โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เทศกาลตรุษจีนกำลังจะมาถึง และคุณอาจจะมีเสื้อผ้าพร้อมอยู่แล้ว แต่คุณจะมีลุคที่สมบูรณ์ได้อย่างไรถ้าขาดทรงผมที่สวยงามและเครื่องสำอางค์? ต่อไปนี้คือตัวอย่างทรงผมในเทศกาลตรุษจีนสำหรับคุณ

 0212 pic_1_0

บีชเคิร์ล (Beach curls)

หากคุณมีผมยาวปะบ่า คุณอาจจะต้องการเปลี่ยนผมตรงแบบเดิมๆเพื่อให้เข้ากับเทศกาล ทรงผมที่ง่ายที่สุดสำหรับคุณคือทรงบีชเคิร์ล เกลียวผมที่สวยงามทันสมัยคือลุคที่สวยงามเป็นชื่นชอบอย่างแพร่หลาย และไม่ต้องพูดถึงเรื่องความง่ายในการทำเลย แบ่งผมของคุณเป็นสองส่วน ม้วนผมส่วนเล็กแต่ละครั้งด้วยที่ม้วนผมขนาดใหญ่เพื่อทำเกลียวหลวมๆขนาดใหญ่ หลังจากม้วนผม คลายเกลียวผมเล็กน้อยด้วยการหวีผมขึ้นด้านบนด้วยหวีซี่ห่างและเซ็ตผมด้วยแฮร์สเปรย์

 0212 pic_2

มวยผมที่เงางาม (Sleek topknot)

มวยผมคือทรงผมที่คุณเคยเห็นในงานเดินพรมแดง แต่คุณทั่วๆไปเช่นคุณและฉันก็สามารถทำทรงนี้ได้ง่ายๆในชีวิตจริงเช่นกัน อย่างที่คุณทราบผมคงรูปร่างได้ดีกว่าเมื่อมันไม่ได้ถูกสระมาใหม่ๆ ดังนั้นให้ทำมวยผมในวันที่ไม่ได้สระผม (day old hair)  พ่นน้ำนิดหน่อยและใช้แฮร์ครีมเพื่อบำรุงเส้นผม แปรงกระจุกผมออกและมัดผมเป็นหางม้าแน่นๆ จากนั้นเพียงแค่บิดและหมุนผมของคุณรอบๆและยึดไว้ด้วยที่รัดผม คุณก็จะได้มวยผมที่สวยงาม

 0212 pic_3

แสกข้างบางๆ (Subtle side part)

สาวๆบางคนที่มีแก้มชัดเจนเลือกที่จะปล่อยผมลงมา เราเข้าใจความกังวลของคุณ ซึ่งจริงๆแล้วทรงแสกข้างคือทรงผมที่ดูดีเช่นเดียวกับทรงอื่นๆ สิ่งที่คุณต้องทำคือแสกผมของคุณไปด้านข้างและแสกที่ระยะเพียง 2 นิ้วจากหน้าผาก หวีผมส่วนที่เหลือไปด้านหลังและปล่อยให้ผมตกลงอย่างเป็นธรรมชาติและนำไปเหน็บที่ใบหูของคุณ

 

Previous

แฟชั่นเสื้อผ้าสไตล์จีน

Next

เฉดลิปสีแจ่มทีต้องโดน

Related Topics
Share