โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

หลาย ๆ คนคงมีไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ หรือไอเดียของขวัญให้คนที่รักแบบสุดปังก็อยู่แล้ว แต่โจทย์หิน โจทย์ปราบเซียนที่อาจจะต้องระดมไอเดียกันอยู่ทุกปีก็คงหนีไม่พ้น ‘ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่’ 

ซึ่งหากเป็นพ่อแม่ หรือญาติผู้ใหญ่ของเราเองก็อาจจะชิลได้ไม่มีปัญหา แต่ถ้าต้องมองหาของขวัญให้ผู้ใหญ่ที่อาจจะเป็นพ่อแม่ของคนรัก หรืออาจจะเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่ที่เกี่ยวเนื่องกับการทำงานของเราเองอาจจะต้องคิดให้ดี เลือกให้เหมาะ เพราะอาจตกม้าตายถ้าเลือกของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ไม่ถูกใจถูกตา

แต่ว่าอย่าเพิ่งกลัวกันไปเพราะ ‘วัตสัน’ ได้รวมเทคนิคดี ๆ ที่จะช่วยเลือก ‘ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่’ และลิสต์ของขวัญให้ผู้ใหญ่ที่น่าซื้อเอามารวมไว้ให้ที่นี่แล้ว !3 เทคนิคเลือกของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ถูกใจได้คะแนนเต็ม

1.สังเกตความชอบ

สังเกตความชอบเป็นเทคนิคเลือกของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

หากจะต้องซื้อของขวัญให้ผู้ใหญ่ที่ไม่ได้ห่างไกลจากตัวเองมากนัก เช่น ผู้ใหญ่ในที่ทำงาน เราอาจจะต้องใช้ความไวและการเก็บข้อมูลกันซักนิด ลองดูซิว่าผู้ใหญ่ที่เราจะต้องซื้อของขวัญให้ชอบอะไร หรือมีกิจกรรมที่ชื่นชอบอย่างไรบ้าง คุณก็อาจจะได้ไอเดียการซื้อของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่โดยอิงจากสิ่งที่ชอบ หรือกิจกรรมที่ใช่ ซึ่งสามารถนำไปใช้เป็นประโยชน์ได้จริงมากกว่า


2.เลือกของที่ไม่เจาะจงมาก

 เลือกของที่ไม่เจาะจงมากหนึ่งในเทคนิคเลือกของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

แต่ถ้าผู้ใหญ่ที่คุณจำเป็นต้องซื้อของขวัญให้ไม่ใช่คนใกล้ตัว หรืออาจจะไม่รู้ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใหญ่นั้น ๆ ว่าชอบอะไรหรือมีกิจกรรมโปรดอย่างไร การเลือกของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ก็ควรจะเลือกของขวัญที่ดูกลาง ๆ สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน หรืออาจจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสุขภาพต่าง ๆ เพื่อแสดงออกถึงความห่วงใยก็น่าจะดีกว่าการเลือกซื้อของขวัญให้ผู้ใหญ่ที่เป็นของที่มีความเฉพาะมากจนเกินไป


3.แพ็คเกจเรื่องสำคัญ

แพ็คเกจที่ดีเป็นอีกหนึ่งเทคนิคเลือกของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

ก่อนจะรู้ถึงของขวัญให้ผู้ใหญ่ข้างใน หรือแม้แต่จะเห็นอยู่ว่าของขวัญที่ให้ผู้ใหญ่เป็นอะไร แต่อย่าลืมให้ความสำคัญกับแพ็คเกจรูปลักษณ์ของขวัญที่ให้ผู้ใหญ่ที่ควรจะต้องดูสวยงาม และสร้างความประทับใจให้ตั้งแต่แรกเห็น ก็จะช่วยแสดงถึงความใส่ใจที่คุณมีให้ผู้ใหญ่ท่านนั้น ๆ และช่วยสื่อเป็นนัยว่าคุณให้ความสำคัญในการเลือกซื้อของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ นี่ก็อาจจะทำให้คุณได้คะแนนแต้มต่อทดไว้ในใจด้วยนะ


ลิสต์ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ สุขใจเมื่อได้รับ

1.ผลไม้

ผลไม้ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ยอดนิยม

อาจจะดูซ้ำ ดูไม่แปลกใหม่ แต่เชื่อได้เลยว่าที่เป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ที่เวิร์คแน่นอน  สำหรับ ‘ผลไม้’ ที่เป็นสัญลักษณ์ของความหวังดีที่เรามีมอบให้ผ่านของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ อีกทั้งยังสื่อถึงความสดชื่น หวานหอมที่จะเกิดขึ้นไปอีกตลอดปี 

นอกจากนี้ผลไม้ที่มอบให้เป็นของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ ท่านก็ยังสามารถแจกจ่ายให้กับคนในครอบครัวอีกด้วย เลือกแพ็คเกจสวย ๆ เก๋ ๆ รับรองว่าเป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ที่ปังแน่นอน


