โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สาวๆ จะติดตามเทรนด์และผลิตภัณฑ์ความงามล่าสุดได้อย่างไร เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปความงามที่ต้องมี 3 แอปนี้! สาวๆ ก็จะมีคัมภีร์ความงามแบบพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา แล้วยังสามารถลองผลิตภัณฑ์ความงามที่หลากหลายอย่างเสมือนจริงได้โดยทันที เรามั่นใจว่าสาวๆ จะต้องหลงใหลแอปทั้งสามนี้แน่ๆ !

 

 

(1) แอป Beautylish

Beautylish เป็นหนึ่งในแอปความงามที่ร้อนแรงที่สุด โดยแบ่งปันลุคแต่งหน้าและทรงผมแบบใหม่ๆ หลายแบบ สาวๆ จะได้รับแรงบันดาลใจที่แอปนี้เลย! แล้วยังสามารถให้คะแนนรวมทั้งแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆ ได้เคล็ดลับ เทคนิคและเทรนดฺเกี่ยวกับความงามล่าสุด สามารถเรียนรู้วิธีสร้างลุคจากการสอนผ่านวิดีโอทีละขั้น มาพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญการแต่งหน้าและความงามในชุมชนนี้กันเดี๋ยวนี้เลย!

 

 

 

 

(2) แอป YouCam Makeup

ความเป็นจริงเสริมหรือความเป็นจริงแต่งเติม (Augmented reality) กำลังเป็นเทรนด์ชั้นนำ แอป YouCam Makeup ช่วยให้มีประสบการณ์กับลุคความงามที่แตกต่างกันอย่างเสมือนจริง สาวๆ สามารถลองและเปลี่ยนประเภทการแต่งหน้าและทรงผมได้ทันที เหมือนกับกระจกวิเศษที่ถ่ายภาพคนและภาพเซลฟี่ที่มีสไตล์ของสาวๆ ยังสามารถลองใช้อุปกรณ์เสริมจริงในแบบ 3 มิติ แอปนี้สามารถวิเคราะห์สุขภาพผิวได้ด้วยสัมผัสเดียว นอกจากนี้ ยังให้บริการ “ที่ปรึกษาความงาม แบบ 1 ต่อ 1 (Beauty Advisor 1 on 1) ” ผ่านการแชททางวิดีโอแบบสด ที่ปรึกษาด้านความงามจะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับโทนสีผิวของสาวๆ และระบุสไตล์การแต่งหน้าที่เหมาะกับสาวๆ ที่ดีที่สุดอีกด้วย

 

 

(3) แอป Indulge: แอปคนเห่อเล็บ

สาวๆ รู้สึกสับสนเกี่ยวกับชื่อของสีทาเล็บที่ตัวเองชอบหรือเปล่า แอป Indulge ช่วยจัดคอลเล็คชั่นยาทาเล็บของสาวๆ ให้เป็นระเบียบได้ ทำเครื่องหมายที่ตั้งร้านทำเล็บของตัวเองหรือทำเครื่องหมาย home ก่อน เพียงพิมพ์ชื่อสีเล็บง่ายๆ สแกนบาร์โค้ดของยาทาเล็บหรือใส่ข้อมูลหมายเลขรุ่น ภาพถ่ายและคำอธิบายก็จะแสดงออกมา ยังสามารถจับภาพชุดแต่งเล็บเก็บบันทึกหรือแบ่งปันรายละเอียดให้เพื่อนๆ ของสาวๆได้ทันทีอีกด้วย แอปนี้ช่วยให้อัพเดทเทรนด์ทาเล็บในปัจจุบันและสีทาเล็บใหม่ๆ ด้วย ไปแต่งเล็บสดใหม่กันตอนนี้เลย!

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

ดีท็อกซ์อาหาร ใน 7 วันพร้อมสูตรอาหาร

Next

4ปัญหาในการแต่งหน้า

Related Topics
Share