โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
หนุ่มๆบอกกับสาวๆเสมอว่า โนเมคอพัดีที่สุดแล้ว คุณเชื่อพวกเขาจริงๆหรอ? เหตุผลที่ทำให้การแต่งหน้าสไตล์เกาหลีได้รับความนิยมมากๆคือลุคนี้มีความ ‘หมดจดและเป็นธรรมชาติ’ มาค่ะ วันนี้จะมาบอกเคล็ดลับการสร้างลุคที่ดูเป็นธรรมชาติกัน   1. ใช้มอยเจอร์ไรเซอร์เป็นอันดับแรก

0521 pic_1_0

การให้ความชุ่มชื้นคือวิธีที่ดีที่สุดที่ช่วยให้ผิวมีลุคที่เป็นธรรมชาติและสดใส หากผิวแห้งเกินไป ก็จะเกิดริ้วรอยเมื่อแต่งหน้า มันก็จะแสดงให้เห็นถึงผิวที่ไม่เสมอกัน ดังนั้นอย่าลืมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวก่อนนะ   2. น้อยแต่มาก

0521 pic_2_0

สิ่งสำคัญคือการสร้างเบสเครื่องสำอางที่โปร่งแสง ดังนั้นอย่าลงรองพื้นแบบน้ำมากเกินไปหรือลงรองพื้นที่มีความหนามากเกินไป สำหรับรอยที่ซ่อนด้วยรองพื้นได้ยาก ให้ใช้คอนซีลเลอร์เพียงเล็กน้อยเพื่อปกปิด และเติมแป้งเพียงเล็กน้อยเพื่อเซ็ตเครื่องสำอางของคุณให้อยู่ตัว อย่างที่คุณเห็น…หัวใจสำคัญคือการใช้ทุกอย่างน้อยๆ มิฉะนั้นแล้วผลที่ได้ก็จะดูหนาเหมือนหน้าเค้กและเหมือนเรากำลังใส่หน้ากากเลย   3. คิ้วที่สะอาดหมดจด

 

ไม่เพียงแค่ตาเท่านั้น แต่คิ้วยังเป็นสิ่งที่ช่วยให้การแต่งหน้าดีขึ้น เพียงกันคิ้วให้ได้รูปอยู่เสมอและใช้ดินสอเขียนคิ้วด้วยสีอ่อนกว่าคิ้วของคุณ เพื่อทำให้การแต่งหน้าของคุณมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น   4. ขนตา

0521 pic_3_0

อายไลเนอร์ดูหนาเว่อร์วังต้องพักก่อน เมื่อคุณต้องการแต่งหน้าให้มีลุคที่เป็นธรรมชาติ หลีกเลี่ยงการใช้อายไลเนอร์ที่หนาหรือเข้มเกินไป คุณต้องการให้ดวงตาใหญ่และน่าดึงดูดใช่มั้ย? มาสคาร่าตอบโจทย์ค่ะ ดัดขนตาของคุณเพื่อให้ขนตายาวและยกตัวขึ้น ทริคคือให้ปัดมาสคาร่าที่ขนตาล่างด้วยเล็กน้อย และรอดูการเปลี่ยนแปลงได้เลย  

ลุคธรรมชาตินั้นมีความซับซ้อนกว่าที่ผู้ชายคิด แม้มันอาจจะดูเรียบง่ายแต่จริงๆแล้วทำได้ไม่ง่ายเลยใช่มั้ยคะ? อิอิ

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

ไอเดียออกกำลังที่บ้าน

Next

1 เดือนรู้เรื่อง! กับ 5 ท่ากระชับสัดส่วน

Related Topics
Share