2.อาหารเสริม และอาหารเพื่อสุขภาพ

อาหารเสริม และอาหารเพื่อสุขภาพหนึ่งในของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

ตามมาติด ๆ กับกลุ่มของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ในกลุ่มของอาหาร ซึ่ง ‘วัตสัน’ บอกเลยว่ายังไงก็ไม่มีทางตกยุค และยังเป็นการสื่อสารผ่านของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ไปด้วยว่า เรามีความรัก ความห่วงใย และความปรารถนาดีที่อยากให้ท่านมีสุขภาพที่แข็งแรงไปตลอดปี 

ดังนั้นการมอบอาหารเสริม และอาหารสุขภาพเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับผู้ใหญ่ก็เป็นอะไรที่เริ่ดเหมือนกัน


3.เครื่องหอม

เครื่องหอมเป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

การมอบเครื่องหอมเป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ก็เป็นเหมือนสิ่งแทนใจ แทนคำอวยพร ขอให้ท่านมีความรื่นรมย์ดั่งกลิ่นหอมจากเครื่องหอมตลอดทั้งปี อีกทั้งนี่ยังเป็นทริคของขวัญสำหรับผู้ใหญ่เล็ก ๆ ที่จะให้ผู้ใหญ่สามารถจดจำเราได้ 

เพราะทุกครั้งที่ได้กลิ่นเครื่องหอมนี้ ก็จะนึกถึงผู้ให้อย่างแน่นอน แต่ข้อควรระวังสำหรับของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ชิ้นนี้ก็คือ ควรไปสืบรู้ให้แน่ใจว่าผู้ใหญ่ท่านนั้น ๆ ชอบกลิ่นแนวไหน เพราะจากที่จะประทับใจก็อาจจะกลายเป็นถูกลืมไปก็ได้นะ


4.เครื่องกระเบื้อง

เครื่องกระเบื้องอีกหนึ่งของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

หนึ่งในของสะสมที่ถูกใจผู้ใหญ่อย่างแน่นอนก็คือ ‘เครื่องกระเบื้อง’ โดยเฉพาะจามชามลายสวยเก๋นี่แหละเป็นสิ่งที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ 

เพราะเครื่องกระเบื้องเหล่านี้มีราคาที่ถือว่าสมฐานะ สมเกียรติที่จะมอบให้เป็นของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้งานได้จริง ไม่ว่าจะนำไปใส่อาหาร หรือประดับบ้านก็ได้ทั้งนั้น


5.เครื่องรางมงคล

เลือกเครื่องรางมงคลเป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่

ไม่มีของขวัญสำหรับผู้ใหญ่อะไรจะดีไปกว่าการมอบคำอวยพรที่ดีให้แก่กัน แต่จะดีกว่าเป็นสองเท่าถ้าคำอวยพรที่ดีมาพร้อมกับเครื่องรางมงคลที่จะช่วยเสริมดวงให้ปังได้ตลอดทั้งปี 

ดังนั้นของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ที่ ‘วัตสัน’ อยากจะแนะนำก็คือเครื่องรางมงคลต่าง ๆ ที่เหมาะกับผู้ใหญ่ท่านนั้น ๆ ที่จะมาช่วยเสริมดวงให้เฮงตลอดปี จะชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่อันนี้ได้หมดตามสะดวก

แนะนำทริคเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ถูกใจได้คะแนนเต็ม และลิสต์ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่กันไปแล้วก็อย่าลืมส่งต่อความสุข ส่งต่อของขวัญ ส่งต่อรอยยิ้มให้กันรับวันปีใหม่ 2566 และ ‘วัตสัน’ เองก็จะขอส่งต่อคอนเทนต์ดี ๆ อย่างต่อเนื่องให้ผู้ติดตาม ‘วัตสัน’ ในทุกช่องทางได้สวย แซ่บ สุขภาพดี มีความสุขกันถ้วนหน้าไปเรื่อย ๆ เลยนะ

👥 เกาะติดโปรโมชั่น พร้อมอัพเดท Lifestyle ที่ Facebook https://www.facebook.com/watsonsthailand
📱 แอปพลิเคชั่น โหลดฟรี! https://watsonsonline.store/apphomepage
💚 แอดไลน์วันนี้ ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น! LINE Official Account https://line.me/R/ti/p/@watsonsth?from=page
🌈อัพเดททุกเทรนด์ก่อนใคร ที่ Twitter https://twitter.com/WatsonsThailand
📷 ติดตามเคล็ดลับสุขภาพและความงามที่ Instagram https://www.instagram.com/watsonsth/
💟ส่องเทรนด์มาแรงไปกับเรา https://www.tiktok.com/@watsonsth?lang=th-TH

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

รวม 10 ไอเดียของขวัญปีใหม่จับฉลากได้ในงบ 500 บาท

Next

กระ เกิดจากอะไร มีกี่ชนิด แนวทางการรักษา

Related Topics
Share