โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

10 ลุคแต่งหน้าไปทำงาน ให้เป๊ะปัง มั่นใจทุกสถานการณ์

ช่วงนี้สาว ๆ หลายคนเริ่มทยอยกลับไปทำงานที่ออฟฟิศกันแล้วหลังจากที่ Work From Home กันมาอย่างยาวนานจนแทบจะลืมการแต่งหน้าไปซะหมด และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียแต่งหน้าไปทำงานให้สวยป๊ะปัง วันนี้วัตสันรวมลุคแต่งหน้าไปทำงานหลากหลายสไตล์มาให้สาว ๆ ได้สนุกกับสไตล์การแต่งหน้าไปทำงานได้ทุกวันแบบไม่ซ้ำซากจำเจ แถมยังแต่งตามได้ไม่ยาก บอกเลยไม่ว่าจะประชุมงานหนักแค่ไหนก็ไม่มีอะไรมาฉุดหน้าสุดปังของเราได้แน่นอน!!


1. สไตล์การแต่งหน้าซอฟต์ ใส แบบ ‘ใหม่ – ดาวิกา’

สไตล์การแต่งหน้าไปทำงานแบบใหม่ดาวิกา

มาเริ่มกันที่ลุคแต่งหน้าไปทำงานแบบซอฟต์หวานสไตล์สาวใหม่ ดาวิกา ด้วยการใช้อายแชโดว์และบลัชออนโทนสีชมพูเนื้อแมตต์ พร้อมด้วยลิปสติกโทนสีชมพูนู้ด ให้ลุคที่ดูหวานแบบสุภาพ เป็นสไตล์การแต่งหน้าโทนชมพูที่หยิบมาแต่งหน้าไปทำงานได้ทุกวัน แถมยังเข้าได้กับทุกลุค
credit ภาพ : Ig davikah


2. ลุคแต่งหน้าสาวโซลแบบ ‘ต้าเหนิง’

ลุคแต่งหน้าไปทำงานแบบต้าเหนิง

เอาใจสาว ๆ สายเกาหลีกับลุคแต่งหน้าไปทำงานแบบผิวฉ่ำโกลว์ดูสุขภาพดีแบบสาวต้าเหนิง สำหรับลุคแต่งหน้าลุคนี้จะออกโทนส้มชานม ที่มีความหวานละมุน แต่แอบเพิ่มความเซ็กซี่เบา ๆ ด้วยลิปสติกสีโทนส้มอมแดง เป็นลุคแต่งหน้าที่แต่งตามได้ง่าย สีผิวไหนก็เอาอยู่!!

credit ภาพ : ig thanaerngnin


3. สไตล์การแต่งหน้าPeachy Sweety แบบ ‘แต้ว’

สไตล์การแต่งหน้าไปทำงานแบบแต้ว

มาถึงลุคแต่งหน้าไปทำงานแบบ Everyday Look แบบง่ายแต่ปัง!! สไตล์การแต่งหน้าโทนชมพูพีชลุคนี้ของสาวแต้วจะช่วยขับผิวของสาว ๆ ให้ดูสวย สุขภาพดีสุด ๆ เน้นงานผิวเคลียร์ ๆ กรีดอายไลเนอร์สร้างความคมให้กับดวงตา ปิดท้ายด้วยการปัดไฮไลท์เบา ๆ ให้ดูเนียนเข้ากับหน้า จะแต่งหน้าไปทำงานวันไหนก็เอาอยู่
credit ภาพ : Ig taewaew_natapohn


4. ลุคแต่งหน้าสวยสุภาพแบบ ‘ใบเฟิร์น’

ลุคแต่งหน้าไปทำงานแบบใบเฟิร์น

ลุคแต่งหน้าของสาวใบเฟิร์นลุคนี้ เหมาะมากสำหรับแต่งหน้าไปทำงานในวันที่มีงานสำคัญ หรือออกไปพบลูกค้า สไตล์การแต่งหน้าโทนสีชมพูตุ่นแบบสาวใบเฟิร์นจะทำให้สาว ๆ ดูมีความเป็นผู้ใหญ่และมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น เน้นปัดบลัชออนให้สูงกว่าโหนกแก้มเล็กน้อย พร้อมลิปสติกสีกลีบบัว เป็นลุคที่ดูสุภาพ แต่ยังมีความเป๊ะปัง
credit ภาพ : ig baifernbah


5. สไตล์การแต่งหน้าชมพู Pink ! แบบ ‘ฮันโซฮี’

สไตล์การแต่งหน้าไปทำงานแบบอันโซฮี

อีกหนึ่งลุคแต่งหน้าไปทำงานในวันสบาย ๆ และอยากได้ลุคหวาน ๆ บอกเลยว่าเมคอัพโทนชมพูสดใสแบบสาวฮันโซฮี สไตล์การแต่งหน้าลุคนี้ตอบโจทย์มาก เน้นอายแชโดว์และบลัชออนสีชมพูโรสโกลว์ พร้อมด้วยลิปสติกสีชมพูกลีบดอกไม้ ช่วยขับผิวให้ดูสุขภาพดี ได้ลุคสวยหวานน่ามองสุด ๆ
credit ภาพ : akerufeed.com


