โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

การสักคิ้วมีมาสักระยะนึงแล้ว แต่คนจำนวนมากยังคงสงสัยเกี่ยวกับการสักคิ้ว เพราะว่าการมีรอยสักบนใบหน้านั้นไม่ใช่เรื่องที่จะตัดสินใจทำได้โดยง่าย เราจึงได้รวบรวมข้อดีและข้อเสียที่อาจจะช่วยคุณให้การตัดสินใจว่าคุณควรสักคิ้วหรือไม่มาฝาก

 0723 pic_2

ข้อดี:

นอกจากการปลูกถ่ายคิ้วแล้ว การสักคิ้ว คือ วิธีการสร้างคิ้วที่ดูสวยงามและสมบูรณ์ซึ่งคงอยู่ได้นานที่สุด ประโยชน์ที่สำคัญที่สุดของการสักคิ้ว คือ คุณจะผ่านเพียงแค่หนึ่งกระบวนการเท่านั้นในการได้มาซึ่งคิ้วที่จะไม่เปรอะ เลอะหรือถูกล้างออกได้เหมือนเครื่องสำอางทั่วไป และคุณจะไม่ต้องยุ่งยากกับกิจวัตรประจำวันในการแต่งและล้างในจุดนี้แีก ในระยะยาวคุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายของเครื่องสำอางสำหรับคิ้วได้ ยิ่งไปกว่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้ในทันทีคือ คุณจะไม่ต้องทรมานจากระยะเวลาการฟื้นฟูที่ยาวนาน เช่น การผ่าตัดเสริมความงามอื่นๆ และสิ่งที่คุณต้องทำคือ การปล่อยให้บริเวณที่สักได้พักผ่อนเป็นเวลาวันหรือสองวัน

 0723 pic_3_0

ข้อเสีย:

รอยสักก็คือรอยสัก กระบวนการสักจริงๆจะทำให้เกิดความเจ็บปวดสำหรับคนที่ไม่คุ้นเคยกับความรู้สึกนี้ นอกจากนี้บริเวณรอยสักและพื้นที่รอบๆคิ้วจะบวมเล็กน้อยและอ่อนไหวต่อการสัมผัสเป็นเวลาวันหรือสองวันหลังจากสัก และต้องมั่นใจว่าคุณจะต้องได้รับการสักโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเสริมความงามที่่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างเหมาะสม ซึ่งแน่นอนว่ามันจะส่งผลต่อค่าใช้จ่ายอย่างแน่นอน ดังนั้นค่าใช้จ่ายเริ่มต้นของการสักคิ้วอาจจะค่อนข้างสูง สุดท้ายรอยสักคิ้วนั้นยังต้องการการดูแลรักษา เมื่อเวลาผ่านไป หมึกที่ใช้สักอาจจะเปลี่ยนเป็นสี และคุณต้องตกแต่งเพิ่มเติมประมาณปีละครั้ง

 

Previous

ว่ายน้ำไม่กลัวผมเสีย

Next

ข้อเสียของไอเทมก้นครัว

Related Topics
Share