โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

วิธีทาลิปสติกเนื้อแมท?

 

ลิปสติกเนื้อแมทท์กำลังอินเทรนด์คะ หากสาวๆ อยากทาให้เรียบเนียนไร้ที่ติ ต้องมีทักษะนะคะ ไม่จำเป็นต้องทาได้เก่งกาจสามารถเหมือนช่างแต่งหน้าค่ะ แต่ต้องใช้ความอดทนและเครื่องมือในการแต่งหน้าเพื่อสร้างลุค เมื่อสาวๆ จะไปงานสังสรรค์ จะพบว่าริมฝีปากที่หนาและเป็นเนื้อแมทท์สามารถเปลี่ยนลุคของสาวๆ ได้อย่างสิ้นเชิง มาลองทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เพื่อให้ได้ริมฝีปากเนื้อแมทท์กันค่ะ

เมื่อสาวๆ จะไปงานสังสรรค์ จะพบว่าริมฝีปากที่หนาและเป็นเนื้อแมทท์สามารถเปลี่ยนลุคของสาวๆ ได้อย่างสิ้นเชิง มาลองทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เพื่อให้ได้ริมฝีปากเนื้อแมทท์กันค่ะ

 

 

 

ขัดริมฝีปาก


 ทาลิปสติกเนื้อแมทให้สวย - ขัดริมฝีปาก

 

 

สาวๆ อาจข้ามขั้นตอนนี้ได้หากจะทาลิปสติกครีมหรือลิปกลอสอื่นๆ แต่สำหรับลิปสติกเนื้อแมทท์ การขัดผิวริมฝีปากก่อนทาลิปสติกเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งเพื่อช่วยสร้างเนื้อผิวปากที่เรียบเนียนช่วยหลีกเลี่ยงลุคที่เลอะเทอะ ขัดผิวปากทุกวันด้วยลิปสครับสูตรอ่อนโยนเพื่อให้ได้ผิวปากเรียบเนียนสำหรับลิปสติกเนื้อแมทท์

 

 

 

ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้น


 

 

ทาลิปสติกเนื้อแมทให้สวย - ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้น

 

 

บางครั้ง ลิปสครับไม่สามารถให้ความชุ่มชื้นได้เพียงพอสำหรับริมฝีปากของสาวๆ ขอแนะนำให้ทาลิปบาล์มบำรุงบาง ๆ เพื่อให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่เพียงแต่จะช่วยปกป้องริมฝีปากจากสภาพอากาศหนาวเย็นแล้ว แต่ยังช่วยเติมเต็มร่องรอยต่างๆ เพื่อให้ลิปสติกเนื้อแมทท์เนียนเรียบ นอกจากนี้ เนื่องจากลิปสติกเนื้อแมทท์ทำให้ริมฝีกปากแห้งสุดๆ ขอให้ทาบาล์มบาง ๆ บนริมฝีปากก่อนทาลิปสติกเนื้อแมทท์เพื่อทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นตลอดเวลา

 

 

ลิปไลเนอร์


 

ทาลิปสติกเนื้อแมทให้สวย - ลิปไลเนอร์

 

 

หนึ่งในส่วนที่ยากที่สุดของการทาลิปสติกเนื้อแมทท์คือการทาให้อยู่ภายในขอบปาก ลิปไลเนอร์สามารถเป็นผู้ช่วยชีวิตที่แท้จริงได้ ทาลิปไลเนอร์ก่อนทาลิปสติกเนื้อแมทท์เพื่อทำให้มั่นใจว่าสีลิปจะอยู่ภายในขอบปาก ก็จะทำให้ริมฝีปากมีรูปร่างที่เป็นธรรมชาติแล้วค่ะ

 

 

ลิปสติกเนื้อแมทท์


 

 

ทาลิปสติกเนื้อแมทให้สวย - ลิปสติกเนื้อแมทท์

 

 

สาวๆ สามารถทาสีลิปสติกโดยตรงจากแท่งหรือใช้แปรงทาลิปสติกได้เพื่อให้ได้ริมฝีปากเนื้อแมท์ที่เรียบเนียน ขั้นสุดท้าย อาจจำเป็นต้องเม้มปากบนกระดาษทิชชู่ การทำเช่นนี้จะช่วยขจัดสีลิปส่วนเกินออกได้หรือลบความมันแวววาวออกเพื่อทำให้สีริมฝีปากดูเป็นสีด้าน

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

บลัชออนและบรอนเซอร์ใช้ต่างกันอย่างไร?

Next

วิธีการป้องกันและกำจัดผมแตกปลาย

Related Topics
Share