โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เทศกาลงานปาร์ตี้เฉลิมฉลองกำลังจะมาถึงแล้ว การจัดแต่งทรงผมงานปาร์ตี้คริสต์มาสเป็นงานที่ไม่ง่ายเลย และมีความสำคัญพอ ๆ กับการแต่งหน้าและการแต่งกายของสาวๆเลยทีเดียวเชียว ไม่ต้องกังวลไป เราจัดเตรียมให้สาวๆไว้พร้อมหมดแล้ว มาอ่านและลองดูคำแนะนำทรงผมแบบต่างๆ สำหรับงานปาร์ตี้ด้วยทรงผมสองสามแบบที่ไม่ยุ่งยากสำหรับสาวๆ เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับงานปาร์ตี้กันเถอะ

 

 

#1 ทรงมวยผมยุ่งๆ

ทรงผมที่ดูน่ารักและสบายๆด้วยมวยผมยุ่งๆ ที่ไม่ยุ่งยากเลย ใช้สเปรย์ยกโคนผมเพื่อทำให้ผมหนาขึ้นเป็นพิเศษตรงส่วนกลางของศีรษะก่อนรวบเป็นหางม้า จากนั้น รวบส่วนปลายผมให้เป็นมวยผมและใช้กิ๊บหนีบผมเพื่อทำให้อยู่ตัว ใช้มือเขี่ยให้ผมดูยุ่งๆ เพื่อทำให้ทรงผมดูโปร่งและหลวมๆ

 

 

 

#2 ทรงมวยผมรูปโบว์

ทรงผมแปลกๆ นี้ทำได้ง่ายกว่าที่คิด เริ่มด้วยการผูกผมให้เป็นมวยผมตรงส่วนบนของศีรษะ จากนั้นแบ่งครึ่งมวยผมเพื่อทำให้เป็นห่วงสองห่วงสำหรับทำเป็นรูปโบว์แล้วรวบส่วนที่เหลือของหางม้าไว้ตรงกลาง ทำให้ทรงหางม้าอยู่ตัวด้วยกิ๊บหนีบผม ฉีดสเปรย์ล็อคผมเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้ทรงนี้อยู่ตัว

 

 

 

 

#3 ทรงผมลอนแบบคลาสสิค

สัมผัสความเป็นหญิงของสาวๆ ด้วยทรงผมลอนแบบคลาสสิก ใช้เซรั่มป้องกันความร้อนทาที่ผมเตรียมไว้ก่อนที่จะใช้เครื่องหนีบผมเพื่อทำให้ผมเป็นลอนหลวมๆ ม้วนๆ จากนั้น ใช้นิ้วขยำผมที่ม้วนเพื่อจัดทรง ปิดท้ายด้วยสเปรย์ฉีดผมเพื่อทำให้ทรงผมอยู่ตัว

 

 

 

 

 

 

#4 ผมเปียเก็บเปรียวจี๊ดจ๊าด

มาลองทำผมเปียเก็บให้เหมาะกับสไตล์เปรี้ยวจี๊ดจ๊าดของสาวๆ กันเถอะ ก่อนอื่น ให้หวีผมเพื่อคลายปม แยกผมตรงกลางศีรษะแล้วเริ่มถักเปียเก็บ ปิดท้ายด้วยการยึดทรงผมให้แน่นด้วยหนังยาง ทำซ้ำอีกข้างหนึ่ง

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

ทริคแต่งตาด้วยโทนสีเขียว

Next

ไอเดียแต่งหน้างานปาร์ตี้ที่บ้าน

Related Topics
Share