โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ปังมากจ่ะ เข้าสู่ปี 2024 เวลาผ่านไปเร็วเหลือเกิน ว่ามั้ยคะ? เทรนด์แฟชั่นก็ไม่เคยหยุดมีแต่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ เทรนด์สีผมก็เหมือนกันจ้า ไม่เคยหยุดอยู่กับที่เลยนะคะ เพราะสีผม ก็ปรับเปลี่ยนไปในแต่ละปี แล้วสีไหนที่สาวไทยอย่างเราต้องไม่พลาดต้องทำตามเพื่อความปัง

วันนี้วัตสันขอพามาตามเทรนด์อัพเดตแฟชั่นสีผมให้สวยปัง รับปี 2024 กันดีกว่าค่ะ ว่าแต่ว่าเทรนด์สีผม ปี 2024 ที่ช่วยให้หน้าสว่างจะมีสีไหนน่าโดนกันบ้าง 10 เฉดสีที่เรานำมาฝากกัน ตามเราไปดูกันเลยค่า.

ตามเทรนด์สีผม 2020 สีไหนที่สาวไทยไม่ควรพลาด

 


 

ตามเทรนด์สีผม 2024 ให้หน้าสว่าง ที่สาวไทยห้ามพลาด

 

เทรนด์สีผม2020 - Bambi brown

 

1.เทรนด์สีผมน้ำตาล (ฺBambi brown) 

มาเริ่มกันที่สีแรกกับเทรนด์สีผม 2024 เหมาะกับสาวไทยที่อยากเปลี่ยนลุคตัวเอง อย่างสี Bambi brownโทนน้ำตาลอ่อนแบบขนกวาง บอกเลยว่าสวยและปังมาก แถมยังช่วยให้ใบหน้าสว่างขึ้นด้วย เวลาที่สีโทนน้ำตาลมาอยู่บนผมของสาว ๆ นี่คือดี รับกับทุกโทนสีผิวมากค่ะ ไม่ว่าสาว ๆ จะมีผิวโทนไหนก็สามารถทำได้ สีโทนน้ำตาลหรือ Bambi brown นี้ทำได้ทั้งสาวผมสั้นและสาวผมยาว เรียกได้ว่าเป็นอีกเทรนด์สีผม 2024 ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเลย!

 

เทรนด์สีผม - Charcol brown

 

2. เทรนด์สีผมชาล์โคลเทาหม่น (Charcol brown) 

เทรนด์สีผม 2024 ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเลยอีกหนึ่งสี คือ Charcol brown สีโทนแนวชาล์โคลเทาหม่น สาว ๆ คนไหนไม่อยากทำโทนสีเทาเข้มเกินไป สามารถย้อมแบบประกายสีน้ำตาลเข้าไปได้เหมือนกัน เป็นอีกเทรนด์สีผม 2024 ที่ช่วยทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ไบร์ทขึ้นได้ นอกจากนี้ยังช่วยขับผิวให้ดูผ่องขึ้นด้วยนะคะ ต้องจัดแล้วค่ะมาแรงมากสีนี้.

 

เทรนด์สีผม2020 - Classic Blue

 

3. เทรนด์สีผมน้ำเงิน (Classic Blue) 

เทรนด์สีผม 2024 Classic Blue หรือสีน้ำเงิน เป็นสีแห่งปี 2024 Pantone Color of the Year ต้องบอกเลยนะคะว่าเป็นสีที่มาแรงมาก ๆ สำหรับเจ้าสีน้ำเงิน สาว ๆ คนไหนที่อยากตามเทรนด์ แบบสาวสายแฟ สุดชิค เปรี้ยวซ่า ต้องจัดสีนี้เลย รับรองว่าได้เปลี่ยนสไตล์เป็นสาวคนใหม่เปรี้ยวแซ่บอย่างแน่นอนค่ะ

 

เทรนด์สีผม2020 - Caramel brown sugar

 

4. เทรนด์สีผมน้ำตาลอ่อน (Caramel brown sugar) 

 

เป็นอีกหนึ่งสีผม 2024 ที่ช่วยให้หน้าสว่าง เหมาะกับสาว ๆ ทุกสไตล์ ทุกเฉดสีผิว ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี สีน้ำตาลอ่อนก็ฮอตฮิตตลอดกาล ด้วยความที่เป็นโทนสีที่เอาอยู่รอดทุกงาน สาว ๆ จึงนิยมย้อมผมเฉดสีนี้มาก แล้วยิ่งเมื่อต้องออกแดดยิ่งเพิ่มความละมุนเข้าไปอีก สำหรับ caramel brown sugar จะออกไปในโทนสีน้ำตาล ไล่สีลงมาในโทนน้ำตาลแดง เป็นลูกเล่นที่ไม่จำเจจริง ๆ ค่ะ.

 

เทรนด์สีผม2020 - Dip dry ends

 

5. เทรนด์สีผมแบบย้อมปลาย (Dip dry ends) 

โทนสีต่อมา แซ่บเปรี้ยวมากค่ะ ใครที่ไม่อยากย้อมผมแบบทั้งหัว ลองทำสีผมแบบย้อมหลบในช่วงปลายผมก็ได้ค่ะ เทรนด์สีผมมาแรง 2024 ที่ดิปช่วงปลาย สาว ๆ สามารถครีเอทสีผมตัวเองได้เลยว่าอยากทำสีอะไร หรือจะให้ช่างทำผมช่วยออกแบบสีให้ก็ได้เช่นกัน บอกเลยว่าเป็นอีกโทนสีที่ไม่ควรพลาด สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะย้อมผมสีไหน ลอง Dip dry ends ได้ค่ะ.

