โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เชื่อได้เลยว่าในมือถือของหนุ่มสาววัยทำงานหลาย ๆ คนจะต้องมีรูป ‘สีเสื้อมงคลประจำวัน’ เซฟติดเครื่องเอาไว้แน่นอน ก็เพราะงานทุกวันนี้พึ่งฝีมืออาจจะยังไม่พอ แต่อาจจะต้องต้องพึ่งดวงกันซักนิดเป็นเหมือนที่ยึดเหนี่ยวจิตใจให้รู้สึกดี รู้สึกมั่นใจมากขึ้น อย่างที่โบราณเขาว่ากันไว้ว่าเก่งอย่างเดียวก็อาจจะดี แต่ถ้า ‘เก่งบวกเฮง’ รับรองว่าดีคูณสองแน่นอน 

แต่สำหรับสาว ๆ ที่จำเป็นต้องใส่ชุดยูนิฟอร์มทำงาน ทำให้เลือกสีมงคลถูกโฉลกกับตัวเองไม่ได้  หรือชื่นชอบการแต่งตัวคุมโทนแต่ก็ยังอยากจะเสริมดวงให้ปัง ‘วัตสัน’ ขอนำเสนอทางออกสไตล์สายบิวตี้ด้วย ‘สีลิปมงคล’ ช่วยเสริมดวงประจำวันเกิดของสาว ๆ ทั้ง 7 วัน รับรองว่าสีลิปประจำวันเกิดทาแล้วจะช่วยเสริมดวงให้ปัง อลังแน่นอน


7 สีสีลิปมงคลประจำวันเกิด รับรองว่ามีแต่เรื่องดีๆวิ่งเข้าหา

1.สีลิปมงคลเสริมดวงสาววันอาทิตย์

สีลิปมงคลเสริมดวงสาววันอาทิตย์คือสีแดง

สำหรับสาวสวยไฟแรงสูงอย่างสาววันอาทิตย์ที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ กล้าเสี่ยง กล้าลุ้น อีกทั้งยังเต็มไปด้วยเสน่ห์อันเหลือร้าย แต่ก็ยังมีจุดตายที่ว่าเป็นคนใจร้อน มุทะลุ ดังนั้นควรเลือกสีลิปมงคลที่จะมาช่วยเสริมความมั่นใจในตัวคุณให้เฉิดฉายได้มากขึ้น 

‘วัตสัน’ จึงขอแนะนำสีลิปมงคลสำหรับสาววันอาทิตย์เป็นสีแดงสุดร้อนแรง แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนอาจจะไม่รอดกับสีแดงสด อาจจะเปลี่ยนเป็นสีแดงเลือดนกก็ยังได้ แต่ถ้าอยากจะปรับลุคให้ดูสวยสดใสก็อาจจะจะลองให้เทคนิคการทาแบบออมเบร์สไตล์เกาหลีก็ยังไม่ถือว่าหลุดจากสีลิปมงคล ขอให้เลือกเป็นโทนแดงก็คือถูกต้อง


2.สีลิปมงคลเสริมดวงสาววันจันทร์

สีลิปมงคลเสริมดวงสาววันจันทร์คือโทนสีชมพู

สาวอ่อนหวาน ดูสุขุมเยือกเย็นก็คงต้องยกให้สาววันจันทร์ แต่ด้วยความสุขุมเยือกเย็นมากเช่นนี้ บทที่จะอารมณ์แปรปรวนไปก็ยากที่จะคาดเดาได้เหมือนกันนะ อีกทั้งสาววันนี้ได้ชื่อว่าเป็นนักเจรจาตัวแม่ ถ้าได้ทำงานเกี่ยวกับการเจรจา หรือประสานงานรับรองว่าปังสุดจนฉุดไม่อยู่ 

ดังนั้นสีลิปเสริมดวงที่จะเหมาะเจาะลงล็อกสำหรับสาววันจันทร์ช่างเจาราก็คงจะไม่พ้นสีลิปมงคลในโทนชมพู หรือโทนพีชที่ดูเป็นธรรมชาติ จะช่วยเสริมให้ดูน่ารัก น่าทะนุถนอม แต่ก็ยังดูสุขุม สุภาพในทีเดียวกัน ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือได้มากขึ้น


