โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

น้ำหนักเพิ่มไม่ใช่เรื่องใหญ่เลยถ้าหากสาวๆ วางแผนที่จะกลับคืนน้ำหนักเป้าหมายเดิมภายหลัง เป็นที่ทราบกันดีว่าการที่จะเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมได้นั้นมันต้องใช้เวลา ความมานะพยายามจะช่วยได้มากทีเดียวเชียว ไม่ต้องกังวลไป! นี่คือเคล็ดลับที่จะช่วยให้สาวๆ สามารถควบคุมตัวเองให้กลับคืนสู่รูปร่างเดิมที่ถูกต้องหลังมีน้ำหนักเพิ่มได้

 

เป็นที่ทราบกันดีว่าการที่จะเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมได้นั้นมันต้องใช้เวลา ความมานะพยายามจะช่วยได้มากทีเดียวเชียว ไม่ต้องกังวลไป! นี่คือเคล็ดลับที่จะช่วยให้สาวๆ สามารถควบคุมตัวเองให้กลับคืนสู่รูปร่างเดิมที่ถูกต้องหลังมีน้ำหนักเพิ่มได้

 

 

เริ่มต้นง่ายๆ

ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยก้าวเล็ก ๆ เมื่อเราหยุดออกกำลังกาย ร่างกายของเราจะอยู่ในสถานะ “พักผ่อน” และต้องการพลังงานพิเศษเพื่อขยับเขยื้อนตัวใหม่อีกครั้ง กุญแจสำคัญที่จะกลับคืนสู่รูปร่างเดิมก็คือการออกกำลังกายอะไรก็ได้ที่สาวๆ ต้องการโดยไม่ต้องคำนึงว่าจะต้องออกกำลังอย่างเข้มข้นและประเภทของการออกกำลังกาย เมื่อสาวๆ เริ่มขยับตัวเองอีกครั้ง จะรู้สึกว่าตัวเองและร่างกายไม่เหมือนเดิม ดังนั้น แค่เพียงเริ่มต้นเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย สาวๆจะต้องมองโลกในแง่ดีมากขึ้นที่จะไล่ล่าตามเป้าหมาย

 

 

 

 

จดบันทึกการวางแผนการออกกำลังกาย

แรงจูงใจเป็นพลังที่จะทำให้สาวๆ ขยับเขยื้อนร่างกายได้นาน เพื่อเป็นการกระตุ้นตัวเอง ควรเขียนบันทึกแผนการที่จะบรรลุเป้าหมายน้ำหนักของสาวๆ โดยเฉพาะ ตัวอย่างเช่น จะไปที่โรงยิมวันจันทร์ พุธ และศุกร์ อาหารวันธรรมดาและวันหยุดสุดสัปดาห์และเป้าหมายน้ำหนัก เขียนทุกอย่างลงไปเพื่อบอกกับตัวเองโดยเฉพาะว่าจะต้องทำตามกระบวนการเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้ได้รูปร่างเดิมกลับคืนมา

 

 

 

 

 

 

หาเพื่อนคู่หู

ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะได้รูปร่างเดิมกลับคืนมา ลองหาเพื่อนคู่หูที่ช่วยรับผิดชอบแบ่งปันเป้าหมายของเราดูและกระตุ้นให้เราใช้ความพยายามเยอะๆ ซึ่งจะช่วยทำให้สาวๆ มุ่งมั่นให้ได้ตามเป้าหมาย เพื่อนคู่หูไม่จำเป็นต้องมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดเหมือนคนในครอบครัวและคู่สมรส ตราบใดที่เพื่อนคู่หูของสาวๆ เอาใจใส่สาวๆ มากเพียงพอที่จะช่วยให้สามารถกลับมามีรูปร่างเดิม อาจเป็นโค้ชก็ได้ เพื่อนก็ได้หรือแม้กระทั่งเพื่อนร่วมงานที่จะช่วยให้สาวๆ สามารถบรรลุเป้าหมายได้

 

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

รวม EYESHADOW ถูกและดีที่ร้านวัตสัน

Next

เคล็ดลับไปออกกำลังกายหลังวันหยุด

Related Topics
Share