โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ในยุคที่มีโซเชียลมีเดีย เราแสดงทุกอย่างที่เราทำบนอินสตาแกรมหรือเฟสบุ๊ค ไม่ว่าจะทานอะไร มีงานปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ และแน่นอนเวลาที่ออกกำลังกาย เมื่อพูดถึงเรื่องการออกกำลังกายแล้วล่ะก็ เราก็คงอยากให้เพื่อนๆ (หรือคู่อริ ถ้ามีนะ!) รู้ว่าที่เรากำลังฝึกออกกำลังกายอยู่มันยากแค่ไหน ดังนั้น ไม่เพียงแค่เราอยากจะโชว์รูปออกกำลังกายที่เหงื่อออกพรั่งพรูเท่านั้น แต่ยังอยากให้เป็นรูปเซลฟี่ที่งามเลิศไปด้วยน่ะซิ! ฟังดูเหมือนยากที่รูปถ่ายจะโชว์เหงื่อออกเยอะๆกับดูมีเสน่ห์ไปพร้อมๆกันใช่มั้ย มานี่เลยจ้า เราจะทำให้สาวๆ สวยประดุจเทพธิดาแห่งการออกกำลังกายด้วยวิธีการแต่งหน้าสำหรับการออกกำลังแบบง๊ายง่าย!

 

 

 

เริ่มด้วยไพรเมอร์ทาหน้า
สาว ๆ จ๊ะ เราคาดว่าสาวๆ คงจะออกกำลังกายอย่างหนักจริงๆ ! ดังนั้น เมื่อกำลังวิ่งอยู่ เต้นอยู่ เล่นโยคะอยู่หรือแม้กระทั่งกำลัง HIIT อยู่ ก็คงจะต้องมีเหงื่อออกแน่นวล ฉะนั้น สาวๆ ก็ต้องมีสิ่งกีดขวางระหว่างผิวและรองพื้นเพื่อที่รองพื้นจะไม่หลุดออกง่ายๆ มาเริ่มการแต่งหน้าสำหรับการออกกำลังกายด้วยการทาไพรเมอร์จะเป็นทางเลือกที่ดี ทาบาง ๆ ก่อนลงรองพื้นจะช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียนและทำให้เครื่องสำอางอยู่ได้นานขึ้นอีกด้วยนะ!

 

 

 

 

ลงรองพื้นรุ่นบางเบา
เมื่อพูดถึงการแต่งหน้าสำหรับการออกกำลังกายแล้วล่ะก็ สาวๆ เพียงแค่อยากจะให้ผิวเรียบเนียนแทนที่จะแต่งหน้าแบบหนาๆหนัก ๆ บนใบหน้า ดังนั้น ขอให้ใช้รองพื้นรุ่นบางเบาหากต้องไปออกกำลังกาย ทำไมนะหรือ ขอให้ลองนึกภาพรองพื้นแบบหนาๆหนัก ๆ ผสมกับเหงื่อรสกร่อยๆ ก็คงจะดูไม่ดีนักใช่ไหมจ๊ะ รองพื้นแบบกันน้ำเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสาวๆ อย่างน้อยก็ช่วยทำให้ผิวดูเปล่งประกาย!

 

 

 

 

แต่งแต้มทิ้นท์ทาปากและแก้ม
สาวๆ บางคนคงไม่อยากให้ตัวเองดูซีดเซียวหลังออกกำลังกายท่ากระโดดตบหรือท่า จัมปิ้ง แจ็ค เราเข้าใจดีเลยเชียวล่ะ! แต่ยังไงก็ขอให้วางลิปสติกสีแดงหรือชิมเมอร์ทิ้งไว้ก่อน เพียงแค่แตะทิ้นท์ทาริมฝีปากและแก้มก็พอแล้วถ้ารู้สึกอยากมีสีสันบนใบหน้าบ้าง ทำไมต้องเป็นทิ้นท์นะหรือ ก็เพราะว่าทิ้นท์มีเนื้อเบาบางมากเป็นพิเศษ จะอยู่คงทนได้นานหลังออกกำลังกาย นอกจากนี้ สีทิ้นท์ก็จะดูเป็นเนื้อแมตต์หลังจากที่เหงื่อของสาวๆแห้งไปแล้ว

 

.

 

 

มัดผมหางม้า
เมื่อต้องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอซึ่งทุกครั้งที่ยกตัวขึ้นลงจะทำให้ผมสะบัดกระจายเหมือนหัวใจเต้น! สาวๆคงจะไม่อยากให้ผมสวยๆ ของเราสะพัดไปทุกทิศทั่วไทยหรอกนะ แล้วจะทำอะไรได้บ้างล่ะ ง่ายมากๆ เลย แค่ผูกผมหางม้ากับใช้ที่คาดผมในแบบที่ชอบก็พอ อย่าลืมใช้ที่คาดผมแบบแบนหนาเพื่อช่วยป้องกันไม่ให้ที่คาดผมลื่นหลุด!

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

3 ขั้นตอนลดอาการคัดจมูกง่ายๆ

Next

5 ท่าออกกำลังกายง่ายๆที่ทำตามได้ไม่ยาก

Related Topics
Share