6. ลุคแต่งหน้าแดงโทนอิฐแบบ ‘บริ้ง’

ลุคแต่งหน้าไปทำงานแบบบริ้ง

สำหรับสไตล์การแต่งหน้าโทนแดงซอฟต์ ๆ แบบสาวบริ้ง บิวตี้บล็อกเกอร์สายเกาลุคนี้ เหมาะมาก ๆ กับวันที่อยากแต่งหน้าไปทำงานแบบจัดเต็ม แต่ยังมีความธรรมชาติ ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เน้นเพิ่มสีสันให้ใบหน้าด้วยลิปสติกโทนสีแดง ช่วยขับผิวให้ดูไบรท์ เป็นสไตล์การแต่งหน้าที่ให้ลุคน่ารักเซ็กซี่ มีความแซ่บเบา ๆ
credit ภาพ : ig brinkkty


7. สไตล์การแต่งหน้าสวยออร่าแบบ ‘คิมเบอร์ลี่’

สไตล์การแต่งหน้าไปทำงานแบบคิมเบอร์ลี่

ลุคแต่งหน้าไปทำงานแบบสวยหรูสไตล์สาวคิมเบอร์ลี่ ที่เน้นแต่งหน้าให้ดูฉ่ำและโกลว์เป็นผิวสุขภาพดี เสริมลุคให้ดูหวานละมุนด้วยอายแชโดว์และบลัชออนสีชมพู พร้อมลิปสติกโทนสีนู้ดชมพูท็อปด้วยกลอสฉ่ำ ๆ เป็นสไตล์การแต่งหน้าที่ดูออร่ามากเวอร์
credit ภาพ : ig kimmy_kimberly


8. ลุคแต่งหน้าเบาแต่ปังแบบ ‘ญาญ่า’

ลุคแต่งหน้าไปทำงานแบบญาญ่า

สำหรับวันไหนที่อยากแต่งหน้าไปทำงานแบบเบา ๆ เราแนะนำลุคนี้เลย สไตล์การแต่งหน้าลุคนี้ของสาวญาญ่าเลือกใช้อายแชโดว์และบลัชออนสีโรสโกลว์ คู่กับงานปากสีน้ำตาลนู้ดเบา ๆ ช่วยขับลุคให้ดูสวยแพง เป็นธรรมชาติ บอกเลยว่าเป็นลุคแต่งหน้าไปทำงานที่สวยปังได้แบบไม่ต้องเยอะเลยล่ะ

credit ภาพ : ig urassayas


9. สไตล์การแต่งหน้า Natural look แบบ ‘แก้ว’

สไตล์การแต่งหน้าไปทำงานแบบแก้ว

อยากแต่งหน้าไปทำงานแบบเบา ๆ เน้นความคลีน เป็นธรรมชาติ แต่งานคิ้วต้องเป๊ะปัง แบบสาวแก้ว จริญญา แค่เลือกเมคอัพโทนชมพูบาง ๆ เน้นปัดทรงคิ้วให้ดูฟูเรียงเส้นอยู่ทรงทั้งวัน ได้ลุคแต่งหน้าไปทำงานที่มีความนัวนิด ๆ แถมยังเป็นธรรมชาติเบอร์สุด!!

credit ภาพ : ig kaewjarin


10. ลุคแต่งหน้าเซ็กซี่ เผ็ด แซ่บ แบบ ‘เก้า’

ลุคแต่งหน้าไปทำงานแบบเก้า

ปิดท้ายด้วยลุคแต่งหน้าไปทำงานแบบสวยเซ็กซี่สไตล์สาวเก้า สุภัสสรา ด้วยอายแชโดว์โทนน้ำตาลและบลัชออนโทนชมพูเบา ๆ คู่กับลิปสติกสีกุหลาบ เป็นสไตล์การแต่งหน้าโทนแดงที่ดูสวย ดูแพง และยังคงความซอฟต์ละมุนแบบเกาหลีอีกด้วย

credit ภาพ : ig supassara_sp

ทั้งหมดนี้ก็คือลุคแต่งหน้าไปทำงานทั้งหมดที่ ‘วัตสัน’ คัดมาแล้วว่าเหมาะกับสาว ๆ ที่กำลังกลับเข้าออฟฟิศไปทำงานสุด ๆ สาว ๆ คนไหนชอบสไตล์การแต่งหน้าแบบใด ก็เลือกแต่งได้ตามสไตล์ที่ชอบกันได้เลย และอย่าลืมมาช้อปเครื่องสำอางคุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋าไปรังสรรค์ลุคสุดเริ่ดกันได้ที่ WATSONS ทุกสาขา รับรองว่าได้สินค้าถูกใจ ราคาถูกจริงแน่นอน


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

12 ต่างหูเสริมดวงตามราศี ใส่แล้วดี เสริมพลังบวก

Next

วิธีเลือกสีผมยังไงให้โดนใจ พร้อมวิธีดูแลผมหลังทําสี

Related Topics
Share