โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

นี่ๆ คุณกำลังมองหาของขวัญสำหรับคนรักของคุณอยู่ใช่มั๊ย? ดอกกุหลาบซักโหลนึงและช็อคโกแลตหนึ่งกล่องอาจจะกลายเป็น “มาตรฐาน” ไปแล้ว แต่นั้นไม่ได้เป็นการพูดว่า “ผมรักคุณ คุณคือคนพิเศษสำหรับผม” ใช่มั๊ยล่ะ? ค้นพบกับของขวัญที่ผ่านการคิดมาเป็นอย่างดีสำหรับผู้หญิงในชีวิตของคุณด้วยการเลือกของขวัญที่ดีที่สุด เหมาะสมที่สุดในทุกช่วงราคา

 0209 pic_1_0

น้ำหอมที่เย้ายวน

หัวใจของน้ำหอมทุกๆขวดคือเรื่องราวของความรัก เรื่องราวความรักที่สุดแสนโรแมนติกที่ประสานเข้าด้วยกันเพื่อสร้างกลิ่นที่เย้ายวนทำให้ผู้ใช้น่าหลงไหล ไม่เชื่อใช่มั๊ย? เพียงดูโฆษณาน้ำหอมและคุณจะพบกับเรื่องราวที่คล้ายๆกัน ดังนั้น เมื่อคืนที่สุดแสนโรแมนติกมาถึง ละอองน้ำหอมที่เย้ายวนสามารถช่วยได้

 0209 pic_2_0

ลิปสติกที่น่าจูบ (Kiss Me Quick)

หากคุณกำลังหวังที่จะได้รับจุมพิตหลังจากเดทยามค่ำคืนของวันวาเลนไทน์แล้วล่ะก็ผู้หญิงทั้งหลาย คุณอาจจะต้องการเพลิดเพลินไปกับการหาของขวัญให้ตัวเองก่อนวันสำคัญ ลิปสติกเล็กน้อยมีประโยชน์อย่างมาก ไม่เพียงแต่จะช่วยดึงความสนใจมาที่ริมฝีปากที่ยั่วยวนของคุณ แต่ยังทำให้คุณมีอารมณ์เย้ายวน

เลือกสีที่โดดเด่น (แดงทับทิมและพันชี่พิงค์ (punchy pink)) และแต่งเติมริมฝีปากของคุณเพื่อให้มีคู่รักของคุณตั้งใจฟังคุณในทุกๆคำ

0209 pic_3

นู้ด (Go Nude)

ไม่ใช่นู้ดแบบนั้น เรากำลังพูดถึงสีนู้ด ซึ่งไม่เพียงแค่เป็นเทรนด์ของศตวรรษนี้ แต่ยังเหมาะสมที่สุดสำหรับการแต่งแบบเซฟๆในวันวาเลนไทน์ ตั้งแต่พาเลทอายแชโดว์ที่น่าประทับใจไปจนถึงสีทาเล็บ ของขวัญเล็กๆเหล่านี้จะทำให้เธอนู้ดไปทั้งตัว (these little luxuries will have her baring all.)

 

เจ้าหญิงที่ได้รับการดูแลอย่างดี (A Pampered Princess)

การแช่ตัวลงในอ่างน้ำหรือการใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงอ่านหนังสือดีๆสักเล่มเป็นของขวัญเล็กๆน้อยๆของการใช้ชีวิต ดังนั้นแนะนำให้เธอใช้เวลาว่างเล็กน้อยของเธอในการพักผ่อนและฟื้นฟูร่างกายด้วยของขวัญที่ช่วยปรนเปรอร่างกายและจิตใจ เพื่อความพึงพอใจเป็นพิเศษ ลองทำชุดคิทพิเศษที่ยอดเยี่ยมที่มีตัวช่วยสำหรับการผ่อนคลายเหล่านี้

Previous

ไอเดียของขวัญสำหรับคู่รัก

Next

ไอเดียของขวัญสำหรับคุณผู้ชาย

Related Topics
Share