โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

 

อยากมีผิวหน้าชุ่มชื้น ผิวผ่องแบบชุ่มฉ่ำ อิ่มน้ำก็ต้องมาสก์หน้าชีทแบบแผ่น ยิ่งมาสก์ยิ่งได้กับผิวหน้านะคะ ต้องรีบ ไปหามาสก์มามาสก์ให้ไวเลย แล้วช่วงปี 2024 ที่ผ่านมา มีมาสก์หน้าตัวไหนที่เป็นที่ขายดีของวัตสัน ที่สาวๆต้องไปจัดมาลองมาสก์ไว้เลยนะจ๊ะ

 

ผิวสวยฉ่ำ

 

7 มาสก์หน้าขายดีที่วัตสันขอแนะนำ

 

Banobagi Vita GenicJellyMaskWhitening1

1. Banobagi Vita Genic Jelly Mask Sleepless 1’s / 88 บาท


แผ่นมาส์กหน้าวิตามิน BANOBAGI MASK – สูตรออกใหม่ ไวต้าเจลลี่ ที่ไม่ธรรมดา Banobagi  สูตร “สลีปเลส” ในรูปแบบเจลลี่เซรั่ม  คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์ผิวหนังจากโรงพยาบาลบาโนบากิ ประเทศเกาหลี ด้วยเทคโนโลยีการกักเก็บวิตามินบำรุงผิวนานาชนิดที่มีปริมาณสูงถึง 40,000 ppm ทั้งวิตามินเอ, บี1, บี2, บี3, บี5, บี7, บี9, วิตามินซีและอี ในรูปแบบของไลโปโซม(ที่ช่วยคงความสดใหม่ให้สารอาหารผิว) ผสานคุณค่าสารสกัดโวลคานิคคลัสเตอร์จากเกาะเจจู มาเดคาสโซไซด์ ไฮยาลูรอเนท อะดิโนซีน คาร์นิทีน รวมสารอาหารผิวกว่า 15 ชนิด เพื่อผลลัพธ์สูงสุดในการฟื้นบำรุงผิวที่พักผ่อนน้อยอย่างเร่งด่วน ให้ผิวสดใส อิ่มน้ำ (อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 11 ชนิด และไม่มีน้ำหอม)

 

Leaders Clinic Regeneration Mask

2. Leaders Clinic Regenaration Mask / 69 บาท


ดูแลปัญหาผิวที่สะสมจากกิจวัตรประจำวัน การล้างหน้าทำให้ PH ของผิวเปลี่ยนไป และเป็นต้นเหตุของปัญหาผิวมากมาย ยิ่งนานวัน ปัญหายิ่งสะสม ปรับสมดุลหลังล้างหน้าพร้อมคืนความกระจ่างใส เรียบเนียนของผิวด้วย Leaders Clinic รีเจนเนอเรชั่น มาส์ก ที่มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก บำรุงผิวให้ริ้วรอยดูลดลง ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนรอยดำจากสิว ฟื้นบำรุงให้ผิวสวยใส เรียบเนียน แบบผิวสุขภาพดี

วัตสันสเนลเฮชเอมาสก์

3. WATSONS วัตสัน อินเทนซ์ แคร์ เอชเอ มาส์ก วิธ สเนล / 49 บาท


ผสานคุณค่าการบำรุงด้วยสารสกัดจาก Snail Intense care ให้ผิวหน้าดูโกลว์ ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เหมาะกับ สาวๆที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำแบบเร่งด่วน เรียกได้ว่าเป็นสูตรที่ขายดิบขายดีที่สุดก็ว่าได้จ้า

 

SenkaPerfecAquaRichExtraMoistMask

 

4. Senka Perfec Aqua RichExtraMoistMaskk / 79 บาท


เติมความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกให้กับผิวด้วยผลิตภัณฑ์จาก Senka กับ Senka Perfect Aqua Rich Extra Moist Mask ที่เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำที่เกิดจากความแห้งกร้านขาดน้ำ พร้อมเก็บล็อคความชุ่มชื่นยาวนาน
ด้วยเอสเซ้นส์ขนาดเล็กระดับไมโคร ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิว ได้อย่างล้ำลึกและกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน

