โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ฤดูหน้ากำลังจะมา อากาศที่แห้งและเย็นส่งผลกระทบต่อผิวของคุณได้ในหลายๆทาง การดูแลเป็นพิเศษนั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผิวที่เปราะบางของคุณ ถึงเวลาเก็บผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้ในฤดูร้อนและมาดูเคล็ดลับต่อไปนี่ที่จะช่วยคุณในการเลือกเครื่องสำอางค์สำหรับฤดูหนาว

 1107 pic_2_Asian Model

ผิวของคุณจะเริ่มแห้งและลอกในฤดูหนาว เพื่อที่จะรักษาให้ผิวของคุณดูดี คุณต้องการการเพิ่มความชุ่มชื้นในรูปแบบของรองพื้น ให้เลือกรองพื้นที่มีส่วนประกอบ เช่น คาราไมด์ น้ำมัน สารต้านอนุมูลอิสระและสารดูดความชื้น ดังนั้นเมื่อคุณแต่งหน้า คุณกำลังทำสิ่งดีๆให้กับผิวโดยการทำให้ผิวมีสุขภาพดีและเพิ่มความสามารถของผิวในการกักเก็บความชุ่มชื้น

 1107 pic_1_Asian Model

เปลี่ยนรองพื้นแบบลดความมันเป็นรองพื้นแบบชุ่มชื้น หลีกเลี่ยงผลิตภัณธ์เครื่องสำอางค์ที่ให้ผลลัพธ์แบบลดความมันหากคุณมีผิวแห้ง เนื่องจากรองพื้นเนื้อแมตต์อาจจะทำให้ผิวของคุณดูแห้งมากขึ้นในฤดูหนาว แต่หากคุณมีผิวมัน รองพื้นเนื้อแมตต์อาจจะเป็นประโยชน์สำหรับผิวของคุณ โดยเฉพาะพื้นที่ทีโซนจะดูแวววาวน้อยลง ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับประเภทผิวของคุณและเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สามารถปรับปรุงเครื่องสำอางค์ของคุณ

 1107 pic_3

ตรวจดูให้แน่ใจว่ารองพื้นที่คุณเลือกสำหรับฤดูหนาวช่วยเพิ่มความสว่าง เนื่องจากลมแรง การอาบน้ำร้อนและความร้อนภายในอาคารสามารถทำให้ผิวของคุณแห้งและดูหมอง รองพื้นที่อุดมไปด้วยวิตามิน การเพิ่มความชุ่มชื้นสามารถช่วยจัดการกับสัญญาณของความเหนื่อยล้าและขจัดความไร้ชีวิตชีวาเพื่อผิวที่เปล่งปลั่งและกระจ่างใส

 1107 pic_4_Asian Model

คุณยังสามารถผสมไพรเมอร์เพิ่มความชุ่มชื้นเข้ากับรองพื้นได้ การทำเช่นนี้จะทำให้มีลุคน้ำหนักเบาและทำให้ผิวของคุณเปล่งปลั่งตลอดทั้งวัน เพื่อให้รองพื้นของคุณมีความเรียบเนียนมากขึ้น คุณสามารถผสมอาร์แกนออยกับรองพื้นของคุณ การทำเช่นนี้จะทำให้ผิวของคุณได้รับความชุ่มชื้นตามที่ผิวต้องการ

 

 

Previous

ผลิตภัณฑ์ Natural VS Organic ..แบบไหนนะ ที่ผิวคู่ควร

Next

How to ลงไฮไลท์ สวยโกลว์ได้ทุกวัน

Related Topics
Share