โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เมื่อถึงฤดูร้อน! ถึงเวลาหยุดมองพุงโตๆและเริ่มออกกำลังกาย! เพราะงานบิกีนี่ต้องมา! ไอเดียการออกกำลังกายเหล่านี้สามารถลองได้ง่ายๆที่บ้าน และไม่ต้องใช้อุปกรณ์พิเศษ มาออกกำลังกายเพื่อให้ฟิตและมีรูปร่างที่ดีกัน

 

1) กระโดดเชือก

0528 pic_1

คุณเคยกระโดดเชือกตอนสมัยเรียนชั้นประถม แต่จริงๆแล้วนี่คือการออกกำลังกายที่ดีสำหรับทุกๆคน การกระโดดเชือกไม่ได้ต้องการพื้นที่มากมาย เพียงแค่กว้างเพียงพอสำหรับเชือกและตัวคุณ เพียงแค่กระโดดเชือก 30 นาทีต่อวันก็สามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงได้

 

2) ก้าวขึ้นบันได

0528 pic_2

คุณไม่จำเป็นต้องใช้บันไดจริงๆหรือเครื่องออกกำลังกายพิเศษ เพียงแค่ตั้งชั้นหนังสือหนาๆ หรือใช้ม้านั่งเล็ก และขยับร่างกายช่วงล่างของคุณโดยก้าวขึ้นบนอุปกรณ์ที่คุณเตรียมไว้ในระหว่างดูโทรทัศน์เท่านั้นเอง

 

3) ลองท่าแพลงค์

0528 pic_3

แพลงค์คือเทรนด์การออกกำลังกายล่าสุดที่ช่วยฝึกกล้ามเนื้อแกนกลางของคุณ เริ่มต้นโดยการนอนคว่ำลงบนพื้น ดันตัวขึ้นและทำตัวให้เป็นเส้นตรงตั้งแต่หัวและหัวไหล่ลงไปถึงท้อง สะโพกและขา เกร็งกล้ามเนื้อท้องและสะโพก และหายใจช้าๆ ดูตารางการแพลงค์ 28 วันที่แนะนำโดย David Wolfe ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมอาหารและการออกกำลังกายชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา

 

4) กระโดดตบ (จัมปิ้งแจ็ค)

0528 pic_4

อย่าดูถูกผลของการออกกำลังกายง่ายๆนี้ นี่คือท่าออกกำลังแอโรบิคที่ง่ายและมีประสิทธิภาพซึ่งจะยืดและหดหัวไหล แขนและขาของคุณ พูดง่ายๆคือ คุณกำลังออกแรงกล้ามเนื้อส่วนต่างๆของคุณ และด้วยอัตราการเต้นหัวใจที่เพิ่มขึ้น ท่านี้ยังช่วยเผาผลาญไขมันด้วย

 

5) สควอท (Squats)

0528 pic_5

สควอทคือการออกกำลังกายที่ง่ายสำหรับมือใหม่ นี่คือการออกกำลังทั้งร่างกายที่จะฝึกน่อง สะโพกและเอ็นร้อยหวาย การสควอทยังช่วยให้กระดูก เอ็นและข้อต่อตลอดทั้งร่างกายช่วงล่างแข็งแรง ที่สำคัญเพื่อลดรอบเอว

 

6) ทำงานบ้าน

0528 pic_6

เดี๋ยวๆ กลับมาก่อน! การเคลียร์ตู้เสื้อผ้าเป็นเรื่องที่เหนื่อยมากๆ แต่ก็เป็นการออกกำลังกายที่ดี มาค้นหาชุดสายเดียวและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสวมชุดนี้(หลังจากออกกำลังกาย) ให้สวยกัน!

 

ใช่ ตาไม่ได้ฝาด คุณต้องลดพุงของคุณแล้วแหละ แต่อย่ากลัว! ถึงเวลาเราออกกำลังกายลดพุงแล้ว!

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

ช่วงเริ่มต้นของการดูแลผิวรอบดวงตา

Next

เคล็ดลับเมคอัพลุคธรรมชาติ

Related Topics
Share