โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เทรนด์แต่งหน้ายอดฮิตในฤดูร้อนปี 2019

ใกล้ถึงฤดูร้อนแล้วซินะ และยังหมายถึงเวลาสำหรับการทดลองเทรนด์แต่งหน้าใหม่ ๆ อีกด้วยนะคะ เรารวบรวมเทรนด์แต่งหน้าที่ร้อนแรงสุดๆ 4 แนวเพื่อทำให้ลุคหน้าร้อนของสาวๆ ดูสดชื่น ไม่เพียงแค่ลุคต่างๆ เหล่านี้ทั้งหมดจะกำลังอินเทรนด์เท่านั้น แต่ยังทำได้ง่ายด้วยผลิตภัณฑ์เพียงไม่กี่อย่างที่สาวๆ บางคนอาจมีอยู่ที่บ้านแล้วด้วยซิ

 

เทรนด์แต่งหน้ายอดฮิตในฤดูร้อนปี 2019-ลิปสติกสีแดงส้ม

#1 ลิปสติกสีแดงส้ม

เป็นฤดูกาลลิปสติกสีสดใสอย่างเป็นทางการแล้ว ว้าว! ริมฝีปากสีแดงส้มไม่เคยดูเท่ห์จนเกินไปพร้อมบลัชออนสีปะการัง ทั้งสองสีเกี่ยวกันเป็นพลิ้วไหวยุ่งๆ สีผิวสดชื่นและตาสโมคกี้บอบบาง เพื่อให้ได้ลุคที่ดูหวานแบบหน้าร้อน แล้วกุญแจสำคัญที่จะทำให้มีลุคริมฝีปากอิ่มคืออะไร แน่นอนว่าริมฝีปากต้องมีเส้นขอบปากสมบูรณ์แบบ และอย่าลืมขัดผิวริมฝีปากเพื่อให้เรียบเนียนช่วยให้ลิปสติกติดทนนานด้วยนะคะ

 

เทรนด์แต่งหน้ายอดฮิตในฤดูร้อนปี 2019-เปล่งประกายในวันหยุด

#2 เปล่งประกายในวันหยุด

แสงแดดส่องจ้า แต่แทนที่จะนั่งอยู่ท่ามกลางแสงยูวีที่เป็นอันตราย เรามาสร้างความเจิดจ้าเองจะดีกว่า แล้วจะต้องทำอย่างไรบ้างล่ะ บรอนเซอร์เป็นทางออกที่ดีที่สุดของสาวๆ เลยจ้า ใช้บรอนเซอร์เฉพาะบริเวณที่แสงแดดจะกระทบตามธรรมชาติ จากนั้นปัดไฮไลท์เตอร์ลงบนโหนกแก้มและปัดเป็นรูปตัวซีรอบคิ้ว จากนั้นไล้ลงไปตามสันจมูก ทั้งหมดเป็นการเพิ่มแสงและเงา โดยสร้างความคมชัดและให้ได้ความกระจ่างใสจากภายใน

 

เทรนด์แต่งหน้ายอดฮิตในฤดูร้อนปี 2019-ริมฝีปากเจ่อ

#3 ริมฝีปากเจ่อ

ริมฝีปากที่ดูเหมือนโดยกัดแบบเค-บิวตี้ไม่ได้หายไปไหนเลย ลุคริมฝีปากแบบผู้ยิ้งผู้หญิงแบบเนี้ยทำให้เกิดภาพลวงตาราวกับว่าสาวๆ เพิ่งโดยคิสซึมาเลยล่ะค่ะ (ว้าว) แล้วจะทำให้ได้ลุคสวยๆ แบบนี้ได้อย่างไร ก่อนอื่นเลย ให้ทาคอนซีลเลอร์รอบขอบปาก จากนั้น ทาลิปสติกตรงส่วนกลางของริมฝีปากแล้วเกลี่ยจนได้ลุคริมฝีปากย้อยลงมา หากสาวๆ ไม่แน่ใจเล็กหน่อย ลองหาเฉดสีพีชเพื่อให้ลุคดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นได้ค่ะ

 

เทรนด์แต่งหน้ายอดฮิตในฤดูร้อนปี 2019-จุดกระปลอม

#4 จุดกระปลอม

จุดกระกลายเป็นหนึ่งในลุคที่ต้องมีในฤดูร้อนปีนี้ สิ่งที่สาวๆ ต้องมีก็คือดินสอเขียนขอบตาสีน้ำตาล โปรดระลึกไว้ว่าจุดกระปลอมควรเป็นขั้นตอนสุดท้ายในการแต่งหน้า ทาเครื่องสำอางตามปกติแล้วทาแป้งฝุ่นโปร่งแสงทับบาง ๆ จากนั้น ใช้อายไลเนอร์สีน้ำตาลแต้มเป็นจุดๆ ทั่วจมูกและแก้มเบา ๆ เพื่อสร้างจุดกระปลอมน่ารักกระจุ๋มกระจิ่ม

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4 วิธีกู้ผิวให้กลับมามีสุขภาพดี

Next

ปิดรูขุมขนให้เนียนสนิทด้วยเทคนิคแต่งหน้า

Related Topics
Share