โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เทศกาลวันแม่ใกล้เข้ามาแล้ว! มาแสดงความห่วงใยให้แม่รับรู้ผ่านของขวัญกันเถอะ! หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรเป็นของขวัญ เราได้รวบรวมไอเดียของขวัญวันแม่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ค้นหาไอเดียของขวัญวันแม่ที่ดีที่สุดกับเราตอนนี้!

เทคนิคการเลือกซื้อของขวัญให้แม่

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังนึกไม่ออกว่าควรจะเลือกของขวัญแบบไหนให้คุณแม่ประทับ เรามีทริคเล็ก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ เพื่อว่าจะเป็นไอเดียเลือกของขวัญที่ถูกใจจนคุณแม่ปลื้มยิ้มไม่หุบ

เลือกซื้อของขวัญให้แม่จาก “สิ่งของที่แม่ใช้ทุกวัน

ลองสังเกตของที่คุณแม่ชอบใช้บ่อย ๆ หรือเป็นของใช้ในชีวิตประจำวันที่ใช้บ่อย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ นาฬิกา แว่นตา กระเป๋าถือ เครื่องครัว หรือเครื่องมือสำหรับงานอดิเรกของคุณแม่ สิ่งของเหล่านี้นอกจากจะสามารถนำมาใช้ได้จริง ยังบ่งบอกถึงความใส่ใจต่อคุณแม่อีกด้วย

เลือกซื้อของขวัญให้แม่จาก “สิ่งของที่แม่อยากได้

ถ้าเกิดขี้เกียจเดาใจคุณแม่ ก็ลองถามคุณแม่ไปตรง ๆ เลยว่ามีสิ่งของอะไรที่แม่อยากได้ หรือขาดเหลืออยู่บ้างรึเปล่า ลองเลือกเป็นของที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานยืนยาว หรือเลือกจาดีไซน์ หรือดีเทลที่เข้ากับบุคลิกและไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ บอกเลยว่าเป็นของขวัญวันเกิดให้แม่ที่สร้างความประทับใจได้ดีอยู่เหมือนกัน

เลือกซื้อของขวัญให้แม่จาก “สถานที่ที่คุณแม่อยากไปเที่ยว

การได้ใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว อาจจะเป็นหนึ่งในของขวัญที่สร้างความสุขให้กับคุณแม่ได้ดีด้วย ลองชวนคุณแม่ไปเที่ยว one day trip หรือเลือกเป็นทริปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ในสถานที่ที่คุณแม่อยากไป บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันแม่ที่ทั้งสร้างความสุข และยังช่วยกระชับความสัมพันธ์แม่ลูกได้ดีอีกด้วย

เลือกซื้อของขวัญให้แม่จาก “กิจกรรมที่คุณแม่อยากทำ

อีกหนึ่งของขวัญวันแม่ช่วยกระชับความสัมพันธ์แม่ลูก ลองชวนคุณแม่ออกไปทำกิจกรรมที่คุณแม่อยากทำ อย่างเช่น เข้าวัดทำบุญ จัดดอกไม้ ปลูกต้นไม้ ออกกำลังกาย ทำอาหารร่วมกัน ฯลฯ นอกจากช่วยกระชับความสัมพันธ์ กิจกรรมเหล่านี้ยังช่วยผ่อนคลายจิตใจ ทำให้จิตใจสงบอีกด้วย

15 ไอเดียของขวัญวันแม่สุดกิ๊บเก๋ในปี 2024

1. แฮนด์ครีม

ซื้อของขวัญให้แม่เป็นแฮนด์ครีมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับฝ่ามือ

ในสถานการณ์ที่ทุกคนต้องล้างมือเป็นประจำ แฮนด์ครีมขนาดพกพาจึงเหมาะเป็นของขวัญวันเกิดให้แม่ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับฝ่ามือ แม่ของคุณสามารถพกมันติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ รับทั้งชุดที่มาพร้อมกลิ่นหอมบำรุงล้ำลึกและกลิ่นหอมน่าค้นหา แล้วแม่ของคุณจะไม่มีวันมือแห้งอีกเลย!

  • Naturals by Watsons เนเชอรัล บาย วัตสัน ทรู เนเชอรัล โอลีฟ แฮนด์ ครีม ครีมบำรุงมือเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว บำรุงผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสูตร 100% Vegan มีส่วนผสมของสารที่มีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติกว่า 90% ผสานคุณค่าการบำรุงจาก Organic Italian Olive ที่อุดมด้วยวิตามิน กรดไขมันธรรมชาติ และสารแอนตี้ออกซิแดนท์

