โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เคยกันมั้ยที่อยากจะสวยปัง สวยเป๊ะ บำรุงผิวให้สวยใสเหมือนต้องมนต์ แต่สุดท้ายก็ตกม้าตายด้วยความขี้เกียจของตัวเอง ก็แหมมม ถ้าใครอยาจะผิวสวยผิวดีก็ต้องประโคมบำรุงด้วยขั้นตอนล้านแปดสารพัดเพื่อแลกมาด้วยความสวย หรือถ้าไม่บำรุงขั้นสุด ก็คงต้องไปพบแพทย์เพื่อให้ผิวขาว ผิวสวยเด้ง

แต่ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความงามในสมัยนี้ที่ตอบโจทย์ความต้องการสวยด่วนในขั้นตอนเดียว หลายผลิตภัณฑ์ก็ถูกออกแบบมาให้ช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เว้นแม้แต่ ‘ครีมอาบน้ำ’ ที่หลาย ๆ แบรนด์ก็ออกผลิตภัณฑ์มาให้ได้ทั้งอาบ และบำรุงในเวลาเดียวกัน

‘วัตสัน’ เลยขอเอาใจสายสวยด่วนด้วย 7 ครีมอาบน้ำผิวขาว แถมช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น สวย จบ ครบในขั้นตอนเดียว

1. ครีมอาบน้ำผิวแห้งจากคิเรอิคิเรอิ แอนตี้แบคทีเรีย บอดี้ วอช เฮลตี้ ไวท์

ครีมอาบน้ำผิวแห้ง จากคิเรอิคิเรอิ แอนตี้แบคทีเรีย บอดี้ วอช เฮลตี้ ไวท์

ครีมน้ำอาบผิวแห้งที่ให้คุณประโยชน์ครบถ้วนที่คนรักผิวต้องการ ทั้งการชำระล้างสิ่งสกปรก และลดการสะสมของแบคทีเรียได้มากกว่า 99.99% ผสานสามพลังออแกนิคเพื่อผิวชุ่มชื้นทั้งอโลเวล่า โจโจบาออยล์ และอาร์แกนออยล์

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากเบอร์รี่ที่ช่วยให้ผิวสุขภาพดี และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่ถามหาครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี ครีมอาบน้ำผิวแห้งขวดนี้ถือเป็นการบำรุงให้ผิวสวยได้ในขวดเดียว

2. ครีมอาบน้ำผิวขาวจากบีไนซ์ ชาวเวอร์ ครีม ฮันนี่ แอนด์ เนคทารีนบอดี้ บัตเตอร์

ครีมอาบน้ำผิวขาว จากบีไนซ์ ชาวเวอร์ ครีม ฮันนี่ แอนด์ เนคทารีนบอดี้ บัตเตอร์

รวมความต้องการของสาวผิวสวยไว้ในขวดเดียว ทั้งเป็นครีมอาบน้ำผิวขาว และครีมอาบน้ำผิวแห้งสำหรับคนที่อยากเติมคยามชุ่มชื่นให้กับผิว เพราะในขวดนี้อัดแน่นด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติถึง 12 ชนิดที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พร้อมด้วยสารสกัดจากเนคทารีนที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี ถ้าหากใครกำลังมองหาว่าครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี ขวดนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าโดน

3. ครีมอาบน้ำผิวขาวจากแพรอท ไฮยารูลอน วิตามินซี แอนด์ อี เมอร์รี่ เบอร์รี่

ครีมอาบน้ำผิวขาว จากแพรอท ไฮยารูลอน วิตามินซี แอนด์ อี เมอร์รี่ เบอร์รี่

หากนึกถึงครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดีที่กลิ่นหอมติดทนนาน ยี่ห้อนกแก้วก็เป็นอีกแบรนด์นึงที่คนรักกลิ่นหอมต้องประทับใจอย่างแน่นอน แต่นอกจากกลิ่นหอม ๆ แล้ว ครีมอาบน้ำผิวขาวของเขาก็มาพร้อมกับการบำรุงที่คนรักผิวต้องการครบอย่างแน่นอน

ด้วยคุณสมบัติของไฮยารูลอน 4 โมเลกุลที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่ม เนียน และเด้ง พร้อมด้วยสารสกัดนาโนฟรุตวิตามินซี และอีที่ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ หากใครกำลังมองว่าครีมอาบน้ำผิวขาวที่มาพร้อมการบำรุงแบบจัดเต็มแบบครีมอาบน้ำผิวแห้งก็ต้องขวดนี้เลย

4. ครีมอาบน้ำผิวแห้งจากมิสทีน สวีท ฟอรัล แอนด์ แอมเบอร์ บ็อก เซ็ต

ครีมอาบน้ำผิวแห้ง จากมิสทีน สวีท ฟอรัล แอนด์ แอมเบอร์ บ็อก เซ็ต

ครีมอาบน้ำผิวแห้งชิ้นถัดไปไม่ได้มาแค่หนึ่ง แต่มาถึงสาม อาบความสวยได้แบบยกเซ็ตกับเซ็ตครีมอาบน้ำผิวแห้งจาก ‘มิสทีน’ ที่จับแพ็คมาครบตั้งแต่ครีมอาบน้ำผิวแห้งโลชั่นบำรุงผิว และน้ำหอม

