โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ขั้นตอนรับมือแต่งหน้าในวันที่รีบร้อน

 

เมื่อสาวๆ ต้องไปโน่นมานี่ตลอดเวลา ก็อาจจะไม่มีเวลาแต่งหน้าได้ครบถ้วนก่อนมุ่งหน้าออกจากบ้านในแต่ละวัน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าสาวๆ จะไม่สามารถทำได้นะ มันเป็นเรื่องของกลยุทธ์ล้วนๆ เลยล่ะคะ เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ไม่กี่อย่างก็ช่วยให้สามารถทำทุกอย่างได้พร้อมกันโดยไม่ทำให้สาวๆ ไปสายเลย

 

แต่งหน้าในวันที่รีบร้อน-รองพื้นสูตรน้ำ

1. รองพื้นสูตรน้ำ

หากสาวๆ มีเวลาแต่งหน้าได้เพียงขั้นตอนเดียวในตอนเช้า ใช้รองพื้นเลยค่ะ เราขอแนะนำให้ใช้รองพื้นสูตรน้ำ เพราะเกลี่ยให้เข้ากันได้ง่าย แน่นอนว่าตัวเลือกในการฟินิชและปกปิดจะมีจำนวนค่อนข้างน้อย ดังนั้น สาวๆ จึงควรคำนึงถึงสภาพผิวของตัวเองเป็นสำคัญ

 

แต่งหน้าในวันที่รีบร้อน-ฟองน้ำแต่งหน้า

2. ฟองน้ำแต่งหน้า

ไม่ใช่แค่เพียงรองพื้นเท่านั้นที่คุณใช้ แต่ยังมีวิธีการทารองพื้นด้วย แทนที่จะใช้นิ้วทาครีมรองพื้น คอนซีลเลอร์หรือผลิตภัณฑ์คอนทัวร์ ลองใช้ฟองน้ำแต่งหน้าที่จะช่วยปกปิดได้อย่างไร้ที่ติมากขึ้นดูซิ!

 

แต่งหน้าในวันที่รีบร้อน-ไมเซล่าวอเตอร์

3. ไมเซล่า วอเตอร์

การล้างเครื่องสำอางออกให้หมดเป็นเรื่องสำคัญมาก ไม่ว่าสาวๆ จะเหนื่อยล้าแค่ไหนก็ตาม หากนอนหลับไปพร้อมกับเครื่องสำอางบนใบหน้าล่ะก็ (>o<) เครื่องสำอางที่ค้างอยู่ก็จะไปผสมปนเปกับสิ่งสกปรกและน้ำมันที่ก่อตัวขึ้นบนผิว และนี่เองก็อาจจะนำไปสู่ปัญหารูขุมขนอุดตัน ซึ่งอาจทำให้เกิดสิวตามมาติดๆ ไมเซล่า วอเตอร์เป็นตัวเลือกในการทำความสะอาดแบบอ่อนโยนและไม่ต้องล้างออก ซึ่งใช้ล้างเครื่องสำอางออกได้ ไมเซล่า วอเตอร์ประกอบด้วยไมเซลล์ขนาดเล็กมาก (โมเลกุลของน้ำมัน) ซึ่งทำหน้าที่เป็นแม่เหล็กในการย้ายสิ่งสกปรก น้ำมันและเครื่องสำอางออกจากผิวของเรา

 

แต่งหน้าในวันที่รีบร้อน-คอลซีลเลอร์สูตรกันน้ำ

 

4. คอนซีลเลอร์สูตรกันน้ำ

คอนซีลเลอร์สูตรกันน้ำเป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ ที่มีงานยุ่ง ไม่ว่าจะใช้พร้อมกับรองพื้นเพื่อเน้นรูปทรงหน้าหรือทาเพื่อปกปิดรอยคล้ำก็ตาม ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของสาวๆ ที่จะเลือกใช้! สูตรกันน้ำช่วยให้คอนซีลเลอร์ติดทนนานตลอดทั้งวัน ซึ่งหมายความว่าสาวๆ ก็จะได้ไม่ต้องคอยหาเวลาแต่งหน้าเพิ่มในช่วงเวลาที่มีงานยุ่งมาก

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

วิธีเพิ่มผิวชุ่มชื้นระหว่างเที่ยวบิน?

Next

4 เคล็ดลับกำจัดไขมันหน้าท้อง

Related Topics
Share