โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เราจำเป็นต้องสวมใส่แมสทั้งวัน เพื่อป้องกันตัวเองและป้องกันคนรอบข้างในสถานการณ์ที่กำลังมีการแพร่ระบาดเป็นวงกว้าง นั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้คุณอาจจะไม่สามารถลองเฉดสีต่าง ๆ ของรองพื้นภายในร้านได้ และคุณเองก็กำลังประสบปัญหาในการเลือกรองพื้นให้เหมาะกับตัวเองใช่หรือไม่?

ไม่ต้องห่วง! เพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอป Watsons แล้วลองใช้ “Foundation Finder” โดยการถ่ายรูปเซลฟี่เพื่อค้นหารองพื้นเฉดสีที่ใช่สำหรับคุณ!


Foundation Finder

Foundation Finder ในแอป Watsons บนมือถือของคุณ ช่วยมอบประสบการณ์ O+O (ออฟไลน์และออนไลน์) ที่เนียนไปกับใบหน้าของคุณ เพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกเฉดสีของรองพื้นที่เข้ากับสีผิวของคุณได้อย่างไร้ที่ติ

สาว ๆ หลายคนที่มีความรักสวยรักงาม มักจะพยายามเลือกเฉดสีของรองพื้นให้เข้ากับตัวเอง ทว่าปัญหาที่ต้องใส่แมสตลอดทั้งวัน อาจทำให้เราต้องลงรองพื้นที่หลังฝ่ามือ ซึ่งรองพื้นที่ได้อาจจะไม่ตรงกับสีผิวใบหน้าของคุณ เนื่องจากสีผิวบนหลังมือจะมีสีที่แตกต่างจากใบหน้าเล็กน้อย และเรารู้ดีว่านี่คือความเจ็บปวดของสาว ๆ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้Foundation Finderถือกำเนิดขึ้น โดยใช้ใช้เทคโนโลยี AI และ AR ในการวิเคราะห์ใบหน้าขั้นสูงเพื่อแก้ปัญหาในเรื่องนี้โดยเฉพาะ ช่วยให้คุณค้นพบรองพื้นที่เข้ากับสภาพผิวของคุณได้อย่างลงตัว

ขั้นตอนการใช้ Foundation Finder

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดแอป Watsons บนมือถือ

ขั้นตอนที่ 2: เปิด #ColourMe และสลับไปที่ Foundation Finder

ขั้นตอนที่ 3: เพียงแค่คุณยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายเซลฟี่

ขั้นตอนที่4: ตอบคำถามง่าย ๆ สองสามข้อเกี่ยวกับสภาพผิวและสไตล์การแต่งหน้าของคุณ หลังจากนั้นแอปจะแนะนำรองพื้นที่เหมาะสมกับสีผิวของคุณมากที่สุด

ขั้นตอนที่ 5: หลังจากที่แอปนำเสนอเฉดสีที่เหมาะสม คุณสามารถเลือกได้ตามความชอบว่าต้องการเฉดสีที่อ่อนลงหรือเข้มขึ้น นอกจากนี้ทางแอปยังมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณและยังแอบบอกเคล็ดลับการแต่งหน้าจากช่างแต่งหน้ามืออาชีพอีกด้วย

แอป Foundation Finder ลิงค์กับร้านค้า Watsons ออนไลน์อยู่แล้ว ดังนั้น คุณจึงสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ทางแอปแนะนำได้ทันที นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกได้อีกด้วยว่าจะให้เราส่งให้ถึงหน้าบ้านหรือคุณจะไปรับสินค้าที่หน้าร้านด้วยตัวเอง คุณสามารถจัดเก็บคำแนะนำทางอีเมลเพื่อใช้ในภายหลังที่ไปเลือกซื้อสินค้าที่หน้าร้านได้อีกด้วย

ให้ Foundation Finder ในแอป Watsons บนมือถือเป็นผู้ช่วยของคุณในการเลือกเฉดสีต่าง ๆ ของรองพื้นให้เข้ากับสีผิวของคุณ แล้วคุณจะพบกับตัวเลือกที่ใช่!


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

ส่องโปรใหม่วัตสัน ได้ลดได้แต้มได้ลุ้น ปลุกสัญชาตญาณการล่า

Next

มัดรวม 45 แคปชั่นเด็ดวาเลนไทน์ สำหรับคนโสด และ คนมีคู่ เรียกยอดไลค์เพียบ

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 9. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 10. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์