โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เทรนด์ทรงผมสั้นฤดูร้อน 2020

 

เทรนด์ทรงผมสั้นฤดูร้อน 2020

 

มีใครกำลังเบื่อทรงผมยาวของตัวเองอยู่ไหมคะ คงได้เวลาที่ต้องลองทำสิ่งใหม่ ๆ เพื่อลุคของตัวเองแล้วล่ะค่ะ! ทำไมไม่ลองตัดผมสั้นแบบที่ดูหรูหราและดูแลรักษาง่ายล่ะคะ ต่อไปนี้เป็นทรงผมสั้นลุคทันสมัยและล้ำสมัยสุดๆ 4 อันดับแรกในฤดูร้อน 2020 เราเชื่อว่าสาวๆ จะเอ็นจอยไปกับลุคใหม่ที่ดูมั่นใจและเป็นสไตล์ของตัวเองค่ะ ตามไปดูกันเลยค่ะ สาว ๆ คนใดที่สนใจอยากจะตามเทรนด์สีผมปี 2020 และตัดผม ตามไปดูกันเลยค่ะ

 

บ๊อบสั้นไล่ระดับ (บ๊อบหัวทุย)

เทรนด์ทรงผมสั้น2020 - บ๊อบสั้นไล่ระดับ (บ๊อบหัวทุย)

 

บ๊อบสั้นยังคงเป็นทรงยอดนิยมอย่างสูงสำหรับฤดูร้อน 2563 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทรงบ๊อบสั้นจะเหมาะมากสำหรับสาวผมเส้นหนาปานกลางและผมเส้นเล็กละเอียด ช่วยสร้างให้เส้นผมดูหนามีวอลลุ่มมากขึ้น ทรงบ๊อบยาวระดับคางเหมาะกับรูปหน้าหรือวัยต่าง ๆ จึงเป็นไอเดียที่ดีที่จะดัดผมลอนและแต่งสีผมด้วยไฮไลท์เพื่อเพิ่มลุคให้ดูเก๋มากขึ้นอีกด้วย

 

บ๊อบสั้นตรง

 

ทรงผมสั้น2020 - บ๊อบสั้นตรง

 

ช่างทำผมทุกคนจะแนะนำสุด ๆ ให้ลองตัดผมทรงเก๋ไก๋และอินเทรนด์ทรงนี้ที่ชื่อว่า “บ็อบสั้นตรง” ซึ่งจะทำให้สาว ๆ ทุกคนดูเป็นสาวทำงานเก่ง พร้อมลุคสาวหวานและขี้เล่นนิดๆ ในเวลาเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บ็อบสั้นตรงทำให้มีลุคน่าทึ่งสำหรับสาวผมเส้นเล็กละเอียด ช่วยเพิ่มวอลลุ่มเส้นผมด้วยทรงตัดแบบพื้นฐานนี้ด้วยค่ะ

 

บ๊อบสั้นเท

 

ทรงผมสั้น2020 - บ๊อบสั้นเท

 

บ๊อบสั้นเทจะทำให้ดูหน้าคมขึ้น ในฤดูร้อน 2563 นี้ สาว ๆ ผมสั้นผมยาวลองตัดทรงผมบ็อบเทได้เลยนะคะ! ทรงนี้จะเป็นทรงผมบ๊อบที่ผมข้างหนึ่งยาวเลยคางและอีกข้างหนึ่งยาวระดับไหล่ ทรงผมแบบยาวไม่เท่ากันนี้จะทำให้ลุคทรงผมของสาว ๆ ดูนุ่มนวลและมีเสน่ห์น่าพิศมอง

 

ทรงกะลาครอบหน้าม้ายาวจัดทรงยุ่งแบบมีสไตล์

 

ทรงผมสั้น2020 - ทรงกะลาครอบหน้าม้า

 

ทรงกะลาครอบเป็นทรงผมที่ทำได้ทุกเพศ ทรงนี้ทำให้ดูหน้าคม ผมปาดตามทิศทางเดียวกันและดูย้อนยุคที่เน้นเส้นผมที่แข็งแรงและเงางาม ทรงกะลาครอบหน้าม้ายาวจัดทรงยุ่งแบบมีสไตล์จะดูทันสมัยและเป็นแฟชั่นมากกว่า โดยสามารถทำให้ความทื่อของขอบทรงกะลาครอบดูอ่อนโยนลงอย่างเพอร์เฟค

 

จบไปแล้ว เป็นอย่างไรบ้างคะ เทรนด์ผมสั้น ปี 2020 แบบปังมาก สาวๆคนใดที่สนใจอยากจะตัดผม ลองนำทรงผมสั้นที่เราแนะนำไปลองตัดสินใจ

 


Previous

ตามเทรนด์สีผม 2024 สีไหนที่สาวไทยห้ามพลาด

Next

น้ำมันมะพร้าวเช็ดเครื่องสำอางได้หรือไม่

Related Topics
Share