โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

4 เคล็ดลับจากช่างแต่งหน้าช่วยทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์

 

 

สาวๆ ทุกคนต้องการที่จะดูอ่อนเยาว์และมีเสน่ห์หรือให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สาวๆ หลายคนจะคอยหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและการแต่งหน้าที่เหมาะสมเป็นเรื่องสำคัญสูงสุดในชีวิตประจำวัน สงสัยไหมคะว่านักแสดงฮอลลีวูดดูไม่เคยแก่เลยได้อย่างไร? มาล้อมวงฟังเคล็ดลับที่แนะนำโดยช่างแต่งหน้าเพื่อผิวสวยและดูอ่อนเยาว์กันค่ะ

 

สาวๆ ทุกคนต้องการที่จะดูอ่อนเยาว์และมีเสน่ห์หรือให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ มาล้อมวงฟังเคล็ดลับที่แนะนำโดยช่างแต่งหน้าเพื่อผิวสวยและดูอ่อนเยาว์กันค่ะ

 

 

 

4เทคนิค แต่งหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย -ใช้สีช่วย

  • ใช้สีช่วย


โทนสีแทนอาจเป็นเทรนด์ยอดฮิต แต่ถ้าสาวๆ เลือกโทนสีธรรมชาติสำหรับการแต่งหน้าอยู่เสมอ จะทำให้ดูเป็นผู้ใหญ่ อย่ากังวลที่จะเลือกสีสว่างสดใสทาแก้มหรืออายแชโดว์ สีที่สดใสเล็กน้อยสามารถเปลี่ยนทั้งใบหน้าของสาวๆได้ โดยทำให้ดูมีสุขภาพดีและอ่อนเยาว์มากขึ้น

 

 

 

4เทคนิค แต่งหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย - วาดขอบตาบนด้านใน

 

  • วาดขอบตาบนด้านใน


การวาดขอบตาบนด้านในช่วยสร้างลุคเซ็กซี่เย้ายวนใจ โดยทำให้สาวๆ ดูสดชื่นและตื่นตัว แนะนำให้ใช้ดินสอแบบกันน้ำสำหรับวาดขอบตาด้านในให้อยู่ทนนานตลอดทั้งวัน พยายามหลีกเลี่ยงการใช้อายไลเนอร์แบบน้ำ เพราะอาจทำให้ตาระคายเคืองได้ง่าย

 

 

4เทคนิค แต่งหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย - ปรับปรุงการใช้สีลิปสติก

 

 

  • ปรับปรุงการใช้สีลิปสติก


ปากที่ดูเต็มจะทำให้สาวๆ ดูอ่อนกว่าวัย และลิปกลอสแบบแวววาวจะช่วยทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและอ่อนวัย ใช้ลิปสติกเฉดสีเบอรี่อ่อน ๆ และทาลิปกลอสทับเพื่อทำให้ริมฝีปากของสาวๆ เป็นสีกุหลาบ พยายามหลีกเลี่ยงการใช้สีแบบแมทท์และสีเข้มซึ่งจะทำให้ริมฝีปากดูบางลงและแก่

 

 

 

4เทคนิค แต่งหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย - มุมตา

 

 

  • มุมตา


เคล็ดลับที่เร็วและง่ายที่สุดในการมีลุคอ่อนเยาว์คือการใช้คอนซีลเลอร์ทาทับรอยคล้ำใต้ตา แต่ต้องจำไว้ว่าให้ปกปิดรอยคล้ำที่มุมตาด้านในด้วย โดยจะช่วยเพิ่มความสว่างให้บนใบหน้าทันทีและทำให้ดูสดชื่น

 

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4 ข้อผิดพลาดในการทาลิปสติก

Next

วิธีเสกผิวให้ดูเปล่งประกาย

Related Topics
Share