โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

หน้าร้อนแบบนี้แต่งหน้าลุคไหนดี? สำหรับใครที่กำลังหาไอเดียแต่งหน้าสู้กับแสงแดดในช่วงซัมเมอร์นี้ วัตสันอยากชวนเพื่อน ๆ แต่งหน้าลุคหนึ่งที่เข้ากับอากาศฮอตในหน้าร้อนมาก ๆ 

อย่างลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin พอต้องกับแสงแดดแล้วมีความฉ่ำออร่าพุ่ง ส่วนทริคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin ก็ไม่ได้อยากอย่างที่คิดนะ จะต้องเริ่มต้นยังไง? ลองตามไปตามพร้อมกันเลย


1.แต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin เผยงานผิวธรรมชาติฉ่ำโกลว์

แต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin เผยงานผิวธรรมชาติฉ่ำโกลว์

สำหรับงานผิวของลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin จะเน้นงานผิวเป็นธรรมชาติ ไม่จำเป็นต้องโบ๊ะรองพื้นหนาจนเกินไป ควรเลือกรองพื้นที่มีความบางเบา อย่าง “ Maybelline Fit Me Fresh Tint SPF50 + Vit C “ รองพื้นเนื้อบางเบาให้งานผิวเป็นธรรมชาติ ไม่เหนอะหนะ สบายผิว และไม่ทำให้ผิวอุดตัน 

แถมรองพื้นตัวนี้ยังมี SPF50 ป้องกันแสงแดดและรังสี UV เหมาะกับลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin เมคอัพหน้าฉ่ำต้องแสงแดดมาก ๆ ส่วนใครอยากออร่าผิวฉ่ำโกลว์ยิ่งขึ้น ลองเลือกรองพื้นที่ผสมชิมเมอร์เล็ก ๆ เพิ่มความ Shine ก็ได้ด้วยเหมือนกัน


2.เพิ่มมิติให้ลุคโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin ด้วยบลอนเซอร์

เพิ่มมิติให้ลุคโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin ด้วยบลอนเซอร์

อีกหนึ่งขั้นตอนที่ขาดไม่ได้ของลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin ก็คือการเพิ่มมิติให้กับใบหน้า ด้วยการลงบรอนเซอร์เพื่อเบรคความขาวของแป้งและรองพื้น ทำให้ผิวฉ่ำบ่มแดดดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น และถ้าอยากให้บรอนเซอร์เนียนกริบไปกับผิว ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น 

ลองเลือกบรอนเซอร์แบบเนื้อครีม อย่าง “ Cezanne Shading Stick “ เฉดดิ้งเนื้อครีมสีน้ำตาลธรรมชาติ เหมาะกับทุกเฉดสีผิว เพิ่มมิติตรงบริเวณร่องแก้มและรอบ ๆ กรอบหน้า จะได้ลุคโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin ฉ่ำ ๆ พุ่ง ๆ ดูน่าหลงไหล


3.ลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin งานแก้มส้มบ่มแดดต้องมา

ลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin งานแก้มส้มบ่มแดดต้องมา

หนึ่งในเอกลักษณ์ของลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin ก็ คือ งานแก้มส้มบ่มแดด เหมือนหน้าต้องแดดฉ่ำ ๆ ช่วงบ่าย 4 โมงเย็น สำหรับทริคปัดแก้มบ่มแดดก็ไม่ได้มีอะไรยากเลย แค่ปัดแก้มตามแนวตัวอักษร W พาดโหนกแก้มผ่านสันจมูก 

และถ้าอยากให้งานแก้มลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin เนียนฉ่ำออร่าพุ่ง ลองเลือกบลัชออนเนื้อครีม ในโทนสีส้ม สีพีช อย่าง “ Canmake Cream Cheek “ 

บลัชครีมให้สีชัดติดทน มีเฉดสีโทน Warm เข้ากับลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin ให้เลือกอยู่หลายสี ไม่ว่าจะเป็น almond terracotta หรือ sweet apricot ก็ให้แก้มบ่มแดดดูเป็นธรรมชาติ ต้องกับแสงแดดแล้วสวยฉ่ำแบบสุด


4. เติมกระเล็ก ๆ ให้ลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin ดูสายฝอน่าหลงไหล

เติมกระเล็ก ๆ ให้ลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin ดูสายฝอน่าหลงไหล

นอกจากแก้มส้มบ่มแดด ใครที่อยากเพิ่มความฮอตน่าหลงไหลให้กับลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin อีกนิด ลองเติมกระเล็ก ๆ แบบฝรั่งสายฝออินเตอร์อีกนิด 

