โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เป็นกันบ้างมั้ยคะ? เวลาที่ต้องการเปลี่ยนสีผมและเมื่อเปลี่ยนไปแล้วกลับได้สีไม่ตรงใจ พาให้หน้ามืด หน้าหมอง จนตกใจ ไม่เป๊ะตามคาด ซ้ำบางผลิตภัณฑ์ย้อมสีผมยังส่งผลต่อเส้นผมทำให้เกิด ผมแห้งเสียไปอีก แบบนี้คงไม่ดีแน่ค่ะ แต่เรื่องนี้ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปแล้วนะ เพราะเราได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเลือกสีผมให้เหมาะกับโทนสีผิว จะเป็นอย่างไรตามไปดูกันเลยค่ะ.

ทริคการเลือกสีผม ให้เหมาะกับโทนสีผิว จาก ลอรีอัล ปารีส

ทริคการเลือกสีผมให้เหมาะกับโทนสีผิว จากลอรีอัลปารีส

ก่อนอื่นจึงต้องรู้จักความเป็นตัวเองผ่านหลักการ Personal Color ช่วยให้ได้ สีผมกับสีผิว ที่ลงตัว โดยหลักการนี้แบ่งผู้หญิงไว้ทั้งหมด 4 ฤดูกาล ได้แก่ SUMMER, WINTER, SPRING, AUTUMN โดยเราสามารถตามหาฤดูของตนเองได้จากสีผิวและการสังเกตสีของเส้นเลือดใต้ท้องแขน

  • Summer ถ้าสีผิวขาวอมชมพู จะเห็นเส้นเลือดสีม่วงหรือน้ำเงิน หรือ กรณีสีผิวเข้มจะเห็นเป็นโทนแดง
  • Winter ถ้าสีผิวขาว-ขาวเหลือง จะเห็นเส้นเลือดเป็นสีม่วงหรือน้ำเงิน กรณีสีผิวเข้มจะเป็นสีน้ำตาลเข้ม
  • Spring สีผิวโทนเหลือง-ผิวสีน้ำผึ้ง จะเห็นเส้นเลือดเป็นสีเขียว
  • Autumn สีผิวขาวมาก วานิลลา งาช้าง หรือผิวสีแทน ที่จะเห็นเส้นเลือดเป็นสีเขียว

การเลือกสีผมให้เหมาะกับสีผิว อย่าง Summer เหมาะกับสีผมโทนเย็น เช่น สีเทาอมม่วง สีน้ำตาล ให้ความรู้สึกเบา โปร่งแสง เข้ากับผิวหน้า Winter เหมาะกับสีผมโทนชัดเจน โดดเด่น เช่น สีแดงเลือดหมู สีส้มพีช ช่วยขับผิวขาวซีดให้สดใส เปล่งปลั่ง ส่วน Spring เหมาะกับสีผมโทนสว่าง แต่ไม่ถึงกับสดใสมากเท่า Winter เช่น เทาควันบุหรี่ สีน้ำตาลอ่อน สีบลอนด์ และ Autumn เหมาะกับสีผมโทนอุ่น มีความเข้ม

นอกจากนี้ สีผมสำหรับคนผิวเข้มที่ช่วยทำให้หน้าสว่าง ได้แก่ สีน้ำตาลเข้ม สีดาร์คช็อกโกแลต สีน้ำตาลเบจ หรือ สีที่มีประกายหม่น ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนโยนได้

6เฉดสีสุดชิคจากแอชคอลเลคชัน
อินเทรนด์ด้วยสีแอชจากลอรีอัล

แนะนำผลิตภัณฑ์ย้อมสีผมสุดปัง สีสวยถูกใจ ไม่ทำให้ ผมแห้งเสีย

สำหรับสาวๆ ที่มองหาผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมแบบแฟชั่น ที่สีสวยถูกใจไม่ทำให้ผมแห้งเสียเราขอแนะนำเป็น ครีมเปลี่ยนสีผมลอรีอัล แบบถาวร เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น จากลอรีอัล ปารีส การย้อมสีผมบางยี่ห้อเป็นน้ำยาซึ่งมีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อเส้นผม ทำให้เส้นผมอ่อนแอลง แตกหัก เปราะบาง เกิดความแห้งเสียในที่สุด ยิ่งใครที่ทำสีผมแฟชั่นบ่อยๆ ต้องย้อมหลายครั้ง ยิ่งทำร้ายเส้นผม แต่ครีมเปลี่ยนสีผมถาวรนี้มีส่วนผสมช่วยปกป้องเส้นผมให้อิ่มสวย บำรุงเส้นผมทั้งก่อนและหลังทำสีผม เพื่อปรับสภาพเส้นผมให้ดูสุขภาพดี ทั้ง เซราไมด์, อามิโน แอสิด และ คอลลาเจน พร้อมเทคโนโลยี ไฮ-ชาย คอมเพล็กซ์ (Hi-shine Complex) ช่วยให้สีติดทนนาน เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา ส่วนโทนสีมีให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งโทนสีแอช หรือ ประกายหม่น นั้นสามารถเข้าได้กับทุกสีผิว และเหมาะอย่างยิ่งกับสีผิวของคนเอเชีย หรือ คนไทย เพราะประกายหม่นจะทำให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น ดูสดใส แต่งหน้าแต่งตัวได้ง่ายขึ้น หรือโทนสีอื่นอย่างโทนสีเบจ ประกายทอง หรือ ประกายแดง ก็มีให้เลือกได้ตามความต้องการที่เหมาะกับคุณ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีสีผิวโทนไหน ก็สามารถทำสีผมที่เหมาะกับคุณได้

อยู่บ้านก็ย้อมผมสวยได้

นอกจากนี้ หากคุณต้องการปิดผมขาว และเปลี่ยนสีผมสวยด้วย เราขอแนะนำเป็นครีมเปลี่ยนสีผมถาวร เอ็กซ์เซลเลนซ์ ครีม จากลอรีอัล ปารีส มีให้เลือกมากถึง 21 เฉดสี ทั้งเฉดสีแบบธรรมชาติ หรือ เฉดสีที่ทันสมัย ให้ผลลัพธ์สีผมอิ่มสวยสดชัด พร้อมปกปิดผมขาวได้แนบสนิท ติดทนนาน และไม่ทำให้ผมเสียอีกด้วย ลืมการปิดผมขาวแบบธรรมดาๆไปได้เลย

สีผมสวยด้วยลอรีอัล
สีผมสวยด้วยลอรีอัล 3 ขั้นตอนง่ายๆ

หลังจากนี้เชื่อว่าหลาย ๆคนจะสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ย้อมสีผมได้ตรงใจ ตรงโทนสีผิว เพิ่มความสว่างให้กับใบหน้า แถมยังไม่ทำให้ผมแห้งเสีย แตกหัก ไม่แข็งแรงอีกด้วย และยังสามารถช้อปสินค้าที่ย้อมสีผมลอรีอัลได้ที่วัตสัน และ ในวัตสันออนไลน์อีกด้วยค่ะ


ช้อปสินค้าที่เปลี่ยนสีผมจากลอรีอัล


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

คำแนะนำเพื่อลดขยะในห้องน้ำ

Next

รวมฮิตสกินแคร์ผิวสวย ชิ้นที่สองบาทเดียว

Related Topics
Share