และไขมันมากเกินไป แม้ว่าจะรู้สึกหิวในตอนกลางคืนก็ตาม ลองทานผลไม้บางอย่างแทนก็ได้นะ

 

 

เคล็ดลับ 4:

ลำดับการทานอาหาร: เริ่มที่อาหารที่มีไฟเบอร์สูงก่อน
รู้ไหมว่ามีลำดับการทานอาหารที่เหมาะสมอยู่? ในความเป็นจริงแล้ว สาวๆ สามารถปรับเปลี่ยนลำดับการทานอาหารได้ง่ายๆ แล้วจะสามารถลดน้ำหนักได้ อันดับแรก ให้ทานผักเพื่อทำให้กระเพาะอาหารรู้สึกอิ่ม จากนั้น ก็สามารถดื่มน้ำซุปครึ่งชามเพื่อเพิ่มความอิ่ม สุดท้าย ให้ทานเนื้อและแป้ง ดังนั้น เมื่อรู้สึกอิ่มแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลกับการบริโภคไขมันมากเกินไป

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

แก้ปัญหารูขุมขนง่ายๆสไตล์เกาหลี

Next

มาเปลี่ยนให้เป็นวันจันทร์ที่ฉันรักกันเถอะ!

Related Topics
Share