2. เซรั่ม

ซื้อของขวัญให้แม่เป็นเซรั่มเพื่อผิวหน้าคุณแม่ดูสุขภาพดี

เซรั่มที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถเพิ่มความกระจ่างใสและเสกความอ่อนเยาว์ให้กับแม่ของคุณได้! เลือกสูตรต่อต้านริ้วรอยที่มีส่วนผสมช่วยชะลอวัย เช่น กรดอัลฟ่าไลโปอิก เรตินอล โคเอ็นไซม์ Q10 และวิตามินซี เพื่อต่อสู้กับความหมองคล้ำ ริ้วรอยเหี่ยวย่น และตีนกา เพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดีและคงความอ่อนเยาว์ ชุดเซรั่มต่อต้านริ้วรอยเบื้องต้นจึงเหมาะสำหรับเป็นคุณแม่ที่ไม่ได้แต่งหน้ามากนัก

  • Derma Lab เดอร์มา แลป เอจดีฟาย เฟเชียล เฟิร์มมิ่ง เซรั่ม เซรั่มที่มีเทคโนโลยีที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก และยกกระชับผิวหน้า ช่วยกระตุ้นการสร้างของผิว ฟื้นบำรุง ปกป้องผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิวต่อต้านริ้วรอยก่อนคอลลาเจนทำให้ผิวยืดหยุ่น ซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ

3. อาย มาสก์

ซื้อของขวัญให้แม่เป็นแผ่นมาสก์ใต้ตา

เอาใจคุณแม่ด้วยอายมาสก์สูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยตัวช่วยลดริ้วรอย ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวบริเวณรอบดวงตา ใช้เวลาไม่เกิน 15 นาทีในการฟื้นฟูผิวบอบบางรอบดวงตา ลดอาการบวม และความหมองคล้ำ ให้ผิวรอบดวงตาของคุณแม่เปล่งประกายและดูอ่อนเยาว์

  • Dermedy เดอร์มีดี ริงเคิล-ฟรี ไฮโดรเจล อาย มาสก์ แผ่นมาสก์ใต้ตา บอกลารอยเหี่ยวย่นรอบดวงตา เผยผิวรอบดวงตาที่กระชับ แลดูอ่อนเยาว์ ที ทรี บำรุงผิวรอบดวงตากลับมาดูเปล่งปลั่งสดใสแลดูสุขภาพดี ชาเชียว กระชับผิวบริเวณรอบดวงตาที่ดูอ่อนเยาว์เปล่งประกาย มะพร้าว ปกป้องและเติมความชุ่มชื้นเพื่อผิวรอบดวงตาที่เอิบอิ่มเรียบเนียน

4. ลิปกลอส

ซื้อของขวัญให้แม่เป็นลิปกลอสให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี

ช่วยแต่งแต้มรอยยิ้มของคุณแม่ให้ดูสดใสมากยิ่งขึ้นด้วยของขวัญวันเกิดให้แม่อย่างลิปกลอสที่ให้สีธรรมชาติ สามารถทาเดี่ยว ๆ หรือทาทับลิปสติกเนื้อแมตต์เพื่อเพิ่มชิมเมอร์ให้ริมฝีปากอวบอิ่มและดูสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ริมฝีปากนุ่มขึ้นด้วยน้ำมันที่สกัดจากธรรมชาติ

  • Essence เอสเซนส์ เอ็กซ์ ตรีม ชายน์ วอลลุ่ม ลิปกลอส 02 ซัมเมอร์ พั้นซ์ ลิปกลอสสีใส เนื้อลิปมันวาว มอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ดูอวบอิ่ม สุขภาพดี สีชมพูระเรื่อ ทำให้ริมฝีปากดูสวย เด่น ดูแพงแบบสุด ๆ เนื้อลิปไม่เหนียวแต่ก็ไม่เหลวจนเกินไป ให้ความเงาวาว ทาท็อปหลายชั้นได้

5. น้ำหอม

ซื้อของขวัญให้แม่เป็นน้ำหอม

บอกรักคุณแม่ด้วยกลิ่น น้ำหอมเป็นอีกหนึ่งผู้ช่วยสำคัญที่ทำให้แม่ของคุณรู้สึกกระฉับกระเฉงและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ในทุกครั้งที่ฉีดน้ำหอม แม่ของคุณจะนึกถึงคุณเสมอ เราขอแนะนำของขวัญวันเกิดให้แม่เป็นน้ำหอมกลิ่นที่ให้ความรู้สึกมีระดับและอ่อนเยาว์ราวกับสาวแรกรุ่น

  • Mistine มิสทิน พลูเมเรีย เฮ้าส์ โอ เดอ เพอร์ฟูม น้ำหอมจากเอกลักษณ์ความหอมนุ่มจากดอกลีลาวดี เปรียบเสมือนหญิงสาวผู้มอบความสุขและอบอุ่นให้แก่คนรอบข้าง เพียบพร้อมด้วยความงดงาม และอ่อนช้อยอย่างมีเสน่ห์ในตัวเอง รวมถึงให้ความรู้สึกอบอุ่น นุ่มลึก พร้อมทั้งอ่อนหวาน และมีความทรงเสน่ห์ ชวนหลงใหล

