โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เราทุกคนพยายามที่จะมีผิวที่ไร้ที่ติ แต่บางครั้ง เราต้องการมากกว่าใบหน้าที่ดูสดใส ไม่ว่าคุณจะเลือกการ Strobing หรือ Contouring เป้าหมายนั้นเหมือนกัน – การมีความเปล่งประกายที่สมบูรณ์แบบที่แสดงให้เห็นถึงใบหน้าที่ยอดเยี่ยมของคุณ แล้วจะทำได้อย่างไร? เรามีเคล็ดลับมาบอกคุณ

1108 pic_1_Caucasian Model

ก่อนอื่นคุณต้องการความเปล่งประกายที่แสดงออกในรูปแบบที่บางเบา เพื่อหลีกเลี่ยงลุคที่ไม่เป็นธรรมชาติ ซีดไร้ความรู้สึก ตรวจสอบให้มั่นใจว่าไฮไลท์ที่คุณกำลังใช้นั้นเติมเต็มสีผิวของคุณเพื่อความเปล่งปลั่งที่บางเบา

 1108 pic_2_Caucasian Model

ใช้ไฮไลท์ในจุดที่เล่นกับแสงไฟ หมายความว่าให้ใช้กับบริเวณโหนกแก้ม ตามขมับ ลงมาที่ดั้ง ใต้โหนกคิ้ว มุมตาของคุณเท่านั้น และขอบริมฝีปากบนเท่านั้น จุดเหล่านี้คือจุดที่ช่วยปรับจุดเด่นตามธรรมชาติของคุณ หากคุณมีผิวมัน คุณต้องการข้ามพื้นที่ต่างๆ เช่น หน้าผากหรือคาง เนื่องจากความแวววาวที่มากเกินไปจะทำให้ผิวมันดูแย่ลง จำไว้ว่าอย่างใช้ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ทั่วทั้งใบหน้า มิฉะนั้นความเปล่งปลั่งของคุณจะกลายเป็นความมันที่ไม่น่าดู

 1108 pic_3_Caucasian Model

อีกเคล็ดลับหนึ่งสำหรับผู้ที่มีผิวมันคือการลองใช้บรอนเซอร์ บลัช หรือผลิตภัณฑ์สำหรับใบหน้าอื่นๆแบบเนื้อแมตต์ ไฮไลท์ที่มีความแวววาวเป็นเพียงตัวเลือกเดียวสำหรับคุณ หากคุณมีสิวบนใบหน้าให้หลีกเลี่ยงการใช้ไฮไลท์ในบริเวณนั้นๆ เนื่องจากคุณคงไม่ต้องการทำให้ตำหนิบนใบหน้าของคุณดูโดดเด่น

 1108 pic_4_Caucasian Model

หลังจากใช้ไฮไลท์ คุณสามารถเกลี่ยด้วยนิ้วของคุณ แปรงรูปพัด หรือฟองน้ำแต่งหน้าชุบน้ำหมาดๆ  ตรวจดูว่าคุณได้เกลี่ยขอบไฮไลท์ที่หยาบกระด้างให้เรียบเนียนเป็นธรรมชาติและไม่หลงเหลือเส้นลายเครื่องสำอางค์ที่ชัดเจน

Previous

ผิวสวยใสไม่กลัวลมหนาว

Next

ทำความสะอาดดวงตาง่ายๆ แต่งตาจัดเต็มแค่ไหนก็ไม่กลัว

Related Topics
Share