โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ช่วงนี้หลาย ๆ บริษัทน่าจะเริ่มกลับเข้ามาทำงานกันในออฟฟิศเหมือนเดิมบ้างแล้ว บรรยากาศความคึกคักก็เริ่มค่อย ๆ กลับมา พร้อมกับงานที่ต้องสะสาง การประชุมที่ลากยาวเช้าจรดค่ำ หรืออีกหลายคนที่ต้องเร่งขายงานปิดยอดกันก็อาจจะทำให้เหนื่อยกาย เหนื่อยใจจนอยากจะขอแวะไปเติมแต้มบุญ เสริมพลังมูให้ปัง ๆ เริ่ด ๆ กันใช่มั้ย แต่ขอบอกว่าไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปมูให้เมื่อย เพราะเราสามารถเสริมดวงได้ง่าย ๆ เริ่มต้นได้ที่ ‘การใส่แหวน’ วันนี้ ‘วัตสัน’ จะชวนมาพลิกตำราดูกันว่า การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด สำหรับคนทั้ง 7 วันจะต้องสวมแหวนนิ้วไหนให้ปัง ให้เริ่ดกันบ้าง

เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ให้รุ่งโรจน์

ทริคลับต้องรู้ ! ก่อนใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด

ทริคน่ารู้ก่อนใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด

            1. ควรซื้อแหวนเอง: การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ควรเลือกใส่แหวนที่ซื้อด้วยตัวของคุณเอง จะถูกจะแพงก็ได้แต่ต้องเลือกและจ่ายเงินด้วยเงินของคุณเอง เพราะนอกจากจะได้ลองให้ได้ไซส์ และแบบที่ถูกใจแล้ว ในทางโหราศาสตร์ยังถือว่านี่คือการสื่อเข้าหากันระหว่างดวงของคุณและแหวนอีกด้วย

            2. ห้ามนำแหวนไปให้คนอื่นใส่: กฎข้อนี้ถือว่าสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการใส่แหวนเพื่อการเสริมดวง นั่นคือแหวนของคุณห้ามนำไปให้คนอื่นใส่ ไม่ว่าจะญาติมิตรสนิทกันแค่ไหน เพราะจะถือว่าแหวนนั้นได้ดูดซับดวงชะตาของผู้ที่หยิบยืมแหวนของเราไปใส่กลับมาที่เราด้วยได้

            3. ต้องใส่ติดนิ้ว: อยากเสริมพลังการมูให้ปังขั้นสุดในศาสตร์การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด จะต้องใส่แหวนให้อยู่ติดนิ้วตลอดเวลาเพื่อให้พลังของแหวนคุ้มครองเราอยู่ตลอดเวลา อัพเลเวลความปังไม่หยุดฉุดยังไงก็ไม่อยู่แน่นอน


เคล็ดลับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

เคล็ดลับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ของคนเกิดวันอาทิตย์

            สำหรับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ ผู้ที่เปี่ยมไปด้วยความเป็นผู้นำแต่แอบใจร้อนไปนิด ถ้าต้องการเสริมเคล็ดลับความร่ำรวยมั่งคั่งแนะนำให้สวมแหวนตามวันเกิด ที่นิ้วกลางข้างขวา แต่ถ้าช่วงนี้มองหารัก หรือความสัมพันธ์เริ่มสะดุด ลองสวมแหวนที่นิ้วกลางข้างซ้ายรับรองว่าเริ่ด


สำหรับคนเกิดวันจันทร์

เคล็ดลับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ของคนเกิดวันจันทร์

            การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ของคนวันจันทร์ คนช่างคิด ช่างพูด ไอเดียบรรเจิด ถ้าต้องการให้ดวงดี ดวงเด่น โชคลาภเงินทองเข้ามาไม่ขาดมือแนะนำว่าให้ใส่แหวนที่นิ้วชี้ข้างขวา แต่ถ้าอยากปังเรื่องรัก เสริมเสน่ห์ให้เริ่ด นอกจากความช่างพูดที่เป็นเลิศแล้ว ลองเสริมดวงด้วยการใส่แหวนตามวันเกิด ที่นิ้วนางจะข้างซ้ายหรือขวาก็ได้รับรองว่าปังหลายแน่นอน