3.สีลิปมงคลเสริมดวงของสาววันอังคาร

สีลิปมงคลเสริมดวงของสาววันอังคารคือโทนสีส้ม

สาววันอังคารเขาว่ากันว่าเป็นสาวสุดยอดนักครีเอทีฟ หัวก้าวหน้าและมีความสร้างสรรค์เหลือล้น มาพร้อมกับความเป็นสาวนักสู้ตัวแม่ที่สู้ไม่ถอยจนกว่าจะได้ในสิ่งที่ตนเองต้องการ เรียกได้ว่าถ้าลองได้มีเป้าหมายแล้วเธอคนนี้สู้ยิบตาจริง ๆ แต่ในความสู้นั้นก็ยังแฝงไปด้วยความตรงไปตรงมา และกล้าได้กล้าเสียจนอาจจะดูอารมณ์ร้อน ขวานผ่าซากไปบ้าง 

ดังนั้น สีลิปเสริมดวงที่น่าจะเหมาะกับสาววันอังคารไฟท์เตอร์ตัวแม่ก็ควรจะเป็นสีลิปมงคลในโทนสีส้มเพื่อช่วยปรับลุคที่ดูดุดันให้ดูซอฟต์ใสน่ารักมากขึ้น


4. สีลิปมงคลเสริมดวงสำหรับสาววันพุธ

สีลิปมงคลเสริมดวงสำหรับสาววันพุธคือสีโทนม่วง

หากจะถามถึงนางงามมิตรภาพ จิตใจดี มีมนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศก็คงหนีไม่พ้นสาววันพุธแน่นอน อีกทั้งเธอคนนี้ยังเปี่ยมไปด้วยไมตรีจิต เอาใจใส่คนอื่นอยู่เสมอ เป็นคนสบาย ๆ ง่าย ๆ และน่ารักเป็นที่สุด แต่ด้วยความรักมนุษย์ร่วมโลกจนมากเกินไปบางก็อาจจะทำให้สาววันพุธมักจะโดนเอาเปรียบง่าย ๆ อยู่เสมอ ต้องลำบากสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยตนเองอย่างหนัก 

ดังนั้นสีลิปมงคลที่จะเป็นสีลิปเสริมดวงให้สาว ๆ วันพุธมีความมั่นใจพร้อมไฟต์มากขึ้น ‘วัตสัน’ ขอแนะนำสีลิปเสริมดวงในสีโทนม่วง หรือชมพูอมม่วงรับรองว่าจะช่วยเสริมลุคความมั่นใจได้มากขึ้นแน่นอน


5.สีลิปมงคลเสริมดวงสาววันพฤหัสบดี

สีลิปมงคลเสริมดวงสาววันพฤหัสบดีคือสีนู้ดอมน้ำตาล

สาวพฤหัสบดีถือได้ว่าเป็นสาวที่รอบรู้ ฉลาด หลักแหลม และเท่าทันคนอื่นอยู่เสมอแม้จะอยู่ในมาดที่นิ่งสงบ แต่เธอก็มักจะมีข้อคิดเตือนใจให้คนรอบข้างได้เสมอ อีกทั้งยังเป็นคนสู้งาน ลุยเดี่ยวได้เสมอจนทำให้หลาย ๆ คนยกให้เธอเป็นผู้นำทางในงานต่าง ๆ แต่ข้อเสียของสาวมั่นรักสงบที่พร้อมด้วยความฉลาดหลักแหลมแบบนี้ก็คือเธอมักจะไม่ค่อยรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นเท่าไหร่นัก 

ดังนั้นสีลิปเสริมดวงที่จะมาช่วยเบรคความมั่นใจ ปรับลุคให้ดูซอฟต์ลงให้คนเข้าหาได้มากขึ้นขอแนะนำสีลิปมงคลอย่างสีนู้ดอมส้ม นู้ดอมน้ำตาล หรือสีอิฐที่จะช่วยให้ดูสวยสงบ แต่ก็ยังคงคาแรคเตอร์ความฉลาดไว้ได้


