โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

1111 pic_1_0

คุณอาจจะเคยสังเกตว่าสีริมฝีปากแบบไล่สีได้กลายมาเป็นที่นิยมของดารา K-pop ในปัจจุบัน และไม่แปลกใจเลยว่าริมฝีปากแบบนี้กำลังโด่งดังไปทั่วโลก เทรนด์การแต่งริมฝีปากแบบนี้ทำให้คุณได้ลุคที่อ่อนโยนและน่าหลงไหลโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากนัก; และยังทำให้คุณดูเด็ก สวยและไร้เดียงสา หาก BB ครีม มาส์กแผ่น และเอสเซนคือเครื่องบ่งชี้ (indication) ชาวตะวันออกนี้ได้ทำให้การทาปากแบบไล่สีเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว เราจะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีแต่งริมฝีปากแบบไล่สี

1111 pic_2_0

ก่อนอื่นให้เตรียมริมฝีปากของคุณให้พร้อมด้วยการใช้ลิปบาล์มเพิ่มความชุ่มชื้นปริมาณเล็กน้อย จากนั้นซับส่วนเกินออกด้วยกระดาษซับมันหรือกระดาษทิชชู่ จากกั้นแต้มคอนซีลเลอร์เบาๆบนริมฝีปาก คุณสามารถลองสูตรครีมที่ไม่เข้มข้นมากเกินไป สีจะไม่เลื่อนไปรอบๆ จากนั้นซับอีกครั้งเพื่อขจัดความมันส่วนเกินออก

 1111 pic_3_0

หลังจากใช้คอนซีลเลอร์ คุณสามารถเริ่มเติมสีบนริมฝีปากของคุณด้วยดินสอลิปสติก ประโยชน์ของการใช้ดินสอลิปสติกคือสามารถใช้งานได้อย่างแม่นยำ หากคุณไล่สีตามขอบด้านในของริมฝีปากของคุณด้านบนและด้านล่าง ให้ความสำคัญกับตรงกลางริมฝีปากของคุณ อย่าให้เกินกว่าความยาวของฟันสีซี่

 1111 pic_4_0

จากนั้นใช้ปลายเกลี่ยแบบซิลิโคนอ่อนของดินสอหรือปลายนิ้วเพื่อเกลี่ยเม็ดสีออกไปทางขอบปาก สิ่งสำคัญคือการเกลี่ยในแนวนอนมากกว่าแนวตั้ง เพื่อให้ลิปสติกไม่ถึงขอบบนและขอบล่างของริมฝีปากของคุณ เพื่อสร้างริมฝีปากที่มีลุคอ่อนละมุน คุณต้องจำไว้เสมอว่าสีควรจะสว่างที่สุดที่ตรงกว่างและจางหายไปเมื่อเข้าใกล้ขอบปาก

 1111 pic_5_0

หลังจากเกลี่ยสี ซับริมฝีปากของคุณอีกครั้งเพื่อขจัดความมันส่วนเกินออก การซับยังทำให้สีอยู่กับที่ และตอนนี้คุณก็จะได้ลุคเดียวกับดารา K-pop ที่สวยหวาน

 

 

Previous

เทรนด์ลิปสติกที่ต้องรีบอัพเดท!

Next

อัพเดทเทรนด์เล็บสวยช่วงวินเทอร์!

Related Topics
Share