โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

หมดเวลาไปเป็นวันๆกับการเลื่อนฟีดอินสตาแกรม ดูรูปหลายๆคนแล้วมานั่งคิดว่า ‘ฉันอยากดูดีแบบนั้นบ้าง’ อยากได้แบบนั้นใช่มั้ย แป้งสีกล้วย (banana powder) คือคำตอบของคุณ ผลิตภัณฑ์นี้คือเครื่องสำอางค์ที่ทุกๆคนต้องการ ดังนั้นหากคุณยังไม่ได้โดดเข้าไปร่วมกับกระแสนี้ เตรียมชุดเครื่องสำอางค์ของคุณให้พร้อม เพราะเรากำลังจะโชว์ให้คุณเห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้สามารถเปลี่ยนการแต่งหน้าธรรมดาๆไปสู่การเป็นเจ้าแม่แห่งการเซลฟี่ได้!

 FaceShapes_Banana

แป้งสีกล้วย (banana powder) คืออะไร และ ใช้เพื่ออะไร?

คำตอบสั้นๆ – มันคือเวทมนตร์! คำตอบที่ยาวกว่านั้น – มันคือแป้งโทนสีเหลืองที่ละเอียดมากๆ ซึ่งคุณสามารถแต่งเติมลงบนใบหน้าของคุณ แป้งสีกล้วย (banana powder) จะเซ็ตคอนซีลเลอร์ ลบรอยคล้ำและปรับแก้สีในจุดที่ผิวมีรอยแดง แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดนี้สามารถสร้างลุคที่ไม่มีตำหนิให้กับทุกๆโทนสีผิว

 

วิธีใช้แป้งสีกล้วย (banana powder)

ควรใช้แป้งสีกล้วย (banana powder) หลังจากลงรองพื้นและคอนซีลเลอร์ แนะนำว่าให้เทแป้งปริมาณเล็กน้อยบนหลังมือของคุณ จากนั้นเติมแป้งฝุ่นเนื้อละเอียดนี้ด้วยฟองน้ำแต่งหน้า

 

เพื่อเซ็ตเครื่องสำอางค์ของคุณ ให้ใช้แปรงปัดแป้งนุ่มๆขนาดใหญ่แตะที่ผลิตภัณฑ์นี้และปัดไปบนผลิตภัณฑ์เนื้อครีมของคุณ (รองพื้นและคอนซีลเลอร์) หากคุณต้องการเป็นเจ้าแม่อินสตาแกรมและมีลุคที่อยู่ทนนาน (bake your look) ให้ใช้ฟองน้ำแต่งหน้ากดผลิตภัณฑ์นี้ลงไปบนบริเวณที่คุณต้องการให้มีความสว่างอย่างโดดเด่น เราแนะนำให้ใช้แป้งนี้บริเวณใต้ดวงตา และบนจมูกและหน้าผาก แต่คุณก็ยังสามารถเติมบริเวณใต้คอนทัวร์ของคุณเพื่อทำให้โหนกแก้มชุดดูมีเสน่ห์ ปล่อยให้เครื่องสำอางค์เซ็ตตัว 5 นาทีก่อนขัดผิวเบาๆเพื่อนำผลิตภัณฑ์ส่วนเกินออก ผลที่ได้คือ ผิวที่สว่างโดดเด่นอย่างสมบูรณ์แบบและเครื่องสำอางค์จะติดทนนานไปตลอดทั้งวัน

 

นี่คือสิ่งที่คุณต้องมี!

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

ง่ายๆกับทรงผม Slicked-back

Next

แก้มสีสวย เช้าจรดเย็น

Related Topics
Share