ส่วนทริคเติมกระให้ดูเนียนก็ทำได้ง่าย ๆ เลย แค่ใช้ “ Meilinda Wonder Waterproof Pen Liner “ อายไลเนอร์เส้นคม เขียนง่าย ติดทน แถมกันน้ำ แต้มลงบนแก้มและจมูก 

ก่อนที่อายไลเนอร์จะแห้ง ใช้นิ้วแตะ ๆ แต้มอายไลเนอร์ให้ทั่วแก้มและจมูก ก็จะได้กระสายฝอกับลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin สุดฮอต


5. ไฮไลท์เพิ่มออร่าหน้าพุ่งให้ลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin

ไฮไลท์เพิ่มออร่าหน้าพุ่งให้ลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin

จะแต่งลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin ก็คงต้องเพิ่มความวิบวับชิมเมอร์เข้าไปอีกหน่อย เวลาใบหน้าต้องแสงแดดจะได้เปล่งประกายออร่าพุ่งยิ่งขึ้น ลองใช้ “  Ashley Go Glow Highlight ไฮไลท์เนื้อ Solf Shimmer “  ชิมเมอร์เนื้อละเอียดที่ให้ลุคแต่งหน้าพุ่ง ๆ วาว ๆ 

เติมไฮไลท์ลงไปตรงส่วนที่ต้องกับแสงแดด อย่างโหนกแก้ม สันดั้ง ปลายจมูก ปลายคาง หรือจะเพิ่มตรงหัวตาไปอีกนิด ช่วยเสริมออร่าพุ่งให้ลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin ได้ดีแน่นอน


6.ลิปสติกโทนสี Warm ตุ่น ๆ เสริมลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin ดูเซ็กซี่

ลิปสติกโทนสี Warm ตุ่น ๆ เสริมลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin ดูเซ็กซี่

Finish Look แต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin ด้วยงานปาก สำหรับลิปสติกของลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin สามารถแต่งได้ทุกแนว 

ทั้งลิปสติกแบบแมตต์ให้ลุคเข้ม ๆ สายแซ่บสุดฮอต หรือจะเป็นลิปสติกเนื้อวาว เวลาต้องแดดก็ดูน่าหลงไหลไปอีกแบบ แต่ลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin จะใส่ใจเรื่องเฉดสีลิปสติกมากกว่า 

ซึ่งส่วนใหญ่จะมาในเฉดสี Warm Tone เข้ากับงานปากและงานแก้ม และยังเข้ากับแสงแดดอีกด้วย อย่าง “ Maybelline Sensational Cushion Matte “ 

ก็เป็นอีกหนึ่งลิปสติกที่มาพร้อมกับโทนสีให้เลือกหลายเฉด เข้ากับลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin ได้ดี แถมมยังมาพร้อมกับสีชัด ติดทน แถมยังมีวิตามินอี ช่วยมอบความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ปากแห้งแตกอีกด้วย

เห็นทริคการแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin แบบฉ่ำ ๆ ออร่าพุ่งมาแล้ว ไม่ได้มีอะไรยากเลยใช่มั้ยคะ และนอกจากทริคการแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skinเหล่านี้ การเลือกเฉดสีให้เข้ากับลุคกับลุคก็สำคัญ 

อย่างลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin จะเหมาะกับสีโทน Warm ประมาณสีส้ม สีพีช สีน้ำตาล สีนู้ด สีอิฐ ลองเลือกเครื่องสำอางในโทนสีเฉดนี้แต่งหน้าลุคแต่งหน้าโทนส้มบ่มแดด Sun kissed skin น่าจะช่วยเพิ่มเสน่ห์น่ามองยิ่งขึ้นไปอีก

👥 เกาะติดโปรโมชั่น พร้อมอัพเดท Lifestyle ที่ Facebook https://www.facebook.com/watsonsthailand
📱 แอปพลิเคชั่น โหลดฟรี! https://watsonsonline.store/apphomepage
💚 แอดไลน์วันนี้ ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น! LINE Official Account https://line.me/R/ti/p/@watsonsth?from=page
🌈อัพเดททุกเทรนด์ก่อนใคร ที่ Twitter https://twitter.com/WatsonsThailand
📷 ติดตามเคล็ดลับสุขภาพและความงามที่ Instagram https://www.instagram.com/watsonsth/
💟ส่องเทรนด์มาแรงไปกับเรา https://www.tiktok.com/@watsonsth?lang=th-TH


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

7 วิธีอาบแดดให้ผิวแทนสวย ดูสุขภาพดี ไม่กลัวเสีย

Next

อโรมาเธอราพี | น้ำมันหอมระเหยเพื่อผ่อนคลายจิตใจและความกังวล

Related Topics
Share