สำหรับคนเกิดวันอังคาร

เคล็ดลับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ของคนเกิดวันอังคาร

            คนตรง ๆ แรง ๆ กล้าชนแบบคนวันอังคาร ก็จะต้องมีทริคในการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด กันซะหน่อยจะได้ช่วยเสริมให้ทั้งเงิน ทั้งรัก แฮปปี้สุด ๆ ถ้าจะต้องการเสริมดวงด้านการเงิน โชคลาภ และการงาน แนะนำให้ใส่แหวนที่นิ้วก้อยข้างขวา แต่ถ้าอยากโดนปาหัวใจใส่แบบรัว ๆ ลองเสริมเสน่ห์ด้วยการใส่แหวนตามวันเกิด ที่นิ้วก้อยข้างซ้าย


สำหรับคนเกิดวันพุธ

เคล็ดลับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ของคนเกิดวันพุธ

            คนใจกว้าง ขยันขันแข็งแบบชาววันพุธ ก็มักจะเป็นดาวเด่นในที่ทำงานอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่ถ้าอยากจะใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ให้ทั้งเงิน งาน และรักเดินหน้าไปด้วยกันแบบยกแพ็คก็ต้องมีเคล็ดลับซักหน่อย  สำหรับเรื่องงานและเรื่องเงินให้ใส่แหวนที่นิ้วกลางข้างซ้าย แต่ถ้าอยากได้เรื่องรักแนะนำว่านิ้วชี้ข้างขวาเหมาะที่สุด


สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

เคล็ดลับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ของคนเกิดวันพฤหัสบดี

            การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด สำหรับคนวันพฤหัสบดี คนที่ภายนอกจากจะดูแข็ง ๆ เข้าถึงยาก แต่จริง ๆ แล้วจิตใจอ่อนโยน การใส่แหวนเพื่อเสริมดวง อาจจะทำให้ดึงดูดสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตได้มากขึ้น ถ้าอยากจะปังเรื่องเงิน เรื่องงานแนะนำว่าให้ใส่แหวนที่นิ้วกลางข้างขวา แต่ถ้าอยากจะซ่อมเสริมเรื่องรักไม่ให้สะดุดลองใส่แหวนที่นิ้วนางข้างขวา รับรองว่าราบรื่นแน่นอน


สำหรับคนเกิดวันศุกร์

เคล็ดลับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ของคนเกิดวันศุกร์

            สำหรับคนรักสวยรักงาม ช่างคิด ช่างเขียน แต่ก็แสนดื้อแสนซนอย่างคนวันศุกร์ การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ที่จะช่วยให้ต๊าชชชชขั้นสุด ถ้าเป็นเรื่องการเงิน การงาน และโชคลาภให้ใส่แหวนที่นิ้วชี้ข้างซ้าย แต่ถ้าอยากจะให้รักราบรื่นดั่งใจคิดก็ให้ใส่แหวนที่นิ้วกลางข้างซ้ายหรือขวาก็ได้


สำหรับคนเกิดวันเสาร์

เคล็ดลับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ของคนเกิดวันเสาร์

            ปิดท้ายที่คนเกิดวันเสาร์ที่ทั้งหนักแน่น มั่นคง อดทน แต่ก็มีความหัวรั้น การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ก็อาจจะยิ่งเสริมดวงด้านดี และช่วยเบรกความดื้อรั้นได้ ถ้าต้องการจะเสริมดวงด้านงาน โชคลาภ การเงิน ควรจะใส่แหวนที่นิ้วกลางข้างซ้าย แต่ถ้าเป็นเรื่องความรักหล่ะก็ลองใส่ที่นิ้วก้อยข้างซ้ายหรือขวาก็ได้ ก็จะช่วยเสริมให้ชีวิตแฮปปี้ได้ไม่ยาก

            หวังว่าทริคดี  ๆ ในการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ที่ ‘วัตสัน’ นำมาฝากจะช่วยเป็นพลังเสริมความมั่นใจให้กับทุกคนได้ แต่อย่าลืมว่าจะพึ่งดวงอย่างเดียวไม่ได้นะ เพราะเราควรจะตั้งใจทำงานอย่างขยันขันแข็ง ประกอบกับการใช้ชีวิตอย่างมีสติ รับรองว่ายังไงก็จะเจอแต่สิ่งดี ๆ อย่างแน่นอน


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

10 สถานที่ถ่ายรูปสวย ๆ และร้านคาเฟ่ดอกไม้ในกรุงเทพ

Next

ทำไมการรักษาหัวใจให้แข็งแรงจึงสำคัญ

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 8. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 9. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 10. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์