โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

การปัดไฮไลท์เบา ๆ ช่วยให้ผิวเนียนและฉ่ำเด้ง ทริคง่าย ๆ ของการปัดไฮไลท์ให้สวยเจิดฉบับมือโปรมาเอง #ปัดอย่างไรให้ดูโปร เช็คเลย!

 

 

#1: ผสมไฮไลท์แบบน้ำกับรองพื้น

เลือกไฮไลท์เบา ๆ แบบน้ำไม่หนักหน้า หยดเล็กน้อยผสมกับรองพื้นที่ใช้ทุกวันให้เข้ากันดีเพื่อให้ได้ลุคโกลว์ ๆ สวยฉ่ำ เจ้าไฮไลท์นี้ยังช่วยให้ผิวหน้าดูสว่างกระจ่างใสขึ้นโดยที่ไม่ต้องโบกเครื่องสำอางหลายอย่างให้หน้าหนาจนเกินไป อ๋อ…อีกอย่างค่ะ ถ้าใช้ไฮไลท์มากเกินไปจะทำให้หน้าดูมันเยิ้มได้ ฉะนั้นผสมในปริมาณที่พอดีนะจ๊ะสาว ๆ

 

 

 

#2: ทาไฮไลท์ในบริเวณที่ต้องการเน้น

ไฮไลท์มีพลังช่วยเนรมิตหน้าแบนไร้มิติให้ดูมีมิติคมชัดได้รูปขึ้นมากได้ แต้มไฮไลท์บริเวณกลางหน้าผาก, โหนกแก้มและโหนกคิ้ว, สันจมูก, กระจับปาก และคาง ใช้ฟองน้ำหรือแปรงสำหรับเกลี่ยให้เนียน ได้ลุคโกลว์จนสาวเกาหลีแท้ ๆ ยังอึ้ง

 

 

 

 

#3: เพิ่มความเอิบอิ่มให้เรียวปาก

ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ปากชุ่มชื้นสุด ๆ ก่อนจะลงไฮไลท์ แต้มไฮไลท์เหนือกระจับปากและใช้ดินสอไฮไลท์เขียนขอบปากเพื่อให้เรียวปากดูเป็นกระจับได้รูป เติมลิปส์เนื้อแมทหรือลิปส์กลอสเพิ่มความเอิบอิ่มให้ปากดูป็อป จากนั้นแต้มไฮไลท์ตรงกลางปากล่างเล็กน้อย เท่านี้สาว ๆ ก็จะได้ปากอิ่ม หน้าจูบไปครองละค่ะ

 

 

 

 

#4: ปกปิดรอยคล้ำใต้ตา

เจ้าไฮไลท์ตัวนี้แหละช่วยลดความบวมและรอยแพนด้าใต้ตาได้ดี หลังจากลงรองพื้นแล้ว แต้มไฮไลท์บาง ๆ ใต้ตาจากด้านในออกด้านนอก และฟินิชลุคด้วยการลงคอนซีลเลอร์เล็กน้อยเพื่อให้ผิวดูสม่ำเสมอ

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

4 เทคนิคแต่งหน้าสำหรับคนผิวแห้ง

Next

วิธีทำให้ผมที่ยุ่งเหยิงกลับมาสวย

Related Topics
Share