 

Faith in face แอม ออลเวย์ส ไบรท์ เพิร์ล เซลลูโลส มาสก์

5. Faith in face แอม ออลเวย์ส ไบรท์ เพิร์ล เซลลูโลส มาสก์ / 69 บาท


แผ่นมาส์กไข่มุกเพื่อผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำด้วยไนอะซินาไมด์ และสารสกัดจาก ดอกมาลโลว์ ดอกคาวสลิพและเลมอนบาล์ม ที่ผสานพลังช่วยดีท็อกซ์ผิว ลดรอยแผลเป็นจากสิวและยับยั้งการสร้างเม็ดสี Faithin Face มาในรูปแบบนวัตกรรมแผ่นมาส์กไข่มุกชนิดใหม่ “เพิร์ล เซลลูโลส” ให้คุณสมบัตินุ่ม เนื้อละเอียดไม่หนักหน้า ยึดเกาะผิวหน้าแนบสนิท สามารถอุ้มและปล่อยเซรั่มลึกลงสู่ผิวได้ดีกว่า

 

LuLuLun Facial Mask: Moisturizer Balance

6.LuLuLun Facial Mask: Moisturizer Balance / 245 บาท


lululun มอบความงามที่ได้จากสารสกัดจากดอกซากุระ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและลดการสูญเสียน้ำของผิวชั้นนอก กักเก็บความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวสามารถปกป้องตัวได้เองได้ตามธรรมชาติ
สารสกัดจากหน่อไม้ (Bamboo Shoot Extract ช่วยเสริมการสร้างกรดไฮยาลูนรอนในร่างกายและช่วยให้ผิว กลับมาชุ่มชื้นได้ตามธรรมชาติ ช่วยให้หยุดการอักเสบของสิว ผื่นแดง และอาการระคายเคืองผิวอื่นๆได้เป็นอย่างดี
สารสกัดจากเสาวรสช่วยรักษาสิว ลดการอักเสบของผิว พร้อมสรรพคุณในการช่วยสมานแผล ทำให้ผิวพรรณที่ละเอียดเรียบเนียนแบบคิ้วท์ๆ

 

GNLightCompleteNightYoghurtSleepMask

 

7. Garnier Light Complete White Speed Yoghurt Sleeping Mask 50 Ml. / 259 บาท


มาสก์ครีมบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใส สูตรกลางคืน ครั้งแรกจากการ์นิเย่ที่ผสานประสิทธิภาพของส่วนผสมทรงพลังจากธรรมชาติ ให้คุณตื่นขึ้นพร้อมกับผิวกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ เพราะผิวคนเราตอบสนองแตกต่างกันตามช่วงเวลา ในเวลากลางคืน ผิวจะเปิดรับการบำรุงเต็มที่ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไนท์ ไวท์เทนนิ่ง ครีม ตรงเข้าซ่อมแซม ฟื้นฟูและผลัดลอกเซลล์ผิว อย่างอ่อนโยน ทำให้ดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยเสริมการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นในตอนเช้า ผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้ว ผิวดูสดชื่น และขาวกระจ่างใสขึ้นในตอนเช้า

 

จบไปแล้วนะคะ สำหรับ มาสก์ผิวหน้าทั้ง 7 ตัว ที่เรานำมาฝากกัน เป็นมาร์คหน้าขายดีที่ร้านวัตสัน ในปี 2024 เป็นอย่างไรบ้างเอ่ย? ชื่นชอบตัวไหนบ้างคะ บอกเลยว่าเป็นมาสก์ผิวที่วัตสันอยากขอแนะนำว่าให้ไปลองซื้อมาใช้ค่ะ หาซื้อ

ได้แล้วที่ร้านวัตสัน และ www.watsons.co.th

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4 วิธีลดน้ำหนักแบบ101

Next

เหตุผล 4 ข้อที่ทำไมผมถึงมันเยิ้ม

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 9. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 10. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์