ซึ่งชิ้นเด็ดของเซ็ตนี้ก็อยู่ที่ครีมอาบน้ำผิวแห้งที่ผสานคุณค่าจาก Planta – Hydra ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก และวิตามินอีที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ละเอียด และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ถ้าใครกำลังตามหาว่าครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยให้ผิวสวยเป๊ะได้ เซ็ตนี้เซ็ตเดียวรับรองว่าเอาอยู่

5. ครีมอาบน้ำผิวขาวจากวัตสัน วิตามินซี ไวท์เทนนิ่ง ชาวเวอร์ ครีม

ครีมอาบน้ำผิวขาว จากวัตสัน วิตามินซี ไวท์เทนนิ่ง ชาวเวอร์ ครีม

หาว่าอวยเฮาส์แบรนด์ของตัวเองก็ได้นะ แต่ถ้าไม่ดีจริงก็คงไม่บอกต่อสำหรับครีมอาบน้ำผิวขาวตัวนี้จาก WATSONS ที่ออกตัวว่าเป็นครีมอาบน้ำบำรุงผิวกายที่ทั้งอาบ และบำรุงได้ในคราวเดียวกัน

ด้วยสารสกัดวิตามินซีเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ และกระจ่างใสสุดพลัง และแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และเสริมเกราะปกป้องให้ผิวเนียนุ่ม ชุ่มชื้น เอาใจสาวกครีมอาบน้ำผิวขาว แถมยังรวมสุดยอดคุณสมบัติสุดปังของครีมอาบน้ำผิวแห้งไว้ขนาดนี้เป็นครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดีที่ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

6. ครีมอาบน้ำผิวแห้ง จากโพรเทคส์ ไมเซล่า โพรเทค แอนด์ รีไวทัลไลซ์

ครีมอาบน้ำผิวแห้ง จากโพรเทคส์ ไมเซล่า โพรเทค แอนด์ รีไวทัลไลซ์

ครีมอาบน้ำผิวแห้งจาก ‘โพรเทคส์’ ที่หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นชินกับความเป็นแบรนด์ที่เน้นการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก แต่ตอนนี้นอกจากประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิดที่เยี่ยมยอดแล้ว ยังเพิ่มเติมคุณสมบัติจากไมเซล่าที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกตกค้างออกจากผิว พร้อมปกป้องผิวให้ชุ่มชื้น

เสริมพลังด้วยิตามินซ๊ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย เป็นทั้งครีมอาบน้ำผิวแห้งและครีมอาบน้ำผิวขาวในขวดเดียวเลย

7. ครีมอาบน้ำผิวขาวตรางู เจลอาบน้ำ อัลตร้า-มอยเจอร์ ไฮเดรทติ้ง

ครีมอาบน้ำผิวขาว ตรางู เจลอาบน้ำ อัลตร้า-มอยเจอร์ ไฮเดรทติ้ง

ครีมอาบน้ำผิวขาวในรูปแบบเจล ที่ทางแบรนด์ระบุชัดว่าเป็นเจลอาบน้ำเพื่อสุขภาพผิว เพราะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียบนผิวได้ถึง 99.99% ให้ความรู้สึกสบายผิว แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งอีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวรู้สึกนุ่มได้ทันทีหลังจากอาบน้ำ

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากวิตามินอีที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ รวมความต้องการของสาวผิวสวยไว้ในขวดเดียว ที่ทั้งเป็นครีมอาบน้ำผิวขาว และครีมอาบน้ำผิวแห้ง

ลิสต์มาให้พร้อมไปตำตามทั้ง 7 ครีมอาบน้ำผิวแห้ง เติมความชุ่มชื้น มอบผิวขาวใส ที่คุณสมบัติดีจริงไม่จกตา

แต่ถ้าหาซื้อไม่ได้ก็ขอให้แวะเวียนไปที่ WATSONS ใกล้บ้าน หรือจะสั่งทางออนไลน์ ง่ายและสะดวกพร้อมส่งความสวยให้ถึงหน้าประตูบ้านก็สามารถสั่งได้ทั้งทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นของ WATSONS TH จะรออะไรหล่ะ สั่งเลย !

Blog ที่คุณอาจสนใจ

มหากาพย์รีวิว โลชั่นบำรุงผิวเนียนฉ่ำเป็นเจ้านุ่มนิ่ม

เลือกออยล์บำรุงหรือโลชั่นบำรุงผิวดีกว่ากัน

นวดเท้าที่บ้านด้วยตัวเอง เพื่อการนอนหลับที่ดีขึ้น

5 ไอเทมลดสิวที่หลัง พร้อมสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดสิว

Previous

10 สีผมสวย ๆ สายฝอช่วยให้หน้าสว่าง สไตล์สาวอินเตอร์

Next

50 ทรงผมสั้นผู้หญิง รวมมาให้หมดทุกสไตล์สวย เปรี้ยว แซ่บ หวาน

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. 20 ไอเดียทรงผมผู้ชาย 2024 เท่ๆ คูลๆ ตามเทรนด์!
 11. 10 รองพื้นปกปิดรอยสิว สำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ไม่อุดตัน