โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เครื่องประดับอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ คงหนีไม่พ้น ‘ต่างหู’ ไอเท็มที่ช่วยเสริมใบหน้าของเราให้ดูโดดเด่นได้เป็นอย่างดี แถมยังสามารถเปลี่ยนลุคให้ดูดีสวยปังขึ้นได้แบบง่าย ๆ แต่ว่านอกจากดีไซน์และสีสันที่ถูกใจแล้วเนี่ย สำหรับสายมูอย่างเรา อีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็นก็คือการเลือกต่างหูเสริมดวงให้ใส่แล้วปังยิ่งขึ้นไปอีก แต่จะใส่ต่างหูแบบไหนดีที่จะเป็นเครื่องประดับเสริมดวงให้ปัง วันนี้วัตสันมีทริคในการเลือกต่างหูเสริมดวงสำหรับสาว ๆ แต่ละราศีมาฝาก สาวราศีไหนควรใส่ต่างหูแบบไหนดี ลองมาดูไว้เป็นไอเดียในการเลือกเครื่องประดับเสริมดวงกันได้เลย

ความเชื่อในเรื่องของการเลือกต่างหูเสริมดวงที่เหมาะกับสาว ๆ แต่ละราศีนั้น จะต้องถูกโฉลกและลงตัวเข้ากันกับอุปนิสัยของสาว ๆ แต่ละราศี เพื่อเป็นการดึงพลังด้านบวกให้กับตัวเอง ทำให้เรามีความมั่นใจ แถมยังช่วยเสริมดวงให้ปังตลอดทั้งวัน แล้วต่างหูเสริมดวงแบบไหนถึงจะทำให้สาว ๆ แต่ละราศีชีวิตดีบ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่า!!


1. ต่างหูเสริมดวง สาวราศีมังกร (14 ม.ค.-13 ก.พ.)

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีมังกร

สาวราศีมังกร เป็นคนที่มีสติ มั่นคง ซื่อตรง และแน่วแน่ แต่จะค่อนข้างเป็นคนที่เจ็บป่วยง่าย ฉะนั้นอัญมณีที่จะช่วยเสริมดวงด้านสุขภาพให้สาวราศีนี้ก็คือ โกเมน (Garnet) ที่จะช่วยให้รอดปลอดภัยในทุก ๆ เรื่อง เพียงแค่สาว ๆ เลือกใส่ต่างหูเสริมดวงโกเมนเรียบ ๆ สักคู่ จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและเสน่ห์ดึงดูด ยิ่งถ้าใส่ไปงานสำคัญก็จะช่วยให้สมปรารถนาและนำความโชคดีสิริมงคลมาให้ด้วยล่ะ

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีมังกร : ต่างหู ‘โกเมน (Garnet)’


2. ต่างหูเสริมดวง สาวราศีกุมภ์ (14 ก.พ.-13 มี.ค.)

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีกุมภ์

สำหรับสาวราศีกุมภ์เป็นสาวที่มีความช่างฝัน ต้องการให้คนมารักและสนใจ แถมยังค่อนข้างเป็นคนวิตกกังวลง่ายมาก ต่างหูเสริมดวงอัญมณีประจำราศีก็คือ แอเมติสต์ (Amethyst) ที่ช่วยคลายเครียด ขจัดความคิดลบ หากกำลังสับสนจะช่วยให้ผ่านช่วงเวลาเลวร้ายต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น แนะนำให้เลือกเป็นต่างหูที่มีดีไซน์แปลกใหม่ จะช่วยเสริมดวงได้เป็นอย่างดี

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีกุมภ์ : ต่างหู ‘แอเมติสต์ (Amethyst)’


3. ต่างหูเสริมดวง สาวราศีมีน (14 มี.ค.- 13 เม.ย.)

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีมีน

สาวราศีนี้เป็นคนที่มีความศรัทธาและเชื่อมั่นในความรัก แต่มักจะรับมือกับความรักไม่เก่ง เครื่องประดับเสริมดวงที่มีอัญมณีที่ถูกโฉลกกับสาว ๆ ราศีมีนนั้นคือ มูนสโตน (Moonstone) พลอยสีขาวหมอกหม่น ๆ ที่ช่วยให้จิตใจสงบ มีสมาธิ และแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้สำเร็จ ช่วยช่วยปลุกพลังแห่งจิตวิญญาณ และยังช่วยเสริมเสน่ห์ให้เป็นที่รักใคร่น่าเอ็นดูของผู้ที่พบเห็น นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันอุบัติเหตุต่าง ๆ ที่จะเข้ามาได้ด้วย ลองมองหาต่างหูเสริมดวงด้วยมูนสโตนเพิ่มความเก๋และเสริมดวงได้ด้วยนะ

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีมีน : ต่างหู ‘มูนสโตน (Moonstone)’


4. ต่างหูเสริมดวง สาวราศีเมษ (14 เม.ย.-13 พ.ค.)

