โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สีผมแบบไหนที่ควรทำใน Spring / Summer 2019

 

รู้สึกเบื่อเซ็งกับสีผมของตัวเองใช่ไหม แล้วอยากเปลี่ยนลุคใหม่กันดูไหมคะ แล้วสีผมสีอะไรนะที่จะเป็นที่กล่าวขวัญกันใหม่ เหล่านี้เป็นเรื่องที่สาวๆ ต้องรู้เกี่ยวกับเทรนด์สีผมในฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน ปี 2019 นี้

 

เทรนด์สีผม-สีปะการังสด

 

(1) สีปะการังสด

สีปะการังสดเป็นสีแพนโทนแห่งปี 2019 นี้ ทำไมไม่ลองทำสีผมเฉดสีพีชสว่างนี้ดูล่ะ สีผมที่ร่าเริงแจ่มใสและทำให้อารมณ์ดีนี้ช่วยทำให้โทนสีผิวของสาวๆ ดูสว่างขึ้นทันที สีปะการังสดได้ผลดีที่สุดสำหรับผมสีบลอนด์หรือผมกัดสี หากสีผมธรรมชาติของสาวๆ เป็นสีเข้ม ก็จำเป็นต้องทำให้สีผมจางลงก่อนนะ

 

 

เทรนด์สีผม-สีดำสด

 

(2) สีดำสนิท

สีดำสนิทเป็นสีผมที่เป็นที่กล่าวขวัญถึงในปี 2019 สีดำนี้จะเข้มด้วยสีน้ำเงินที่เหมาะสำหรับโทนสีผิวมะกอกและสีคล้ำได้ดีที่สุด เฉดสีนี้จะทำให้เส้นผมดูเงางามและสะท้อนแสง นอกจากนี้ ยังทำให้การแต่งหน้าและใบหน้าของสาวๆ ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีก ถ้าสีผมของสาวๆ เป็นสีอ่อน ก็ต้องแต่งสีคิ้วให้เข้ากับสีผมเข้มนี้ด้วยนะจ๊ะ

 

 

เทรนด์สีผม-สีชมพูพาสเทล

 

(3) สีชมพูพาสเทล

ผมสีชมพูพาสเทลเป็นสัญลักษณ์ของสาวยุคมิลเลนเนียม เฉดสีมัวๆหรือซีดๆนี้ทำโทนสีผิวอ่อนดูสวยตะลึงไปเลย สำหรับผิวโทนเหลืองหรือโทนร้อน ก็สามารถลองเฉดสีชมพูเข้มได้ หากอยากได้สีผมแนวหวานๆ ลองสีชมพูพาสเทลแซมสีเงินดูซิคะ! แถบผมสีเงินสว่างสามารถเข้าได้กับสีชมพูพาสเทลเพื่อทำให้เกิดการไล่เฉดสีที่สมบูรณ์แบบและฉีกแนวที่สุด

 

เทรนด์สีผม-ไฮไลท์สีตัดกัน

 

(4) การทำไฮไลท์สีตัดกัน

การทำไฮไลท์เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้สาวๆ มีสไตล์สีผมแบบใหม่แทนการทำสีผมใหม่ทั้งศีรษะ แค่เพียงคงสีผมตามธรรมชาติให้เป็นสีพื้นฐานไว้ ถ้าหากว่าสีผมตามธรรมชาติของสาวๆ เป็นสีอ่อนสว่าง ควรทำไฮไลท์สีที่เข้มกว่าเล็กน้อย จะได้ผลดีที่สุดสำหรับผมหยักศกเพื่อสร้างทรงผมที่โปร่งสบายและเป็นชั้นๆ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4 เคล็ดลับกำจัดไขมันหน้าท้อง

Next

เทคนิคในการสร้างผมลอนสวย

Related Topics
Share