6. อาหารเสริมและวิตามิน

ซื้อของขวัญให้แม่เป็นวิตามินและอาหารเสริมตัวช่วยให้คุณแม่มีสุขภาพดี

มอบสุขภาพผิวที่เปล่งประกายดูสุขภาพดีให้แม่ของคุณ ด้วยของขวัญวันเกิดให้แม่อย่างวิตามินและอาหารเสริม เช่น แคลเซียม ธาตุเหล็ก และโปรไบโอติก

  • Mega เมก้า วี แคร์ แคลเซียม-ดี มีแคลเซียมและวิตามิน D3 ที่มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรงได้

7. เครื่องนวดหน้า

ซื้อของขวัญให้แม่เป็นเครื่องนวดหน้าไฟฟ้า

ตอบแทนค่ำคืนอันเหนื่อยล้าที่ผ่านมาของคุณแม่ ด้วยของขวัญวันเกิดให้แม่อย่างเครื่องนวดหน้าไฟฟ้าที่มากับความร้อนซึ่งช่วยในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้า ช่วยให้เซรั่มและครีมซึมซาบลงสู่ชั้นผิวหนังได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้แม่ของคุณได้ใช้เวลาปรนนิบัติผิวหน้าของตัวเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน

  • CBG Devices ซีบีจี ดีไวซ์ เครื่องนวดผิว กัวซา บำบัด ทำจาก Zinc Alloys คุณภาพพรีเมียม ไร้สารตกค้าง จะมีความเย็นเบา ๆ ให้ความรู้สึกสบายผิวเหมือนหินกัวซาธรรมชาติ นวดบำบัดเลือดลม ส่งเสริมให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น ช่วยระบายน้ำเหลือง ขับสารพิษ กระชับผิว ลดอาการปวดตึง

8. เทียนหอม น้ำมันหอมระเหย ก้านอโรมา

ซื้อของขวัญให้แม่เป็นเทียนหอม น้ำมันหอมระเหย ก้านอโรมา

เหล่าคุณแม่กับกลิ่นหอมๆ น่าจะเป็นของคู่กัน หนึ่งในของขวัญกลิ่นหอม ๆ ที่น่าจะถูกใจเหล่าแม่ ๆ โดยเฉพาะคุณแม่ติดบ้าน หรือคุณแม่ที่เป็นแม่บ้าน พออยู่บ้านเฉย ๆ กับบรรยากาศเดิม ๆ อาจจะทำให้รู้สึกเบื่อ ๆ หรือเหงาขึ้นมาได้ ลองเปลี่ยนบรรยากาศบ้านให้สดใสยิ่งขึ้น ด้วยกลิ่นหอมจากไอเทมปรับอากาศภายในบ้าน น่าจะช่วยเพิ่มความสดใสและความผ่อนคลายให้กับเหล่าคุณแม่ได้ดีเลย

9. เครื่องประดับคอลเลกชั่นวันแม่

ซื้อของขวัญให้แม่เป็นเครื่องประดับคอลเลกชั่นวันแม่

สำหรับคุณแม่สายแฟชั่น ชอบแต่งตัว หนึ่งในของขวัญเซอร์ไพรส์วันแม่ที่ทำให้แม่ ๆ สายแฟฯ ประทับใจ ก็คงจะเป็น เครื่องประดับสวย ๆ สักชิ้น อย่างเช่น แหวน ต่างหู สร้อยคอ กำไลต่าง ๆ ลองเลือกเป็นเครื่องประดับคอลเลกชันวันแม่ มอบให้กับคุณแม่ที่รัก น่าจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดให้แม่แทนความทรงจำที่ดีเลย

10. รองเท้าสุขภาพ

ซื้อของขวัญให้แม่เป็นรองเท้าสุขภาพ

เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายก็เปลี่ยนแปลงหรือเสื่อมสภาพลงไปบ้าง โดยเฉพาะเรื่องของกระดูกและข้อต่าง ๆ อาจจะทำให้คุณแม่มีปัญหาในเรื่องการนั่ง การเดิน รองเท้าสุขภาพที่ช่วยรองรับสรีระเท้า ใส่สบาย ไม่ปวดบีบหน้าเท้า ไม่ทำให้กระดูกนิ้วเท้าผิดรูป ดูดซับแรงกระแทกขณะยืนและเดิน ไม่ให้ส่งผลกระทบต่อกระดูกและข้อ น่าจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันแม่ที่น่าสนใจ แสดงถึงความห่วงใย ความใส่ใจเรื่องสุขภาพ อยากให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาวอีกด้วย