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีเมษ

สำหรับสาว ๆ ราศีเมษ เป็นคนที่มีความมั่นคงและใจกว้าง ควรเลือกต่างหูเสริมดวงที่ช่วยเสริมความสง่า ให้น่าเกรงขาม อย่าง เพชร เม็ดใสสีขาว ดีไซน์เล็ก ๆ ไม่ต้องมีดีเทลมากมาย จะช่วยเสริมด้านความมั่งคั่งร่ำรวยได้เป็นอย่างดี ส่วนใครที่ขาดความกล้าความมั่นใจ หากใส่ต่างหูเสริมดวงที่เป็นเพชรแวววาวก็จะช่วยให้มีแรงกระตุ้นขึ้นได้ค่ะ

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีเมษ : ต่างหู ‘เพชร’


5. ต่างหูเสริมดวง สาวราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีพฤษภ

สาวราศีพฤษภเรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่หนักแน่น สุขุม การเลือกต่างหูเสริมดวงต้องเป็นอัญมณีที่ช่วยเสริมความมั่งคั่งยิ่งขึ้น อย่าง มรกต อัญมณีสีเขียวที่มีความเรียบหรู ดูดี อาจเลือกเป็นต่างหูคู่เล็ก ๆ ที่มีความระยิบระยับเบา ๆ จะช่วยเสริมบุคลิกให้โดดเด่นมีสง่า และเสริมโชคในด้านต่าง ๆ ให้สาว ๆ ประสบความสำเร็จได้

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีพฤษภ : ต่างหู ‘มรกต’


6. ต่างหูเสริมดวง สาวราศีเมถุน (14 มิ.ย.-13 ก.ค.)

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีเมถุน

สาวเมถุนขึ้นชื่อว่ามีความฉลาดเฉลียวและไหวพริบดีเป็นที่สุด เป็นสาวสังคมที่รักการพบปะผู้คน และไม่ใช่คนที่อ่อนไหวง่าย ๆ ฉะนั้นต่างหูเสริมดวงที่ถูกโฉลกกับสาวราศีนี้คือ อเล็กซานไดรต์ (Alexandrite) พลอยสามสีที่สามารถเปลี่ยนสีเมื่อแสงกระทบ ช่วยให้ด้านการกระตุ้นพลังงาน เพิ่มพลังชีวิตได้เป็นอย่างดี เลือกเป็นต่างหูชิ้นใหญ่ที่เห็นเด่นชัด หรือจะเป็นส่วนประกอบของเครื่องประดับเสริมดวงชิ้นอื่นก็ทั้งสวยและปังยื่นหนึ่งแน่นอน

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีเมถุน : ต่างหู ‘อเล็กซานไดรต์ (Alexandrite)’


7. ต่างหูเสริมดวง สาวราศีกรกฎ (14 ก.ค.-13 ส.ค.)

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีกรกฎ

สาวราศีนี้เป็นคนมีไหวพริบดี ทำงานเก่ง แต่ไม่ค่อยจะมีความมั่นใจในตัวเอง ขี้หงุดหงิดและเครียดง่าย เครื่องประดับเสริมดวงที่เหมาะกับสาวราศีนี้ คือ ไข่มุก (Pearl) สีขาวเรียบ ๆ แต่ดูดี ดูแพง จะทำให้สาว ๆ รู้สึกสงบและปลอดภัยขึ้นได้ ส่วนเครื่องประดับเสริมดวงอีกหนึ่งอย่างที่อยากแนะนำก็คือ พลอยทับทิม (Ruby) ที่ช่วยเสริมทำให้เกิดสติปัญญาและมีความมั่นคงทางอารมณ์ได้

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีกรกฎ : ต่างหู ‘ไข่มุก (Pearl)’


8. ต่างหูเสริมดวง สาวราศีสิงห์ (14 ส.ค.-13 ก.ย.)

 ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีสิงห์

มาถึงคิวของสาว ๆ ราศีสิงห์กันแล้ว สาวราศีนี้เป็นสาวสายปาร์ตี้ที่รักความสนุก ฉะนั้นต่างหูเสริมดวงอย่าง เพอริโด (Peridot) พลอยสีเขียวสว่าง จะช่วยเสริมสร้างบารมี ทำให้จิตใจมั่นคง เพียงเน้นดีไซน์ที่มีความเก๋อย่างต่างหูที่มีลูกเล่นห้อยลงมาแบบต่างหูระย้า ต่างหูแบบยาว ก็จะช่วยเสริมลุคให้เรียบหรูและดูแพงขึ้นได้

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีสิงห์ : ต่างหู ‘เพอริโด (Peridot)’


9. ต่างหูเสริมดวง สาวราศีกันย์ (14 ก.ย.-13 ต.ค.)