6.สีลิปมงคลเสริมดวงของสาววันศุกร์

สีลิปมงคลเสริมดวงของสาววันศุกร์คือสีชมพูบานเย็น

ตัวแม่สายแฟ และความรักสวยรักงามเป็นที่สุดก็คงหนีไม่พ้นสาววันศุกร์ช่างฝันที่เปี่ยมล้นไปด้วยจินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งสาววันนี้ยังเป็นคนฉลาดหลักแหลม มีเสน่ห์เหลือล้น แต่ก็ยังคงความอ่อนหวานสไตล์หญิงสาวไว้ได้ด้วย แต่ด้วยความเป็นสาวอาร์ตตัวแม่จึงทำให้เธอมักจะมีอารมณ์ฉุนเฉียว และติดขี้งอนอยู่มาก 

ดังนั้นสีลิปมงคลประจำวันเกิดที่จะมาช่วยปรับลุคที่ดูอ่อนหวานให้สตรอง และคงความเป็นสาวสายแฟตัวแม่ได้อยู่ก็ควรจะเป็นสีลิปมงคลในโทนสีชมพูเข้ม ชมพูบานเย็น หรือชมพูอมแดงก็จะช่วยเสริมลุคให้ดูเปรี้ยวจี๊ดได้มากขึ้น


7. สีลิปมงคลเสริมดวงสำหรับสาววันเสาร์

สีลิปมงคลเสริมดวงสำหรับสาววันเสาร์คือสีนู้ดน้ำตาล

ปิดท้ายกันที่สาวมั่นตัวแม่อย่างสาววันเสาร์ที่พกความมั่นใจมากเต็มกระเป๋าในทุกย่างก้าว แต่เธอมักจะไม่แสดงความมั่นใจออกมา แต่กลับแอบซ่อนเอาไว้ในลุคที่ดูนิ่ง สงบ ยากที่ใครจะคาดเดาได้ มีความรับผิดชอบสูง และยังมีความคิดความอ่านที่ดูจะโตเกินวัย และตรงไปตรงมา จนบางครั้งอาจจะทำให้เธอดูเป็นคนที่มีบุคลิกแข็ง ๆ ดูโผงผาง และเข้าหาได้ยาก 

สีลิปเสริมดวงที่จะมาช่วยปรับลุคความแข็งกร้าว แต่ก็ยังคงความสุขุมเอาไว้สำหรับสาววันเสาร์ก็ควรเป็นสีลิปมงคลในโดนสีนู้ดน้ำตาลก็จะเหมาะสมที่สุด

7 วัน 7 สีลิปมงคลที่เหมาะกับสาว ๆ น่าจะช่วยเสริมดวง ปรับลุคให้สาว ๆ ทั้งมั่นใจและเรียกสิ่งดี ๆให้เข้ามาหาได้อย่างต่อเนื่อง แต่ถ้ายังไม่มีแหล่งที่จะไปตามหาสีลิปมงคลประจำวันเกิดอย่างที่แนะนำกันไปก็อย่าลืมแวะมาช้อปกันได้ที่ WATSONS ใกล้บ้าน หรือจะช้อปออนไลน์ก็ได้รับรองว่ามีสีลิปมงคลให้เลือกครบจบในที่เดียวแน่นอน


👥 เกาะติดโปรโมชั่น พร้อมอัพเดท Lifestyle ที่ Facebook https://www.facebook.com/watsonsthailand
📱 แอปพลิเคชั่น โหลดฟรี! https://watsonsonline.store/apphomepage
💚 แอดไลน์วันนี้ ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น! LINE Official Account https://line.me/R/ti/p/@watsonsth?from=page
🌈อัพเดททุกเทรนด์ก่อนใคร ที่ Twitter https://twitter.com/WatsonsThailand
📷 ติดตามเคล็ดลับสุขภาพและความงามที่ Instagram https://www.instagram.com/watsonsth/
💟ส่องเทรนด์มาแรงไปกับเรา https://www.tiktok.com/@watsonsth?lang=th-TH

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

7 ทริคเตรียมกระเป๋าเดินทางให้พร้อมครบ จบในที่เดียว

Next

Health Hub : 6 อาหารลดอาการปวดท้องประจำเดือน

Related Topics
Share