11. สมุดภาพ หรือ อัลบั้มภาพถ่ายครอบครัว

ซื้อของขวัญให้แม่เป็นสมุดภาพ

คุณสามารถสร้างสมุดภาพครอบครัวเพื่อบันทึกชีวิตประจำวันและช่วงเวลาที่น่าจดจำร่วมกับคุณแม่ได้ โดยการเลือกและพิมพ์สแน็ปช็อตจากสมาร์ตโฟนของคุณ เลือกสีและของตกแต่งเพื่อออกแบบสมุดภาพหรือตกแต่งอัลบั้มภาพ ไม่มีอะไรน่าจดจำเท่าของขวัญวันเกิดให้แม่ชิ้นนี้อีกแล้ว

12. ภาพถ่ายครอบครัวที่ตกแต่งด้วยตัวเอง

ภาพถ่ายครอบครัวอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดให้แม่ที่น่าประทับใจ

ภาพถ่ายครอบครัวที่พรินต์แบบกำหนดเอง เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่น่าประทับใจสำหรับแม่ของคุณ เรารับประกันเลยว่าภาพที่พรินต์ในแนวตั้งนี้จะทำให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวออกมาดูดีที่สุด

13. บัตรกำนันสำหรับไปใช้บริการสปา

ของขวัญวันเกิดให้แม่เป็นบัตรกำนัลสำหรับใช้บริการสปา

สำหรับเหล่าคุณแม่ไม่ว่าจะวัยไหน โดยเฉพาะวัยสูงอายุ น่าจะมีปัญหาเรื่องของอาการปวดหลัง ปวดตัวอยู่ไม่น้อยเลย ลองเลือกของขวัญวันเกิดให้แม่เป็นบัตรกำนัลสำหรับใช้บริการสปาให้กับคุณแม่สักคอร์ส น่าจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันแม่ที่ถูกใจเหล่าแม่ ๆ อยู่มากเหมือนกัน

14. พาแม่ไปทานข้าวนอกบ้าน

ของขวัญวันเกิดให้แม่สุดพิเศษอย่างการไปทานข้าวนอกบ้าน

อย่างที่ได้บอกไปว่าการได้ใช้เวลากับครอบครัว คงเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ประทับใจและเรียกรอยยิ้มให้คุณแม่ได้ดีเลย สำหรับลูก ๆ ที่อยากสร้างโมเมนต์พิเศษ ๆ ในวันแม่ ลองพาคุณแม่ออกไปทานข้าวนอกบ้านสักมื้อ ในร้านอาหารที่คุณแม่ชอบทาน น่าจะเป็นของขวัญวันเกิดให้แม่สุดพิเศษที่สร้างความสุข และสร้างความทรงจำที่ดีอย่างหนึ่งเลยเหมือนกัน

15. ซื้อทริปท่องเที่ยวแบบ One Day Trip

ซื้อทริปท่องเที่ยวแบบ One Day Tripเป็นของขวัญวันเกิดให้แม่

ลองพาคุณแม่ไปเปิดบรรยากาศใหม่ ๆ ซื้อทริปท่องเที่ยวแบบ One Day Trip เดินทางสะดวก พาไปทำกิจกรรมที่คุณแม่ชอบทำร่วมกัน ทั้งช่วยสร้างความประทับใจในวันพิเศษ การออกไปทำกิจกรรมที่ชอบยังช่วยผ่อนคลายจิตใจ และช่วยกระชับความสัมพันธ์แม่ลูกด้วย เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่คุณแม่แฮปปี้ทั้งทริปแน่นอน

สำหรับ ไอเดียของขวัญวันแม่ ที่วัตสันได้แนะนำไปในบทความนี้ หวังว่าน่าจะพอเป็นไอเดียเซอร์ไพรส์สร้างความประทับใจให้เหล่าแม่ ๆ ได้บ้างน้า และนอกจากไอเดียของขวัญวันเกิดให้แม่ในบทความนี้ วัตสันยังมีของใช้ช่วยเสริมความงาม เสริมสุขภาพที่ดีให้กับเหล่าคุณแม่อยู่อีกเพียบ เหล่าลูก ๆ ที่อยากแสดงความรักความห่วงใยให้กับหม่ามี๊ที่เลิฟก็สามารถไปเลือกช้อปกันได้เลย บอกเลยว่าถูกใจคุณแม่แน่นอน

ข้อมูลอ้างอิง
10 ไอเดียของขวัญวันแม่ 2023 ซื้ออะไรดี ให้ถูกใจแม่ ห้ามพลาด
https://www.sanook.com/women/240597/
10 ของขวัญวันแม่ 2566 ซื้ออะไรให้แม่ดี
https://www.ofm.co.th/blog/mothers-day-10-gifts-for-mom/

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

ฟื้นฟูผิวคล้ำใต้วงแขนด้วยวิธีแสนง่าย

Next

อาหารและวิตามินที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

Related Topics
Share