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีกันย์

สาวราศีกันย์มักจะวางตัวดี มีมาด หากเลือกเครื่องประดับเสริมดวงอย่าง แซฟไฟร์ (Sapphire) จะช่วยเสริมบารมีให้ผู้คนรักใคร่นับถือ ช่วยลดปัญหาระหว่างลูกน้องกับหัวหน้าได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยเสริมสมาธิ ทำให้มีสติตลอดเวลาและตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำ เครื่องประดับเสริมดวงที่จะเลือกใส่ไม่ต้องมากชิ้น แค่หยิบต่างหูแซฟไฟร์ที่ดูแกรนด์มาใส่สักคู่ ก็จะช่วยให้สาว ๆ ดูอ่อนหวานและมีเสน่ห์มากขึ้นอย่างแน่นอน

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีกันย์ : ต่างหู ‘แซฟไฟร์ (Sapphire)’


10. ต่างหูเสริมดวง สาวราศีตุลย์ (14 ต.ค.-13 พ.ย.)

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีตุลย์

สำหรับสาว ๆ ราศีตุลย์ เป็นสาวสายธรรมชาติ ร่าเริง และสดใส เป็นคนที่รักความสวยความงาม ปรารถนาถึงความหวังและความสุขในชีวิต ต่างหูเสริมดวงที่เหมาะกับสาวราศีนี้ คือ โอปอล พลอยหลากสีที่มีความสวยสะดุดตา แค่เพียงสาวราศีตุลย์เลือกใส่ต่างหูโอปอลเหลือบแวววาว ก็จะช่วยเสริมเสน่ห์ดึงดูดได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยคุ้มครองเสริมสิริมงคลด้วยนะ

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีตุลย์ : ต่างหู ‘โอปอล’


11. ต่างหูเสริมดวง สาวราศีพิจิก (14 พ.ย.-13 ธ.ค.)

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีพิจิก

สาวราศีพิจิก เป็นสาวที่มีความเด็ดเดี่ยว กล้าหาญ และมุ่งมั่นในเป้าหมายของตัวเอง บางครั้งอาจจะดูเป็นคนเจ้าอารมณ์ เอาใจยาก และหุนหันพลันแล่น ฉะนั้นเครื่องประดับเสริมดวงที่ถูกโฉลกกับสาวราศีนี้ คือ โทแพซสีเหลือง (Yellow Topaz) ที่สื่อให้เห็นถึงความรอบคอบ และซิทริน (Citrine) ช่วยในเรื่องการตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ ได้ดี แถมยังช่วยเพิ่มความรัก ความเอื้ออาทร โดยต่างหูเสริมดวงที่เหมาะกับสาวราศีนี้ควรเลือกดีไซน์ที่มีคลาสสิค คล่องตัว หยิบขึ้นมาใส่ได้ตลอด จะถูกโฉลกกับสาวราศีพิจิกที่สุดค่ะ

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีพิจิก : ต่างหู ‘โทแพซสีเหลือง (Yellow Topaz)’


12. ต่างหูเสริมดวง สาวราศีธนู (14 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีธนู

มาถึงราศีสุดท้ายแล้ว สาวราศีธนูเป็นคนใจถึงพึ่งได้ เป็นสาวที่มีความฉลาดหลักแหลม ชื่นชอบในปรัชญา เครื่องประดับเสริมดวงที่เหมาะกับสาวราศีนี้ คือ เทอร์คอยส์ (Turquoise) หินสีน้ำทะเล ช่วยเสริมในเรื่องโชคลาภเงินทอง เป็นเครื่องประดับที่มีความสวยงาม เรียบง่าย โดยต่างหูเสริมดวงของสาวราศีนี้จะต้องเน้นทอร์คอยส์เม็ดใหญ่ ที่ให้ลุคเรียบหรู ดูแพง จะยิ่งเสริมดวงให้ปังขึ้นแน่นอน!!

ต่างหูเสริมดวงสำหรับสาวราศีธนู : ต่างหู ‘เทอร์คอยส์ (Turquoise)’

และนี่ก็คือทริคในการเลือกต่างหูเสริมดวงที่ถูกโฉลกกับสาว ๆ แต่ละราศีที่วัตสันนำมาฝากกัน ใครกำลังหาต่างหูคู่ใหม่ แต่ไม่รู้จะใส่ต่างหูแบบไหนดี ก็อย่าลืมนำไปเป็นไอเดียในการเลือกซื้อต่างหูกันดูนะคะ นอกจากจะคอมพลีทลุคสวย ๆ แล้วยังเสริมดวงให้ปังได้แน่นอน


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

10 อาหารวิตามินซีสูง และประโยชน์ของวิตามินซี

Next

10 ลุคแต่งหน้าไปทำงาน ให้เป๊ะปัง มั่นใจทุกสถานการณ์

Related Topics
Share