 

เทรนด์สีผม2020 - FRONT STREAKS HAIR

 

6. เทรนด์สีผมแบบย้อมด้านหน้า (Front streaks hair) 

เทรนด์สีผม 2024 ที่มาแรงมากในช่วงนี้ สาว ๆ หลายคนนิยมทำกันเลยค่ะ สำหรับ Front streaks hair เป็นสีที่ย้อมช่วงผมด้านหน้าสองข้าง สาว ๆ ที่มีผมดำ อาจจะไปย้อมผมสีบลอนด์ช่วงโคนถึงปลายผมด้านหน้า ให้มีลูกเล่นที่ไม่ธรรมดา เป็นอีกสีที่ไม่ควรพลาด แซ่บอย่าบอกใคร สีนี้คือได้ทั้งสายเกา สายฝอ ก็ฟาดได้หมดจ้า แต่ถ้าอยากเพิ่มความแซ่บขึ้นไปอีก ลองย้อมเฉดสีเขียว แดง หรือ ส้ม ดีกรีความฮอตได้เหมือนกัน.

 

เทรนด์สีผม2020 - Lilac hair

 

7.เทรนด์สีผมม่วงเทาหม่น (Lilac hair) 

เทรนด์สีผม 2024 โทนสีม่วงอมเทาหม่น สาว ๆ หลายคนอาจจะไม่ค่อยทำกัน แต่บอกเลยว่าสวยละมุนนี สะดุดตา เกร๋ เหมือนสาวแฟชั่นนิสต้ามาเอง สาวเปรี้ยว อยากเปลี่ยนลุค ต้องโทนสีม่วงไล่เฉดสีผสมกับโทนสีเทาหม่น ๆ ทำสลับแบบไล่สีกันลงมา สวยแบบละมุนนีมากแม่ เซฟไว้ไปทำเลยค่ะ.

 

เทรนด์สีผม2020 - milk tea beige

 

8.เทรนด์สีผมน้ำตาลอ่อน (Milk tea beige) 

เฉดสีต่อมา ยกให้สีน้ำตาลอ่อน อย่างโทนสีชานมไข่มุก เพราะโทนสีสวย แถมยังละมุน ทำแล้วหน้าดูเด็กลง แถมยังช่วยขับให้ผิวดูสว่างขึ้นอีกด้วย หากสาว ๆ คนไหนเบื่อกับโทนสีดำ หรือสีน้ำตาลแบบเดิม ๆ ก็ลองสีนี้เลย แถมสีนี้เค้ายังฮิตในสาวญุี่ปุ่นด้วยนะ เป็นเทรนด์สีผม 2024 ที่ทำแล้วอาจดูคาวาอิเนะเหมือนสาวญี่ปุ่นมาเองเลย.

 

เทรนด์สีผม2020 - Peach hair

 

9.เทรนด์สีผมชมพูพีช (Peach hair) 

เทรนด์สีผม 2024 ขวัญใจเด็กแนวมีสไตล์ไม่เหมือนใคร แบบตัวแม่ส้มจิ๊ด ต้องไม่มองผ่านสีนี้นะคะ หากสาว ๆ อยากมีสไตล์เป็นของตัวเอง เปรี้ยวหวานแอบแซ่บ หวานซ่อนเปรี้ยวแบบลูกพีช ต้องจัด สีพีชเลย เมื่อมาอยู่บนเส้นผมรับรองได้เลยว่า สวยละมุนมาก แต่ถ้าเกิดว่ากลัวจะแซ่บไป สามารถไฮไลท์เส้นผมสลับเล่นสีกับสีบลอนด์หรือน้ำตาลอ่อนก็จะได้สีที่ละมุนตามากขึ้นค่ะ.

เทรนด์สีผม2020 - เทรนด์สีผมบาลายาจ

 

เทรนด์สีผม2020 - เทรนด์สีผมบาลายาจ

 

เทรนด์สีผม2020 - เทรนด์สีผมบาลายาจ

 

10. เทรนด์สีผมบาลายาจ (Balayage)

มาถึงเทรนด์สีผม 2024 สีสุดท้ายกันแล้ว การทำผมแบบบาลายาจมีความคล้ายกับการทำสีแบบออมเบร แต่จะต่างกันตรงที่สีผมแบบบาลายาจจะเว้นโคนผมให้เป็นสีธรรมชาติ และเติมไฮไลต์เป็นช่อ ๆ ในช่วงกลาง-ปลายผม จากนั้นจึงเริ่มลงสีตั้งแต่ช่วงกลางของผมลงไป ทำให้ได้สีที่ดูเป็นธรรมชาติมากกว่าออมเบร เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคมาก ๆ เลยค่ะ.

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ โทนสี ผมสุดปัง ตามเทรนด์สีผม 2024 ทั้ง 10 เฉดสีที่เรานำมาฝากกัน สีไหนที่สาวไทยไม่ควรพลาด เซฟเก็บไว้แล้วไปทำกันค่ะ สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังลังเล หรือตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำผมสีไหนดี ลองนำตัวเลือก ทั้ง 10 เฉดสีที่เรานำมาฝาก ไปเป็นตัวเลือกดูค่ะ บอกได้เลยว่าสวยปัง ไม่ตกเทรนด์แน่นอนค่ะ วันนี้วัตสันขอตัวลาไปก่อนพบกันใหม่ในคอนเท้นหน้าค่ะ 


Previous

6 สเต็ปแต่งหน้าท้าฤดูฝน จะกี่อุปสรรคก็ไม่ไหล ไม่เยิ้ม

Next

ทรงผมสั้นฤดูร้อน 2020

Related Topics
Share